Blog

Giới thiệu bản quyền OneDrive for Business – Iworld Express

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Được thiết kế cho doanh nghiệp – truy cập, chia sẻ và cộng tác trên tất cả các tệp của bạn mọi lúc, mọi nơi. Microsoft OneDrive for Business là giải pháp chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây dành cho doanh nghiệp của Microsoft cạnh tranh với Google Drive Enterprise, Dropbox Business và các giải pháp tập trung vào chuyên môn khác.

Gói hàng năm

Phiên bản doanh nghiệp Bắt đầu từ $5 mỗi người dùng mỗi tháng, nó bao gồm 1 TB dung lượng lưu trữ, tối đa 15 GB dung lượng lưu trữ tệp, chia sẻ an toàn các tệp của tổ chức/doanh nghiệp bên trong và bên ngoài cũng như khả năng đồng bộ hóa các bản sao cục bộ của tệp hoặc thư mục để xem ngoại tuyến. OneDrive cho doanh nghiệp Người bạn đồng hành lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đầu tư vào các giải pháp của Microsoft như Microsoft Exchange Server, Exchange Online, Microsoft Office 365 và Microsoft Teams, OneDrive cho doanh nghiệp Strong> cũng đủ linh hoạt để được sử dụng như một giải pháp chia sẻ tệp và lưu trữ đám mây độc lập.

Tính phổ biến của OneDrive làm cho nó trở thành một tùy chọn khả thi cho dù doanh nghiệp chọn hệ điều hành (OS) hay giải pháp năng suất nào. Các tính năng mới cho năm 2019 bao gồm khả năng cộng tác nâng cao, trí tuệ nhân tạo, giúp sắp xếp tệp, thư mục và dự án cũng như các tùy chọn quản lý và bảo mật nâng cao.

microsoftonedrive có thể được sử dụng cùng nhau Microsoft Office 365 Hình thành một bộ công cụ năng suất, cộng tác và chia sẻ tích hợp cao cung cấp quyền truy cập liền mạch vào chức năng của các công cụ phổ biến nhất trên máy tính để bàn, thiết bị di động và đám mây hoặc có thể được sử dụng như một giải pháp độc lập.

giá doanh nghiệp onedrive

Cam kết hàng năm

gói doanh nghiệp onedrive 1 Bắt đầu từ $5 mỗi người dùng mỗi tháng. OneDrive không có các ứng dụng năng suất, dung lượng lưu trữ tệp 1 terabyte (TB) lên đến 15 GB, chia sẻ tệp an toàn bên trong và bên ngoài tổ chức của bạn cũng như khả năng đồng bộ hóa các bộ sưu tập tệp hoặc thư với các bản sao cục bộ của các mục để xem ngoại tuyến. kế hoạch kinh doanh onedrive 1 Cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa tài liệu microsoft word, onenote, powerpoint và excel trong trình duyệt trên office.com. Điều này có nghĩa là bất kể bạn sử dụng thiết bị hay hệ điều hành nào, bạn đều có thể truy cập hầu hết các tính năng và chức năng của Office 365.

Phiên bản doanh nghiệp Đồng bộ hóa màn hình nền mạnh mẽ, bao gồm các công cụ tìm kiếm và khám phá tích hợp để giúp người dùng tìm thấy các ứng dụng phù hợp nhất, bao gồm các tệp, thư mục và mục gần đây đã sử dụng cũng như khả năng đánh dấu tài liệu và tệp.

kế hoạch kinh doanh onedrive 2 Cam kết hàng năm là $10 mỗi người dùng mỗi tháng. Với tùy chọn này, OneDrive vẫn không có các ứng dụng Office, bao gồm dung lượng lưu trữ đám mây không giới hạn (dành cho các gói đủ điều kiện cho năm người dùng trở lên) và tính năng ngăn ngừa mất dữ liệu nâng cao để xác định, theo dõi và bảo vệ thông tin nhạy cảm.

Microsoft 365 Business Basic Giá bắt đầu từ $2,50 mỗi người dùng mỗi tháng với cam kết hàng năm. Sự khác biệt chính của gói này là nó tích hợp word, excel và powerpoint của Microsoft team, sharepoint & exchange + phiên bản web và mobile.

Microsoft 365 Business Standard Giá bắt đầu từ $10 mỗi người dùng mỗi tháng với cam kết đăng ký hàng năm. Bao gồm túi văn phòng.

Việc chọn đúng OneDrive cho kế hoạch kinh doanh của bạn tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn. Các doanh nghiệp lớn có yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt có xu hướng sử dụng Gói 2 vì gói này cung cấp các tính năng tuân thủ mạnh mẽ và bảo mật nâng cao. Ngoài tất cả các tính năng của Gói 1, Gói 2 bao gồm các tính năng tuân thủ và lưu trữ không giới hạn như lưu giữ và bảo vệ chống mất dữ liệu (dlp). Nếu bạn không quan tâm quá nhiều đến các tính năng tuân thủ, bạn có thể chọn tùy chọn một.

Nếu bạn muốn sử dụng nhiều ứng dụng văn phòng và dịch vụ tích hợp hơn, mcirosoft 365 business basic & standard có thể là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *