Giới thiệu bạn bè trên Facebook là gì?Giới thiệu… – ATP Academy
Blog

Giới thiệu bạn bè trên Facebook là gì?Giới thiệu… – ATP Academy

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Gần đây, bạn đã tham gia Facebook Và bạn thực hiện một “khám phá” có vẻ xa lạ với bạn ở một số khía cạnh: Mạng xã hội cung cấp cho bạn thông tin về tình bạn với những người bạn biết tồn tại trong cuộc sống “thực”, chứ không phải trong thế giới ảo của mạng xã hội. mà bạn không có mối liên hệ nào với con người của bạn.Trong bài viết hôm nay atp academy xin giải thích lời khuyên kết bạn facebook là gì làm thế nào nó hoạt động và làm sáng tỏ chủ đề.

Giới thiệu bạn bè trên Facebook là gì?

Gợi ý kết bạn trên facebook là tính năng giúp bạn tìm kiếm bạn bè, bao gồm Những Người Bạn Có Thể Biết. Mặt hàng này sẽ được khuyến nghị dựa trên các yếu tố sau:

– có những người bạn chung với bạn (đây là gợi ý phổ biến nhất).

– Tham gia các nhóm Facebook hoặc được gắn thẻ trong cùng một bức ảnh.

– Mạng (chẳng hạn như trường học, nơi làm việc và các sự kiện cộng đồng).

– Danh bạ đã tải lên của bạn (bạn có thể nhấp vào cái này facebook hướng dẫn up danh bạ hoặc danh bạ từ tài khoản khác lên facebook).

Sơ đồ mô tả chức năng giới thiệu bạn bè trên Facebook

Đề xuất giúp bạn kết nối với những người mà bạn có thể biết

Dựa trên những gợi ý trên, bạn có thể gửi yêu cầu kết bạn tới những người mà bạn có thể biết để kết bạn với họ qua facebook.

Cách bật Đề xuất bạn bè trên Facebook

Một số người lầm tưởng rằng tính năng gợi ý này đã bị tắt, nhưng đó không phải là lý do. Ở đây, có thể do thông tin bạn đăng, nhóm bạn tham gia, bạn bè bạn chia sẻ với người khác quá ít và Facebook không có đủ cơ sở dữ liệu để giới thiệu.

Có hai cách để truy cập và xem giới thiệu bạn bè trên Facebook.

hướng dẫn qua điện thoại

Đầu tiên mở ứng dụng facebook > ở trên Màn hình chính Facebook bạn chọn 3 dấu gạch ngang Phía bên phải Cuối cùng (Trên Android nó nằm trong nhiều hơn) /strong>ở bên phải).

Chọn dấu 3 gạch ngang góc trên bên phải trang chủ

lựa chọn tiếp theo người bạn.

chọn danh mục bạn bè

Bấm vào đây cầu hôn Và cuộn xuống cho các đề xuất kết bạn.

Nhấp vào đề xuất để hiển thị những người bạn có thể biết

hướng dẫn sử dụng máy tính

truy cập Những người bạn có thể biếtvui lòng truy cập liên kết này > và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn trong trình duyệt web

Khi bạn đăng nhập vào tài khoản của mình, bạn sẽ thấy màn hình Đề xuất bạn bè, hãy cuộn xuống phần những người bạn có thể biết và bạn có thể xem các đề xuất.

bạn có thể biết ai đó từ giao diện trang web

Cách giới thiệu bạn bè trên Facebook

Mạng xã hội Facebook giúp bạn kết nối với bạn bè, gia đình và những người cùng chí hướng. Bạn có muốn trở thành cầu nối giữa những người bạn? Tức là bạn có một cuộc trò chuyện thú vị trên Facebook với hai người bạn, cả hai đều đam mê một thứ gì đó (bán hàng, đọc sách, lập trình…), nhưng hai người bạn này chưa phải là bạn bè. Bạn bè trên facebook, bạn phải là cầu nối giữa hai người này để kết bạn. Bạn sẽ làm gì sau đó

Trong phần này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách giới thiệu bạn bè trên Facebook theo một số bước cơ bản:

bước 1: Đăng nhập facebook, bấm vào bên cạnh tên của bạn trang chủ Chuyển đến trang hồ sơ của bạn.

bước 2: Trong hồ sơ của bạn, hãy tìm và nhấp vào biểu tượng . người bạn.

facebook sẽ hiển thị trang bạn bè của bạn. Tìm người bạn muốn giới thiệu và nhấp vào tên của người đó để chuyển đến trang cá nhân của họ.

bước 3: Từ hồ sơ của người này, tìm và nhấp vào biểu tượng người bạn Bên phải ảnh bìa. Facebook sẽ hiển thị các tùy chọn.

Cách giới thiệu bạn bè trên Facebook

bước 4: Nhấp vào Tùy chọn Đề nghị một người bạn.facebook sẽ hiển thị hộp thoại sau:

Cách giới thiệu bạn bè trên Facebook

Theo mặc định, Facebook hiển thị danh sách tất cả bạn bè của bạn.Để tìm một nhóm bạn cụ thể, hãy nhấp vào tất cả bạn bè Lọc theo nhóm.

Cách giới thiệu bạn bè trên Facebook

Nếu bạn đã biết tên, bạn có thể nhập nó vào trường này tìm kiếm.Cuối cùng, khi đã tìm được người giới thiệu, bạn có thể đi giới thiệu một người bạn. Tắt:

Cách giới thiệu bạn bè trên Facebook

Cách xóa đề xuất bạn bè trên Facebook

Sau khi xem một số đề xuất của bạn bè, bạn có nhận thấy trên Facebook có tên của những người mà bạn không thực sự biết và/hoặc những người mà bạn không muốn kết bạn không?Nếu vậy, bạn có thể Xóa đề xuất của bạn bè.

 • Từ điện thoại và máy tính bảng – Truy cập Facebook từ thiết bị Android hoặc iOS, nhấn hai người đàn ông Ở góc trên cùng bên trái (trên Android) hoặc dưới cùng > nút bên trái (trên iOS).đang tìm kiếm Những người bạn có thể biết Để xem lại lời chứng thực của bạn bè và xóa những lời chứng thực không mong muốn, hãy nhấp vào nút . tẩy xóa.strong> nằm trong mối quan hệ tương ứng của mỗi người trong số họ.
 • từ máy tính – Đăng nhập facebook từ trang chủ của bạn (hoặc ứng dụng windows 10 của bạn), nhấp vào nút . hai Bạn bè (hoặc phần Tìm kiếm ở góc trên bên phải) và tìm kiếm Những người bạn có thể biết.Sau đó tìm tên giới thiệu bạn bè mà bạn muốn xóa và nhấn vào nút . tẩy xóa Đối với người bạn muốn xóa.
 • Cách hủy kết bạn khi bạn có yêu cầu kết bạn trên Facebook

  + Bước 1:Nhấn vào biểu tượng bạn bè => như hình bên dưới và chọn xem lời mời đã gửi.

  xem-a-da-bo-tinh-de-hoi nghi-ban-voi-ban-1

  + Bước 2: Chính xác! Danh sách bạn bè mà bạn đã gửi lời mời kết bạn trước đó nhưng không trả lời, điều đó có nghĩa là bạn đã bị bỏ qua😀

  Bây giờ bạn có thể hủy yêu cầu nếu muốn.

  tóm tắt

  Vậy là bạn đã biết cách giới thiệu bạn bè trên Facebook. Lúc này bạn có thể là cầu nối giữa những người bạn với nhau, có thể là bạn trai và bạn gái. Chúc may mắn! ! !

  Biểu ngữ danh mục đầu tư 10 27

  Tư vấn Content, SEO, Digital Marketing… Liên hệ:

  Tel/zalo: 039.8466.445 (Ms. Đông)

  Facebook: Thành Dũng

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *