Gập bụng trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ Tiếng Anh Tiếng Việt
Blog

Gập bụng trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ Tiếng Anh Tiếng Việt

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • Bạn có nhớ động tác gập bụng từ lớp thể dục ở trường cấp hai không? Có thể sau đó bạn sẽ chuyển sang crunches để định hình và định hình cơ bụng. Đã đến lúc bắt đầu đưa cuộc khủng hoảng này lên một tầm cao mới và khám phá cuộc khủng hoảng kép.
 • Bạn có nhớ động tác gập bụng từ lớp thể dục ở trường cấp hai không? Có thể sau đó bạn sẽ chuyển sang tập crunches để định hình và định hình cơ bụng. Đã đến lúc bắt đầu nâng cấp độ gập bụng của bạn lên một tầm cao mới và khám phá động tác gập bụng kép.
 • Các động tác gập bụng tác động đến phần thân trên của bạn và khi được thực hiện đúng cách, có thể giúp tăng cường sức mạnh cho phần lõi của bạn đồng thời kích thích cơ bụng của bạn nhô lên!
 • Crunches chủ yếu tác động đến phần trên cơ thể và khi được thực hiện đúng cách, có thể giúp tăng cường sức mạnh cho phần cốt lõi của bạn đồng thời kích thích cơ bụng của bạn nhô lên!
 • Vì vậy, với rất nhiều năng lượng đã tiêu hao trong thời gian phong tỏa, tôi đã tự động chọn thực hiện 150 lần gập bụng mỗi ngày trong 2 tháng và xem điều gì sẽ xảy ra.
 • Vì vậy, sau rất nhiều nỗ lực trong thời gian phong tỏa, tôi đã tự động chọn thực hiện 150 lần gập bụng mỗi ngày trong 2 tháng và xem điều gì sẽ xảy ra.
 • Sau khi học những điều cơ bản về gập bụng (và với tư cách là một huấn luyện viên cá nhân, tôi biết vấn đề về hình thức), tôi đã nghiên cứu về chính động tác đó.
 • Khi tôi đã học được những điều cơ bản của động tác gập bụng (và với tư cách là một huấn luyện viên cá nhân, tôi hiểu tầm quan trọng của chúng), tôi đã đi sâu vào động tác.
 • Sit-up là một dạng bài tập cơ bản, có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi, không cần bất kỳ dụng cụ nào, chỉ cần tự mình tập luyện, dù bạn là người mới tập thể hình hay người đam mê thể hình đều là hình tượng lâu năm. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn đang di chuyển, thời gian gấp hoặc đơn giản là không thích môi trường phòng tập thể dục.
 • Sit-up là một hình thức tập thể dục thiết yếu có thể thực hiện mọi lúc, mọi nơi và bạn chỉ cần có thể trạng tốt để thực hiện chúng, ngay cả khi bạn là người mới tập gym hay một vận động viên thể hình có kinh nghiệm. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn hay di chuyển, có ít thời gian hoặc đơn giản là không thích tập gym.
 • ngồi xổm tiếng anh là gì

  Minh họa bài tập ngồi dậy

  3. Từ vựng liên quan đến động tác gập bụng

  từ vựng

  tầm quan trọng

  yoga trên không

  yoga trên không

  (một hình thức tập thể dục kết hợp yoga truyền thống với việc sử dụng dây nịt và dây đai đặc biệt để hỗ trợ bạn trên mặt đất)

  quả tạ

  Cử tạ

  (một cây sào dài có gắn tạ ở mỗi đầu mà bạn có thể nâng lên hạ xuống để tăng cường sức mạnh cho cơ tay và vai)

  băng ghế dự bị

  Nằm trên ghế và tập nâng vật nặng bằng hai tay

  cuộn bắp tay

  Một bài tập gập cánh tay về phía cơ thể ở khuỷu tay để tăng cường sức mạnh cho bắp tay (= cơ lớn ở phía trước cánh tay trên)

  trèo tường

  trèo tường

  (tường nhân tạo tập leo núi)

  Bài tập aerobic

  tập thể dục làm tăng nhịp tim

  con chó xuống

  Trong các tư thế yoga, tay và chân chống trên mặt đất, hông cao và đầu cúi thấp tạo thành hình chữ V ngược.

  quả tạ

  Một thanh tạ ngắn có gắn tạ ở hai đầu mà bạn nâng lên hạ xuống để tăng cường sức mạnh cho cơ cánh tay và vai.

  tấm bạt lò xo tập thể dục

  tấm bạt lò xo thể dục dụng cụ

  (một loại dụng cụ thể thao, tức là tấm bạt lò xo nhỏ (= khung bằng vật liệu chắc chắn trải dài theo chiều ngang và nhảy lên nhảy xuống))

  thời gian huấn luyện

  Một hình thức rèn luyện thể chất bao gồm các đợt tập luyện ngắn với cường độ khác nhau (=độ khó) với thời gian nghỉ ngắn giữa các hiệp

  nhấn lên

  đẩy mạnh

  (Bài tập trong đó bạn nằm thẳng trên sàn và cố gắng đẩy cơ thể lên bằng cánh tay trong khi vẫn giữ thẳng lưng và chân.)

  ngồi xổm

  Bài tập đặt hai tay xuống sàn trong khi di chuyển chân từ tư thế cong phần thân dưới sang tư thế thẳng lưng.

  ngồi xổm tiếng anh là gì

  Minh họa bài tập ngồi dậy

  Để việc học từ vựng trở nên dễ dàng hơn, bạn phải hiểu được tầm quan trọng của việc học từ vựng. Hiểu tầm quan trọng của chúng và cách học chúng có thể giúp bạn nắm vững ngôn ngữ nhanh hơn. Thông qua bài học này, hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều điều thú vị trong việc học từ vựng và kiến ​​thức từ vựng “bung lụa”.

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *