Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới: 13 cách dễ dàng để đạt cực khoái
Blog

Hướng dẫn thủ dâm đúng cách cho nam giới: 13 cách dễ dàng để đạt cực khoái

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Để thủ dâm đúng cách và dễ đạt cực khoái, hầu hết đàn ông sẽ xoa lên xuống dương vật của mình. Kiểu thủ dâm này sẽ luôn giúp bạn đạt cực khoái. Nhưng tại sao cứ làm cách thủ dâm nhàm chán này?

Thử nghiệm với các chuyển động khác nhau mỗi khi bạn thủ dâm để có cảm giác sâu hơn, mãnh liệt hơn. Bạn có thể áp dụng cách quét dài và xoay toàn bộ dương vật của mình cùng một lúc. Đồng thời, bạn có thể dùng tay xoa và kéo đầu dương vật khi thủ dâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể buộc một sợi dây thun vào ngón giữa để tăng độ ma sát, đây cũng là một cách thủ dâm cho nam rất hiệu quả.

9. Cách đàn ông thủ dâm: Tìm điểm nhạy cảm mới

Bạn có muốn một người đàn ông kiêm? Sau đó, bắt đầu khám phá những vùng nhạy cảm khác của bạn—cho dù đó là tai, núm vú, cổ, miệng hay môi—những vùng có thể kích thích cảm xúc của bạn mạnh mẽ hơn.

Bạn có thể chà, bẻ, kéo, bóp…tạo hiệu ứng động cho các bộ phận để chúng trở nên thú vị hơn. Kiểm tra mọi bộ phận trên cơ thể bạn để tìm ra bộ phận nào trên cơ thể bạn nhạy cảm nhất.

10. Hướng Dẫn Thủ Dâm Đúng Cách Cho Nam Giới: Kéo Dài Thời Gian Thủ Dâm

Nếu bạn muốn biết cách thủ dâm lâu ra nhất, hãy thử kích thích và dừng lại để kiểm soát cơn cực khoái của mình. Cách tiếp cận này có thể giúp bạn có thêm thời gian để tận hưởng cảm xúc bộc phát.

Bạn có thể thủ dâm cho đến khi đạt cực khoái thì dừng lại. Sau đó lại thủ dâm từ từ, mỗi lần tăng dần tốc độ cho đến hết. Bạn có thể lặp lại quá trình này bao nhiêu lần tùy thích và tận hưởng chính mình khi bạn muốn ngừng thủ dâm!

11. Đồ chơi tình dục đa dụng là cách thủ dâm tốt nhất

Hướng Dẫn Thủ Dâm Đúng Cách Cho Nam Giới

Có rất nhiều mẫu đồ chơi tình dục khác nhau trên thị trường hiện nay sẽ khơi dậy cảm xúc của bạn. Một số đồ chơi tình dục phổ biến cho nam giới bao gồm: máy vuốt tự động, âm đạo giả, bao cao su, máy kích thích tuyến tiền liệt, dương vật giả hậu môn, v.v. Có một số loại đồ chơi tình dục. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại phù hợp với mình để sử dụng mỗi khi thủ dâm.

12. Đừng bỏ qua tuyến tiền liệt!

Kích thích tuyến tiền liệt hay còn gọi là kích thích điểm G của nam giới là một trong những hình thức thủ dâm phổ biến nhất của nam giới để đạt khoái cảm toàn thân.

Bạn có thể dùng ngón tay xoa nhẹ bên trong và bên ngoài hậu môn. Khi đã quen, bạn luồn ngón tay vào hậu môn và xoa bóp tuyến tiền liệt. Khi bạn cảm thấy khoái cảm, hãy bắt đầu tăng tốc và di chuyển nhiều hơn cho đến khi bạn đạt được cực khoái. Nếu tay không phải là thứ của bạn, đồ chơi tình dục như dương vật giả hậu môn có thể giúp ích.

13. Cách đàn ông thủ dâm đúng cách: Kích thích bằng yếu tố mới

Thông thường các bạn hay xem những bộ phim nhạy cảm để tạo cảm xúc. Nhưng cái gì quá quen thuộc sẽ không mang lại cho bạn sự hài lòng lớn nhất. Thay vào đó, hãy thử chuyển sang đọc hoặc nghe truyện sex, chúng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mới và hứng thú.

Tác Dụng Của Thủ Dâm Đúng Cách

Thủ Dâm Đúng Cách Có Lợi Cho Sức Khỏe Nam Giới

Thủ dâm điều độ và phù hợp, nam giới sẽ gặt hái được những lợi ích sức khỏe sau:

  • Cải thiện chất lượng tinh trùng
  • Cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần.Đặc biệt, thủ dâm đúng cách còn có thể giúp nam giới giải tỏa căng thẳng
  • Thỏa mãn nhu cầu sinh lý, phòng tránh các bệnh lây truyền qua đường tình dục
  • Nâng cao chất lượng đời sống tình dục
  • Thủ dâm cho nam đúng cách sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Hi bacsi Hy vọng những lời khuyên trên sẽ giúp bạn có những lựa chọn lành mạnh hơn khi tự sướng để giữ an toàn cho sức khỏe tình dục của mình.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *