Blog

Giáp Tuất 1994 Nam nữ hợp hướng nào: làm nhà, phòng ngủ, bếp?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • Tây Bắc: diệt vong;
 • Tây: Ngũ quỷ ám;
 • Tây Nam: Loạn;
 • Đông Bắc: Họa Hại.
 • trực tiếp

  Trên đây chúng ta đã biết hướng tốt và hướng xấu của mình. Vậy tên của các hướng này có ý nghĩa gì:

  4 hướng tốt:

  dược phẩm từ thiên nhiên: Thuộc môn đại gia, chủ về sức khỏe. Từ “tian” có nghĩa là trời và “y” có nghĩa là “thái y” hay bác sĩ. Thiên y có nghĩa là “thầy trời” trong tiếng Hán Việt, nên hướng đi của thần y mang lại sức khỏe về tinh thần và thể chất. Sẽ rất có lợi nếu đặt quả bầu, rùa và các yếu tố Phong Thủy khác ngụ ý sức khỏe và tuổi thọ.

  định mệnh: Thuộc sao tham lam, chủ về của cải. “Sheng” có nghĩa là tăng trưởng và “Qi” có nghĩa là môi trường hoặc năng lượng. Sinh khí là môi trường để sinh trưởng và phát triển nên hướng sinh khí là để phát triển sự nghiệp, giàu sang phú quý, ham muốn vật chất đều mong việc làm ăn phát đạt. Ở phương vị này nên đặt các vật phẩm hoặc linh vật liên quan đến tài lộc như cóc ba chân, thiềm thừ, tượng Thần Tài, rùa đầu rồng, cây tài lộc.

  Ngôi sao chiếu: Thuộc sao khiêu vũ, chủ về tình duyên, hôn nhân, quan hệ xã giao. Trường Sinh có nghĩa là trường thọ và tượng trưng cho sự trường tồn, hướng này mang lại sự hài hòa và ổn định trong tình yêu, quan hệ vợ chồng và quan hệ xã hội. Sẽ thật tuyệt nếu bạn xếp các biểu tượng tình yêu lại với nhau như trái tim, vịt, rồng, phượng, dây chuyền, v.v.

  váy ngắn: Nó thuộc về trái và phải, và chủ có tinh thần. Phục hồi có nghĩa là khôi phục trong tiếng Hán Việt. Hướng thờ cúng mang lại bình an nội tâm, chữa lành vết thương tâm linh, hóa giải các mối quan hệ mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Hướng này thích hợp làm góc tâm linh trong gia đình như phòng thờ, nơi tu hành, là hướng tốt. Tuy nhiên, định hướng này được cho là làm giảm ham muốn tình dục ở con người. Đặt các biểu tượng phong thủy mang tính giáo dục và tâm linh như tháp văn xương, quả cầu đá, trụ thạch anh sẽ rất có lợi.

  4 hướng sai:

  chết: Thuộc sao quân tử, hung tinh nhất, tượng trưng cho mất tất cả. Giống như tên gọi đó là thứ bảy, hướng này được cho là sẽ mang đến những điều xui xẻo, phá sản, bệnh tật, tai tiếng,… mọi việc trong cuộc sống đều tồi tệ. Hướng này áp dụng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

  Năm điều ác: Ngôi sao là biểu tượng của bệnh tật và mất mát. Ngũ hung tinh có nghĩa là “năm sao xấu”, vị trí này sẽ mang lại điều xui xẻo trong các mối quan hệ giữa các cá nhân, dễ gặp những kẻ dối trá, kẻ xấu dẫn đến mất uy tín, chia rẽ, bị lừa gạt, lợi dụng. Hướng này áp dụng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

  hoàn thành: Thuộc sao kiết tường, tượng trưng cho chướng ngại. Lỗ Tấn có nghĩa là “sáu tệ nạn”, tượng trưng cho sáu loại bất hạnh đen tối trên đời: tai nạn, mất tiền, bệnh tật, mất danh tiếng, mất tình yêu và cái chết. Hướng này áp dụng cho nhà vệ sinh và nhà kho.

  sự thiếu sót: Nó thuộc sao thái dương, tượng trưng cho sự mất mát. Thiệt hại là nhẹ nhất trong bốn loài gây hại. Hướng đi này kéo theo rủi ro, thất bại và thất vọng, đồng thời có thể khiến bạn kiệt sức.

  tham khảo:

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *