Blog

Đừng từ bỏ mộng tưởng, một ngày nào đó “nhặt lá đá ống bơ” – Family

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Nhiều lần tôi định viết vài dòng về đề tài mê tín nhưng không được. Hôm nay tôi ngồi viết bài chia sẻ này không phải vì có thời gian mà vì tôi thấy cần phải đưa ra một lời khuyên cho “người đàn ông hoàn hảo” của mình. “Tôi không bao giờ có thể kết hôn vì mê tín,” anh đăng.

Không có gì,

Mỗi lời bạn chia sẻ là một tấm gương để bạn soi lại chính mình. Nếu bạn có một chiếc gương, nếu bạn thấy mình đẹp thì đừng vui mừng, và đừng tức giận hay chán nản nếu bạn có một chiếc gương nhìn thấy bạn xấu xí. Cảm ơn vì mỗi lời bạn chia sẻ, ít nhất chúng cũng đưa ra một góc nhìn cho câu chuyện bạn kể.

Tôi viết những suy nghĩ của mình không phải để ca ngợi hay tuyên bố sự mê tín mà bạn đã áp dụng, đúng hơn khi đọc câu chuyện của bạn, tôi đang tưởng tượng ra một người không thể có. Cô vợ độc đoán thật muốn cảnh cáo tct.

Tôi muốn biết thêm một điều về tct, bạn có đẹp trai hay giàu có hay tài năng không? Anh đúng là mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt các cô gái và là thần tượng trong mắt phụ nữ, nhưng tại sao anh phải đặt ra nhiều tiêu chuẩn như vậy? Ngoài mê tín dị đoan, không ngoa khi nói đó còn là vẻ đẹp, hình dáng và màu sắc (đơn sắc, song sắc, tam sắc). Hà Nội nổi tiếng, con nhà lành, khá giả, ga lăng, có học thức, trẻ trung, hiền lành… nói chung là một chàng trai cầu toàn, khó có thể gọi tên hết các tiêu chuẩn. một sự lựa chọn. Tct cũng là kiểu đàn ông nhiều mộng tưởng, luôn kén chọn ngoại hình nên đánh giá con gái rất kỹ. Nếu không may, một cô gái đang trong giai đoạn bị tct nhắm đến và vạch trần, cô ấy sẽ sớm nhận được sự ra đi không thể giải thích được từ tct.

Tôi có thể nói rằng bạn đang cần một người yêu và rất muốn kết hôn vì tôi tin rằng bạn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Bạn thân của bạn sắp kết hôn và bạn đang rất căng thẳng. Ai chưa vợ nhưng có người yêu chăm sóc, chia sẻ, chiều chuộng nhau hàng ngày. Đó có thể là sự thúc giục, buộc tội của những người thân trong gia đình. Có lẽ là cảm giác lúc nào cũng chỉ có một mình, đến tuổi lập gia đình là nỗi cô đơn không có ai bên cạnh phải không Tct?

Tôi cũng tin rằng tct đã từng muốn kinh ngạc về Ai, nhưng tiếc là khoảnh khắc tặc lưỡi quá ngắn để che đậy lý trí của anh ta. Bạn trở về với thực tại, với những lo toan của cuộc sống gia đình, tình hình tài chính của bản thân, hay những tiêu chuẩn hoàn hảo của bản thân, và trì hoãn, trì hoãn, bỏ lỡ cơ hội học hỏi và bước tiếp, hành động của mình. Bạn có chắc mình đã đánh mất rất nhiều cơ hội trong tình yêu? Cá nhân tôi thấy bạn nói rằng có rất nhiều manh mối trong bài viết để bạn tìm kiếm. Chà, khi bạn có nhiều mối, bạn phải phung phí nó. Mối nhiều thì phải nằm đó, đó là sự thật. Và những người ít quan hệ giữa các cá nhân biết cách trân trọng những gì mình có, và tìm thấy tình yêu đẹp và một người bạn đời phù hợp, để họ không cô đơn như tct.

Câu nói “biết mình biết địch” không phải ngẫu nhiên, không phải ngẫu nhiên. Để dạy người ta có câu “biết người phải biết”. tct Nghe nói về nó và thử nó?

tct không chỉ kén chọn mà còn quá kén chọn. Nếu không thay đổi là cầm chắc mất vợ, không nên liều.

Bạn trì hoãn càng lâu, bạn càng có ít cơ hội. Khi bạn già đi, bạn sợ bị phát hiện. Khi đó, bạn là người lòng dạ hẹp hòi, không lấy được người vợ như ý muốn, sẽ bị người xung quanh dè bỉu, khinh thường.

Đừng quá thực dụng và cầu toàn, hãy thử để tình yêu sống theo cảm tính thay vì suốt ngày chạy theo lý trí!

đọc thuộc lòng:

Đừng dại dột nhặt đá ống bơ vào một ngày nào đó! tct!

quý ông hoàn hảo

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *