Đừng Bỏ Lỡ: Lozi là gì? Bản Tin Lozi Mới Nhất 05/10/2022 – Luce
Blog

Đừng Bỏ Lỡ: Lozi là gì? Bản Tin Lozi Mới Nhất 05/10/2022 – Luce

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ăn, uống, ngủ, nghỉ là nhu cầu hầu như không thể thiếu của mỗi người. Thị trường đặt đồ ăn trực tuyến cũng trở nên đa dạng hơn với nhiều cái tên như hiện nay là grabfood, gofood, lalamove. Trong số đó có thể kể đến dịch vụ của lozi (nhiều người thường gọi là “làm mọi thứ”). Vậy ốc sên là gì? Hãy cùng Bitcoin Vietnam News tìm hiểu về ứng dụng này qua bài viết dưới đây nhé!

Ốc sên là gì?

lozi có thể nói là phiên bản instagram của dân sành ăn, bởi ngay khi vào giao diện chính, bạn đã có thể thấy hàng loạt mẫu mockup đồ ăn thức uống. lozi cho phép người dùng tìm kiếm nhà hàng, món ăn hay cà phê một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

Các chức năng cốt lõi

Đầu tiên là tính năng Food Places: thao tác này sẽ đưa bạn đến một cửa sổ khác hiển thị “tiểu sử” hiện có của nhà hàng. Bạn có thể biết giờ làm việc, bãi đậu xe miễn phí hay trả phí, có wifi hay không (nhà hàng nào không có nhiều điểm sẽ bị trừ điểm), món ăn đặc sắc, giá cả, số điện thoại… Bạn cũng có thể góp ý cho cửa hàng này nhưng thiếu Có lozi không có tính năng điều hướng từ vị trí hiện tại của người dùng đến vị trí cửa hàng và nó không cho phép bạn xếp hạng nhà hàng.

Tính năng lớn tiếp theo là “pin” (hay ghim trong tiếng Anh): với tính năng này, bạn có thể ghim địa chỉ của nhà hàng trên bản đồ ẩm thực của mình vào lần tới khi bạn ghé thăm. lozi là nơi bạn có thể thấy ngay nơi bạn muốn đến hoặc nơi bạn sắp đến.

Có thể nói, lozi là một trong những ứng dụng đồ ăn đặc trưng tại Việt Nam, có thể đáp ứng hoàn hảo nhu cầu phục vụ người dùng khi vừa ăn vừa xem.

Tải app và đăng ký với lozi

Bước 1. Tải lozi theo link bên dưới và cài đặt ứng dụng:

 • Android
 • ios
 • bước 2. Đăng ký tài khoản lozi qua facebook hoặc số điện thoại.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Giao diện đăng ký số điện thoại. Bạn nhập đúng số điện thoại và lozi sẽ gửi mã xác nhận cho bạn. Mật khẩu là sự lựa chọn của bạn.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Bước 3. Xác minh số điện thoại

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Nhập “Mã xác nhận” và nhấn nút “Xong”.

  Bước 4. Ở bước này, bạn nhập “Tên tài khoản”.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Bước 5. Chọn tỉnh thành của bạn để ứng dụng hiển thị kết quả tìm kiếm chính xác địa điểm ăn uống, sản phẩm bán trên lozi gần nơi bạn sinh sống.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Bước 6: Bấm vào nút “Nhập mã giới thiệu” để nhập mã và nhận 10.000đ đầu tiên.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Mã giới thiệu của tôi là yyy3y, rất dễ nhớ, vui lòng nhấp vào “Tiếp tục” sau khi nhập.

  Tải app và đăng ký với Lozi

  Đăng ký hiện đã hoàn tất.

  Cách kiếm tiền với lozi

  Kiếm tiền từ lozi như thế nào? bán sản phẩm? Vâng…bán sản phẩm thì tất nhiên bạn sẽ kiếm được tiền. Nhưng ở đây mình không nói về mua bán mà muốn giới thiệu với các bạn trên lozi, thông qua ứng dụng di động của nó, bạn có thể kiếm tiền online miễn phí, tức là chia sẻ mã giới thiệu và thu hoa hồng.

  Mỗi thành viên lozi có một mã giới thiệu duy nhất và bạn có trách nhiệm chia sẻ ứng dụng lozi và mã giới thiệu của riêng bạn cho bạn bè hoặc bất kỳ ai. Khi ai đó cài đặt ứng dụng lozi và nhập mã giới thiệu của bạn, cả bạn và người đó sẽ ngay lập tức nhận được tiền thưởng 10.000đ vào tài khoản của họ. Tức là cứ 10 người nhập mã giới thiệu của bạn thì bạn sẽ được 100.000đ, và 100 người sẽ được 1.000.000đ.

  Để lấy mã giới thiệu của bạn, hãy chuyển đến biểu tượng cuối cùng ở cuối màn hình và bạn sẽ thấy mã giới thiệu của mình ở đó.

  Cách kiếm tiền với Lozi

  Lozi có lừa đảo không?

  Khi tìm kiếm các từ khóa liên quan đến lozi trên Internet, đôi khi xuất hiện cụm từ “lozi lừa đảo”. Lo lắng, đâu là sự thật?

  Có người nói lozi tuyển và rút hơn 300k mã giới thiệu. Nhưng sau đó lozi bắt đầu không cho tiền vì số người đăng ký không hợp lệ và cuối cùng sẽ khóa tài khoản lozi của bạn. Vì vậy, nếu bạn định kiếm tiền theo cách này, bạn nên bỏ qua nó để không lãng phí thời gian.

  Cách duy nhất để kiếm tiền là đăng tin và bán hàng online, bạn có thể tham khảo cách bán hàng dưới đây.

  Cách đăng tin bán hàng trên lozi

  Có 4 bước để bán hàng trên lozi:

  Bước 1: Nhấp vào nút “Bán” nằm ở góc giữa dưới cùng của màn hình ứng dụng.

  Cách đăng bán hàng trên Lozi

  Bước 2: Chọn ảnh sản phẩm từ kho ảnh có sẵn hoặc chụp ảnh trực tiếp

  Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin:

  • loại
  • thông tin
  • giá
  • địa chỉ của bạn hoặc địa chỉ giao hàng
  • Cách đăng bán hàng trên Lozi

   Bước 4: Chọn “Bán”

   nhận được kết luận

   Như vậy với bài viết này mình đã hướng dẫn xong lozi là gì và cách kiếm tiền với lozi. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng này ngay lập tức. Nhưng ngay cả khi bạn không thể kiếm tiền ngay lập tức, chỉ cần đặt món ăn trên ứng dụng là đủ. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích bán đồ. Vì app lozi có khá nhiều người dùng. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn có các kênh khác để quảng bá sản phẩm của mình.

   Giấy chứng nhận: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rủi ro và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vì vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận và kiểm soát bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào dựa trên những tham khảo trên cryptoviet.com.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *