Blog

ELO là gì? Cách sử dụng ELO trong Liên Minh Huyền Thoại

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Elo là gì?? elo gpa là gì? Điểm Elo cao là gì? Chính xác từ này có nghĩa là gì trong Liên Minh Huyền Thoại là câu hỏi mà rất nhiều người (không riêng gì game thủ) thắc mắc. Hãy cùng Dinhnghia.vn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi elo là gì qua bài viết dưới đây.

Bạn có biết elo là gì không?

Elo là gì? ——Có lẽ đối với các game thủ thì elo đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với người mới hoặc không phải là game thủ, cụm từ này có thể khó biết. Có thể hiểu elo là danh từ được dùng trong game Liên Minh Huyền Thoại (lol). Vậy chính xác elo là gì?

Có thể hiểu nôm na elo là số điểm của bạn trong mùa giải thứ ba. Nếu như phần 1 và phần 2 thường dựa trên xếp hạng đồ họa và số học thì điểm của bạn ở phần 3 sẽ được tính khác. Nếu bạn giành chiến thắng và nhận được điểm thưởng, chúng sẽ được cộng lại với nhau. Nếu bạn thua, số tiền thắng trước đó của bạn sẽ bị trừ trực tiếp. Điểm số này là elo.

Nửa chừng của Phần 3, điểm Elo của bạn sẽ chuyển sang cách tính dựa trên thứ hạng mới. Đối với cách tính này, game thủ sẽ được chia thành các cấp bậc nhất định. Người có điểm elo cao nhất sẽ có thứ hạng cao hơn trên bảng xếp hạng và ngược lại.

Không chỉ vậy, điểm elo cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nhảy hoặc tụt hạng của người chơi. Điểm elo là vô hình, vì vậy nó thường được gọi là elo ẩn. Cách tính điểm để xếp hạng lên hoặc xuống rất phức tạp.

Làm thế nào để tính toán elo trung bình?

Elo gpa là gì? – Điểm elo trung bình được hiểu là điểm có được bằng cách chia tổng điểm elo ẩn của hạng a cho số người hạng a. Từ kết quả này, chúng ta sẽ nhận được điểm trung bình trên thang elo a.

Thứ hạng elo trung bình a có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Vì trung bình, số lượng người về đích đầu tiên khác nhau nên điểm số cũng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, những người chơi cùng thứ hạng sẽ có điểm số khác nhau, điều này sẽ ảnh hưởng đến elo trung bình.

Đó là lý do tại sao bạn không nên ngạc nhiên nếu thứ hạng của bạn tăng hoặc giảm sau khi bạn không chơi trò chơi trong một thời gian. Thông thường điểm elo sẽ dựa vào thành tích trong 10 trận đầu tiên của mùa giải mới. Đó là lý do tại sao nếu bạn hoàn thành trình tự nâng cấp, rất có thể bạn sẽ đạt cấp độ a.

Điểm trung bình của thứ hạng của bạn thường được dùng để đánh giá bạn thấp hay cao. Nếu bạn được xếp hạng, điểm Elo của bạn sẽ không thay đổi. Khi bạn đạt hạng A, việc xếp hạng ẩn của bạn cao hơn hay thấp hơn mức trung bình của bạn sẽ không thay đổi.

Elo cao là gì?

Cao cấp là gì? – Biết khi nào điểm elo của bạn cao hơn điểm elo trung bình trong thứ hạng bạn đang đạt được. Thông thường, người chơi đạt cấp độ cao khi đạt đến bậc kim cương của mùa giải trước và có 6 trận thắng trong các trận đấu xếp hạng. Bạn cũng cần tỷ lệ thắng cao hơn, nhiều vệt hơn.

Leveling có thể hiểu là đạt đến trình độ cao hơn mức bạn xứng đáng. Cấp độ đạt được sau khi hoàn thành một loạt nhiệm vụ và cấp độ. Tăng cấp xảy ra khi bạn tăng 1 cấp trên mức bình thường. Nhảy cấp sẽ tiếp tục khi điểm Elo của bạn đạt ELO cao.

Elo cao sẽ tăng điểm elo của bạn và cũng hạn chế số điểm bị trừ nếu bạn thua sau một trận đấu. Càng nhiều chiến thắng liên tiếp, điểm elo càng cao và càng ít bị trừ điểm.

Elo là cái quái gì vậy?

Hell Elo là gì? – Hell elo có nghĩa là elo ẩn của bạn thấp hơn elo trung bình của lớp bạn. Hell elo thường xảy ra khi bạn thua nhiều ván liên tiếp hoặc có tỷ lệ thua cao. Bạn thua quá nhiều lần trong một lần tiến triển hoặc đánh quá nhiều trận trong một cấp độ.

Khi điểm elo trung bình của bạn trong bảng xếp hạng cao hơn điểm elo ẩn, thứ hạng của bạn sẽ giảm xuống. Nói một cách đơn giản, hell elo là cấp 1. Sau 28 ngày, nếu không có cấp, bạn có thể hạ cấp. Hell elo cũng tiêu tốn của bạn rất nhiều điểm sau mỗi ván đấu, và có thể cộng thêm ít điểm elo hơn. Chuỗi trận thua càng dài, elo càng giảm và càng ít tăng.

Game thủ luôn muốn đạt cấp độ cao chứ không phải cấp độ địa ngục. Nếu nó đã dính rồi, rất khó để loại bỏ nó. Hell elo cũng được chia thành heavy Hell và Light Hell. Để thoát khỏi rắc rối, bạn có thể sử dụng tỷ lệ cược cao hơn.

Dinhnghia.vn trả lời câu hỏi Elo là gì?? Trung bình là gì? Elo cao là gì? Hell Elo là gì? Chuyển thông tin của bài viết trên đến quý vị và các bạn. Hy vọng bài viết có thể mang đến những kiến ​​thức và thông tin hữu ích cho quý game thủ, quý vị và các bạn. Nếu có thắc mắc hay đóng góp gì về chủ đề elo, hãy để lại bình luận để cùng chúng tôi trao đổi thêm nhé.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *