HR là gì và viết tắt là gì? Nhân sự đang làm gì? -META.vn
Blog

HR là gì và viết tắt là gì? Nhân sự đang làm gì? -META.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

giờ là viết tắt của từ gì?

Giờ, Viết tắt của từ này là gì? Nhân sự đang làm gì? Để trả lời những câu hỏi này, hãy đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giờ

đó là gì? Viết tắt bây giờ là gì?

Chắc hẳn bạn đã nhiều lần nhìn thấy từ hr phải không? Vì vậy, điều đó có nghĩa là gì bây giờ? HR là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “human resource”, trong tiếng Việt có nghĩa là “quản lý nguồn nhân lực”.

Đây được coi là bộ phận chịu trách nhiệm về mọi hoạt động liên quan đến nhân sự trong một công ty, doanh nghiệp. Nhân sự sẽ có các nhiệm vụ liên quan đến các chương trình tuyển dụng, lên kế hoạch thực hiện các chính sách phù hợp để duy trì nguồn nhân lực của công ty, lên kế hoạch bồi dưỡng và phát triển năng lực từng cá nhân, từng phần để hoàn thành công việc hiệu quả nhất.

Công việc của HR là gì?việc làm trong ngành

Sau đây là những trách nhiệm cơ bản của chuyên gia nhân sự:

 • Thực hiện kế hoạch tuyển dụng cho công ty, bao gồm đăng quảng cáo việc làm, tìm nguồn ứng viên, sàng lọc hồ sơ ứng viên, lên kế hoạch phỏng vấn, chuẩn bị cho ứng viên thử việc, v.v.
 • Soạn thảo hợp đồng, bảo hiểm xã hội, lương và phúc lợi cho nhân viên công ty.
 • Theo dõi và lập kế hoạch đào tạo phát triển, đề xuất các chính sách đãi ngộ nhằm nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên, giữ chân nhân tài…
 • Theo dõi và đánh giá năng lực của nhân viên công ty thông qua kết quả công việc hoặc KPI để từ đó đề xuất tăng lương hợp lý hoặc đề xuất luân chuyển công việc.
 • Đồng thời, họ cũng là cầu nối gắn kết tinh thần của các nhân viên trong công ty, giúp hình thành văn hóa doanh nghiệp và các chuẩn mực ứng xử giữa các nhân viên với nhau. Đây cũng chính là mục tiêu lớn mà bộ phận nhân sự của doanh nghiệp luôn mong muốn đạt được, góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp.
 • Khám phá việc làm trong ngành

  nhà quản trị nhân sự?

  Các nhà quản lý nhân sự thường được so sánh với “người quản lý” của một công ty. Họ là những người đang làm công việc liên quan đến quản lý nhân sự. Họ sẽ chịu trách nhiệm chuẩn bị các tài liệu hợp đồng lao động, giải thưởng, chứng chỉ, quản lý tài sản (ô tô, máy tính, v.v.), bao gồm cả những lợi ích được cung cấp cho nhân viên, báo cáo kiểm toán. danh sách tài sản…

  tuyển dụng

  Đây là bộ phận tuyển dụng có vai trò vô cùng quan trọng trong mỗi doanh nghiệp. Họ thường được coi là những “thợ săn” chuyên tìm kiếm ứng viên và chiêu mộ nhân tài cho các công ty.

  Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực

  Đây là bộ phận đào tạo và phát triển. Họ không chỉ được đào tạo về các quy tắc và kỹ năng cần thiết để thực hiện một công việc hoặc quy trình nội bộ mà còn phải hiểu bản chất của các quy trình và kỹ năng đó để áp dụng chúng một cách phù hợp. công ty của tôi.

  vị trí tiền lương

  Nhiệm vụ của bộ phận này là quản lý hệ thống tính lương dựa trên năng lực của công ty và chính sách nhân viên.

  Nguồn nhân lực là gì?

  >>>Xem thêm:

  • Giám đốc điều hành là gì? chủ tịch đang làm gì Cần gì để trở thành một CEO?
  • Công việc của một người có ảnh hưởng là gì? Có bao nhiêu nhóm? Làm thế nào để trở thành kol phổ biến nhất?
  • Cộng tác viên tự do là gì? Freelancer làm gì?
  • Từ viết tắt tiếng Anh phổ biến nhất
  • Đồ ăn thức uống là gì?Tìm hiểu về kinh doanh ăn uống
  • Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết hr là gì, hr là viết tắt của từ gì và hr là viết tắt của từ gì. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này.

   Nếu bạn có nhu cầu về đồ gia dụng, điện lạnh, thiết bị y tế, thiết bị văn phòng chính hãng, chất lượng cao, vui lòng tham khảo và đặt hàng trên website meta.vn hoặc gọi đến các hotline sau để được hỗ trợ. Hỗ trợ nhiều hơn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *