Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí Tên Miền EDU
Blog

Hướng Dẫn Đăng Ký Miễn Phí Tên Miền EDU

hktc.info xin giới thiệu bài viết

>> Xem Thêm: Cách Tạo Mail Tên Miền Outlook – Giải Pháp Công Nghệ Cloud Hàng Đầu.

Địa chỉ email .edu giống như bất kỳ địa chỉ email nào khác mà bạn có thể có. Tuy nhiên, nó có một số tính năng:

 • Hệ thống email: Giống như tài khoản email doanh nghiệp, bạn cũng phải đăng ký email .edu với nhà cung cấp dịch vụ email của mình. Một số dịch vụ phổ biến như gmail, google workspace, microsoft Exchange hay email servers.
 • Lợi thế về tài khoản: Các tổ chức có thể chỉ định các quyền cụ thể cho từng nhóm sinh viên. Ví dụ: tài khoản cựu sinh viên có thể không có tất cả các lợi ích của tài khoản sinh viên hiện có. Bạn có thể không truy cập được wifi của trường.
 • Chức năng: Một lần nữa, các nhóm sinh viên khác nhau có thể sử dụng các chức năng email khác nhau. giáo dục. Ví dụ: nhóm sinh viên năm nhất có số lượng email thấp hơn nhóm sinh viên năm cuối.
 • Thời hạn tài khoản: Tài khoản email .edu có thể không hoạt động vĩnh viễn. Tài nguyên để sử dụng tài khoản email có thể được mở rộng cho các sinh viên hiện tại.
 • 4. Cách tạo tài khoản email .edu bằng Google Workspace

  Google Workspace (trước đây là G Suite) cho phép người dùng đăng ký tài khoản .edu miễn phí. Trước khi đăng ký, Google sẽ yêu cầu bạn xác minh tính đủ điều kiện của mình.

  không gian làm việc của google là một bộ công cụ và ứng dụng được lưu trữ trên đám mây của google. Vì vậy, bạn sẽ có các ứng dụng thông thường như email, trò chuyện, gọi điện video và các tính năng hiệu quả hơn như chia sẻ dữ liệu, lên lịch cuộc hẹn, sử dụng các công cụ xử lý văn bản (Tài liệu, Bảng tính, v.v.).

  Không gian làm việc của Google Giáo dục

  Bạn có thể đăng ký theo các bước sau:

  bước 1: Bạn cần chuẩn bị tên miền của tổ chức giáo dục, vì tên miền cần được xác thực sau khi đăng ký.

  bước 2: Truy cập liên kết này để bắt đầu: https://edu.google.com/workspace-for-education/editions/education-fundamentals/

  bước 3: Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào hãy bắt đầu. Google sẽ hiển thị một dòng thông báo như sau:Thông báo của Google Workspace

  bước 4: Nếu tổ chức của bạn đủ điều kiện, Google sẽ tự động gửi email hướng dẫn. Phê duyệt sẽ được lấy trong vòng 14 ngày.

  Ngoài ra, tổ chức của bạn cần đăng ký tham gia chương trình giáo dục bằng một tên miền đã được Google Workspace xác minh.

  Sau khi xác minh tên miền của bạn, hãy gửi thông tin sau tới Google Express Verification:

  bước 1: Gửi thông tin lên website của trường

  bước 2: Gửi bản scan giấy tờ chứng minh trường là cơ sở giáo dục.

  bước 3: tên liên hệ, email (không phải tài khoản google workspace) và tiêu đề liên hệ của trường.

  bước 4: Thêm người dùng, thiết lập ứng dụng và truy cập các tính năng nâng cao.

  Sau khi nhận được email chấp nhận từ google workspace for education, bạn có thể thêm người dùng vào miền của mình, thiết lập ứng dụng và truy cập các tính năng nâng cao.

  kết thúc

  Mặc dù có nhiều nhà cung cấp email hiệu quả hơn mmgroup, nhưng tôi khuyên bạn nên sử dụng email edu do Google cung cấp để bạn tham khảo. Chúng tôi đã cấu hình và đang sử dụng email doanh nghiệp của google workspace và nhận thấy nhiều ưu điểm của hệ thống email đám mây này.

  Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn.

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *