Download phiên bản mới Sách Hack Não 1500 câu PDF
Blog

Download phiên bản mới Sách Hack Não 1500 câu PDF

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Hack sách Nao 1500 từ vựng tiếng anh, giới thiệu nội dung, đánh giá + Link tải sách Hack Nao 1500 từ vựng phiên bản mới.

Giới thiệu về cuốn sách Hack não 1500 từ này

 • Tiêu đề: Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh
 • Tác giả: Nguyễn Văn Hiệp
 • Nhà xuất bản: World Press
Vỡ não 1500 từ

Được xuất bản từ đầu năm 2018, Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu cho đến nay đã được hàng nghìn người học đón nhận và phản hồi tích cực. Cuốn sách này đã được nâng cấp qua từng năm về nội dung và thiết kế, và hiện tại là phiên bản 2020.

Sách dày 530 trang, in màu trên giấy A4 rất chắc, láng bóng toàn bộ.

Hack Não 1500 bao gồm 1200 từ và 350 cụm từ, được chia thành 50 đơn vị. Từ vựng cơ bản trải dài từ A2 đến B1, thuộc nhóm từ vựng thông dụng nhất trong các kênh giao tiếp hàng ngày. Học ngôn ngữ, đời sống học đường, thông tin cá nhân, công việc & cuộc sống công sở…vv 31 chủ đề hot, từ học sinh cấp 2 đến người đi làm, người mất gốc, không có năng khiếu vẫn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh.

Mỗi từ trong sách tương ứng với hình ảnh minh họa của từng từ, phân biệt các loại từ: danh từ, tính từ, động từ, trạng từ.

Sách Hack Não 1500 từ tiếng Anh cơ bản đi kèm với App Hack Não PRO: Audio cho tất cả các từ vựng và câu chuyện trong sách. Hệ thống 1200 video hướng dẫn từng từ, giúp bạn có cách phát âm chuẩn nhất.

Review sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Được xuất bản từ đầu năm 2018, Hack Não 1500 của tác giả Nguyễn Hiệp và các cộng sự nghiên cứu cho đến nay đã được hàng nghìn người học đón nhận và phản hồi tích cực.Sách bộ não tin tặc Theo thời gian, 1500 từ tiếng Anh đã được nâng cấp về nội dung và thiết kế và hiện tại là phiên bản 2020.

Vỡ não 1500 từ

Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh là cuốn sách áp dụng 3 phương pháp học từ vựng hiệu quả nhất: kể chuyện hình nêm, đồng âm và phát âm bóng tối… Bạn sẽ học từ vựng qua hình ảnh và âm thanh, giúp người học nhớ được 30-70 từ mỗi ngày. Sách đi kèm app Hack não giúp luyện nghe dễ dàng bằng audio, video phát âm chi tiết 1200 từ và ôn tập toàn bộ hệ thống từ vựng đã học.

Ưu Điểm Của Sách Hack Não

Vỡ não 1500 từ

Lợi thế 1

Tôi thực sự đánh giá cao những bài thuyết trình sáng tạo Thông qua thiết kế bắt mắt. Sách có nhiều hình ảnh, lời văn, ví dụ rõ ràng, thuận tiện cho người đọc tiếp thu và ghi nhớ. Có hình ảnh cười sảng khoái, nội dung đầy hóm hỉnh và hóm hỉnh. Nội dung ấn tượng nhất khi được chia thành 50 đơn vị và bao gồm các phần sau:

 1. Phần âm thanh bao gồm phần đọc (phần 1) và phát âm các từ cần học (phần 2)
 2. truyện việt nam
 3. truyện tiếng anh
 4. Điền vào chỗ trống những từ bạn muốn học
 5. tóm tắt câu chuyện
 6. Học Từ Vựng 1500 Từ Tiếng Anh Nghe Hay Hack Não
 7. Bài tập từ vựng để học
 8. sự thật thú vị
 9. Bài tập về chủ đề đang học
 10. Bài Tập Nhấn Mạnh Và Giải Thích Từ
 11. Viết một đoạn văn 150 từ sử dụng từ bạn đang học

Lợi thế 2

Vỡ não 1500 từ

Chỉ có phương pháp học độc quyền Hack não kiến ​​thức 1500 từ tiếng Anh “khủng” mới là điểm nổi bật thu hút mình. 3 cách Âm thanh tương tự – Truyện bằng tiếng Anh – Có ngay Giúp tôi học tập tốt hơn và cải thiện điểm số của tôi trong các bài kiểm tra trên lớp hoặc luyện thi TOEIC.

Lợi thế 3

Vỡ não 1500 từ

Hầu hết các bài thi đều có kho tàng 1.500 từ thông dụng theo các chủ đề khác nhau, giúp những người đọc như tôi tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Trước đây, tôi gặp rất nhiều khó khăn với việc đọc – tôi không thể đọc văn bản hoặc xem phim nước ngoài, thật khó chịu khi luôn phải nhìn chằm chằm vào phụ đề. Tuy nhiên từ khi có cuốn sách “Hack não 1500 từ vựng tiếng Anh” mình đã có thể tự đọc báo tiếng Anh hay xem phim mà không cần Vietsub rồi.

Nội dung chính của cuốn sách Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh

Với mỗi Unit về từng chủ đề khác nhau sẽ có 4 phần:

Phần 1: Bắt đầu câu chuyện

Review Sách Hack Nao 1500 – Chuyện Cỏ Dại

Câu chuyện vòng đệm là truyện tiếng Việt có chèn lời tiếng Anh trong đoạn hội thoại hoặc đoạn văn. Cách tiếp cận này giúp chúng ta giải mã nghĩa của từ thông qua ngữ cảnh, cách dùng từ trong những tình huống cụ thể. Giống như trẻ học tiếng Việt, trẻ sẽ học được nhiều từ khi nghe bố mẹ nói, đoán nghĩa từ ngữ cảnh mà không cần dùng từ điển để tra nghĩa chính xác của từ.

Khi chia sẻ trong nhóm, nhiều sinh viên cho biết chỉ đọc lướt qua, rồi “nhảy” sang phần 2 để bắt đầu học. Một phần khác sử dụng từ điển để tra cứu nghĩa của từ ngay lập tức. Đây là một cách học sai lầm dẫn đến hiệu quả học tập không cao.

Từng câu chuyện nêm khác nhau được thể hiện hết sức vui nhộn, hài hước vui nhộn nhưng cũng đầy cảm xúc. Một trong những điểm mình rất thích ở Part 1 là ngoài việc học từ mới, mình còn biết được rất nhiều cấu trúc câu thông dụng trong tiếng Anh.

Phần 2: Tăng tốc: Bẻ khóa và tải từ vựng bằng giọng nói mô phỏng

Review Sách Hack Não 1500 – Âm Thanh Tương Tự

Phương pháp học thông minh xuất hiện từ cuốn sách “Tôi tài giỏi, bạn cũng thế – Adam Khoo” về cách ghi nhớ siêu đẳng và trôi chảy trong 3 tháng – sách học tiếng Anh bán chạy trên Amazon. .

Với cách bắc cầu tạm thời, tôi có thể dễ dàng ghi nhớ trọn vẹn nghĩa của tiếng Việt. Các từ tiếng Anh sẽ được tra cứu với các từ hoặc cụm từ tương tự trong tiếng Việt. Khi đó, từ một cụm từ như vậy, Hack Não 1500 sẽ có một câu xâu chuỗi tất cả các từ và nghĩa tiếng Việt của từ đó lại với nhau.

Đặc biệt, mỗi từ sẽ được minh họa bằng hình ảnh sinh động, cụ thể. Học từ vựng bằng hình ảnh cũng sẽ giúp áp dụng và ghi nhớ nghĩa của từ.

Sau đây là hình ảnh cụ thể các phần chữ trong Hack Não 1500″:

Phương pháp này thực sự giúp tôi nhớ 30-50 từ mỗi ngày mà không cần phải nhồi nhét chúng.

Các ví dụ đưa ra trong sách rất dễ hiểu và thú vị. Những từ ngắn chỉ cần đọc 1-2 lần là nhớ nghĩa của từ, còn những từ dài hoặc từ khó 4-5 âm tiết chỉ cần ghi chép và đọc lại khoảng 5 lần. Lặp lại đã được ghi nhớ.

Ví dụ: tìm hiểu các từ có âm tương tự sau đây:

 • Từ Bi có câu: làm ơn ba lần Bố lòng thương xót Đưa cho.
 • Thuyết phục (thuyết phục): Con vịt thuyết phục Con cá lên bờ để chơi với nó.
 • Hợp tác (Hợp tác): hợp tác lá lá của tôi.

Phần 3: Tự tin bứt phá: Thực hành

Trong bài tập phần 3 này, bạn sẽ kết hợp Hack Não có âm thanh Luyện nghe và điền vào chỗ trống.

Nếu không nghe được, bạn có thể xem từ/cụm từ bên cạnh để luyện cho hoàn hảo.

Review Sách Hack Não 1500 – Bài Tập

Không chỉ có các bài tập từ vựng riêng lẻ mà còn có các bài tập ôn tập riêng cho các phần cụm từ trong mẫu. Với mỗi cụm từ, bạn sẽ đoán nghĩa của cụm từ từ ngữ cảnh có sẵn và gợi ý:

Phần 4: Đi đến cùng: Các ứng dụng

Đây là phần cuối của Hack não 1500 từ tiếng anh, ghép các từ lại 1 unit, sau đó các bạn sẽ tạo thành 1 câu chuyện bằng các từ tiếng anh đã học. Tôi được tự do sáng tạo ra những câu chuyện không đầu không cuối nhưng rất hiệu quả trong việc giúp tôi ghi nhớ và ôn lại lượng từ đã học trong bài học đó.

Đánh giá sách Hack Nao 1500 – Câu chuyện sáng tạo

Không phải nói nhiều, thực sự thì Hack Não 1500 là cuốn sách đã cứu rỗi cuộc đời học tiếng Anh của tôi. Nội dung trình bày khoa học, phương pháp học thông minh và vốn từ vựng được thể hiện rõ ràng qua từng Unit của từng chủ đề giúp em nâng cao vốn từ một cách dễ dàng và hiệu quả.

Nếu bạn cũng có mong muốn cải thiện, tích lũy vốn từ vựng tiếng Anh và nâng cao khả năng học ngoại ngữ, hãy mua ngay cuốn sách “Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh” để nhận được phần thưởng và sự hướng dẫn tận tình từ Step Up.

Link tải SÁCH HACK 1500 Từ Vựng

Link tải sách Hack Não 1500 PDF phiên bản mới: Tải xuống – Lưu ý: Sau khi bấm Tải xuống, vui lòng kéo xuống cuối bài viết để xem tài liệu.

Có link download sách Hack não 1500 và Hack não ngữ pháp KHÔNG?

Có, EMG sắp xếp tài liệu chi tiết trực tuyến và cập nhật mới nhất bất cứ lúc nào

EMG Online có email tài liệu sách hack não 1500 từ không?

Để lại email của bạn, chúng tôi sẽ gửi thông tin cho bạn qua email!

Các từ khóa liên quan:

 • Tải Sách Hack Não 1500 – Phiên Bản 2021
 • Sách Hack não 1500 – Phiên bản 2021
 • hack não 1500 pdf
 • Hack não 1500 lượt tải
 • Hack não 1500 Phiên bản 2021
 • Hack não 1500 từ tiếng Anh 2021
 • Hack não 1500 từ tiếng anh pdf 2019
 • Tải Sách Hack Não 1500
 • Download Sách Hack Não
 • Vỡ não 1500 từ tiếng anh pdf
 • Tải Sách Hack Não 1500
 • Hack não 1500 từ vựng pdf
 • Download Sách Hack Não
 • sách hack não 1500 pdf
 • sách hack não pdf
 • Hack não 1500 từ pdf
 • Nứt não 1500 từ vựng tiếng Anh
 • Hacker brain 1500 từ vựng tiếng anh pdf
 • Tải sách Hack não 1500 từ tiếng Anh 2019
 • 1500 câu hack não.pdf
 • cách bẻ khóa pdf 1500
 • bộ não hacker pdf
 • Hack Não 1500 Từ Tiếng Anh 2019.pdf

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *