Blog

ILCoin là gì? Lừa đảo ILCoin sẽ lật đổ Bitcoin? – ICO Việt Nam

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ilcoin được tiếp thị như một loại tiền ảo có giá trị và giá trị tốt hơn bitcoinTuy nhiên, sau 5 năm thị trường suy thoái, ilcoin vẫn không thực hiện được tầm nhìn trên. Vì vậy, nó là một scam? Icoin là gì? Và liệu có lừa đảo hay không, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Icoin là gì?

Ilcoin, được ra mắt bởi ilgamos, là một loại tiền tệ đáp ứng các đặc quyền của các đối tác công ty. ilcoin của ilgamos là một loại tiền ảo không thể phá hủy sử dụng mã hóa sha-256 phức tạp như bitcoin.

Công nghệ khai thác ilcoin do ilgamos cung cấp là tiên tiến nhất vào thời điểm đó, với 20 bộ xử lý, khai thác tự động, tiết kiệm gấp 3 lần giá trị nhưng vẫn có thể đạt tốc độ khai thác gấp 10 lần dung lượng hàng tỷ PC.

Ngoài ra còn có một ví ilcoin riêng để lưu trữ: ilcoin cục bộ sẽ được chuyển vào ví để lưu trữ và ilcoin có thể được giao dịch với các đối tác iigamos khác trên sàn giao dịch. ví ilcoin cũng cho phép trao đổi và thảo luận toàn cầu trực tiếp, nhanh chóng, an toàn, riêng tư và miễn phí giữa các thành viên.

Trang web dự án: trang web www.ilcoincrypto.com

công nghệ chuỗi khối của ilcoin

chuỗi khối ilcoin được mô tả là “một hệ thống lưu trữ dữ liệu trên chuỗi mang tính cách mạng; sự phát triển không chỉ phải tương thích với tiền điện tử ilcoin mà còn mở ra nhiều khả năng hơn cho việc lưu trữ dữ liệu minh bạch, an toàn và đáng tin cậy, xây dựng các hệ thống hợp đồng thông minh khác nhau và tạo ra phần mềm Sáng tạo chạy phi tập trung trên chuỗi khối này.”

Công nghệ blockchain của Ilcoin được hiểu là một hệ thống blockchain lai phi tập trung. Công nghệ này mang tính cách mạng và ilcoin là một phương thức thanh toán rõ ràng, an toàn và được chấp nhận rộng rãi.

Khái niệm cơ bản về IL Coin

 • Mã thông báo: Ilcoin
 • mật mã: ITU
 • chuỗi khối: sha-256
 • Tổng cung:1.761.217.657 ITU
 • Tổng lưu thông:807.521.237 ITU
 • đội ngũ sáng lập ilcoin

  Sau đây là đội ngũ sáng lập của ilcoin. Đây là một công ty trẻ mới thành lập với mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống giao dịch dựa trên tiền kỹ thuật số.

  Ilcoin sai công ty

  ilgamos là một nhóm các công ty truyền thông đến từ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (Dubai), Đức và Hồng Kông. Mục tiêu của ilgamos là đảm bảo rằng mọi người đều có cơ hội bình đẳng để khai thác ilcoin.

  Hội đồng quản trị của ilgamos bao gồm:

  • Giám đốc điều hành – Geza Kapitany: 35 năm kinh nghiệm ở các vị trí quản lý cấp cao tại các công ty quốc tế khác nhau. Ông đã phát triển thành công các công ty trong lĩnh vực dầu khí, viễn thông, năng lượng tái tạo và kim loại quý.
  • Đồng sáng lập – tamas godo: 20 năm kinh nghiệm quản lý tại các công ty hàng đầu trước khi thành lập ilgamos. Ông là đồng sáng lập và CEO của một trong những công ty lớn nhất ở Trung Âu.
  • đồng sáng lập – viktor tamas: Cựu nhà kinh tế học, phóng viên tài chính và tư vấn đầu tư người Úc. Đến năm 1995, ông đã xây dựng được một mạng lưới khoảng 25.000 thành viên trên toàn thế giới và là diễn giả thường xuyên tại các hội nghị ngành ở 25 quốc gia.
  • Đánh giá về Ilcoin: Liệu ilcoin có thể lật đổ Bitcoin như đã được thổi phồng không?

   Ban đầu, mục tiêu của ilcoin là thay thế bitcoin (btc), tiếp thị PR và startup đầu tư dựa trên so sánh với bitcoin, tại sao các nhà đầu tư nên đầu tư vào bitcoin. ilcoin? thay vì bitcoin.

   Tuy nhiên, không có sự so sánh giữa ilcoin và bitcoin.Có nhiều loại tiền tệ khác đã theo dõi và cải tiến công nghệ của btc, chẳng hạn như Ethereum, Gợn sóng, tiền mặt bitcoin…nhưng Bitcoin vẫn là số 1, cho dù Ethereum được cho là có nhiều công nghệ tốc độ tiên tiến hơn như bảo mật.

   Bitcoin vẫn chiếm thế thượng phong vì câu chuyện đột phá của nó trong cộng đồng tiền điện tử với thế giới rộng lớn và danh tiếng của nó. Ví dụ: các đồng tiền sau đây được quảng cáo là hoạt động vượt trội, nhưng không thể xác minh được.

   Làm thế nào để kiếm tiền từ ilcoin?

   Kiếm tiền từ một danh mục đầu tư siêu lợi nhuận

   Ba sự kết hợp siêu lợi nhuận của ilgamos medium, business và smart như sau:

   Kiếm tiền từ hoa hồng tuyển dụng

   Để phát triển mạng lưới của mình, ilgamos cũng sử dụng hình thức bán hàng đa cấp.

   Theo đó, hoa hồng được trả cho các nhà đầu tư quảng bá và triển khai thành công các chi nhánh mới.Hoa hồng hàng tuần kiếm được được xác nhận như sau

   • Thành viên mới tham gia gói trung bình Kickstarter (595 €) và kiếm 5%
   • Thành viên mới tham gia Gói doanh nghiệp (€1150 sau đó bắt đầu kiếm 10%
   • Thành viên mới của Gói thông minh (€5000), hoa hồng không được tiết lộ
   • Khai thác để kiếm tiền

    Mục đích cuối cùng của việc khai thác là kiếm ilcoin cho các chi nhánh của ilgamos, như được thể hiện trong các bài thuyết trình quảng cáo của các công ty ilgamos.

    Khi các chi nhánh của ilgamos (nhà đầu tư mới) đăng ký ở cấp độ cơ bản hoặc cao hơn, họ sẽ nhận được một lượng điểm tùy chọn cố định (opr):

    • Gói Cơ bản/Cơ bản (€210) – 200 điểm opr;
    • Gói Trung bình/Trung bình (€595) – 600 điểm opr;
    • Gói doanh nghiệp (€1150) – 1500 điểm opr;
    • Gói thông minh (€5000) – 7500 opr
    • Người chơi có thể kiếm được nhiều opr hơn bằng cách giao dịch điểm với các chi nhánh khác của ilgamos. ilgamos kiểm soát giá của các điểm opr và hứa sẽ không bao giờ bán chúng.

     ilgamos cũng cảnh báo rằng 30% tổng số tiền hoa hồng mà ilgamos trả sẽ được trao dưới dạng điểm opr, dựa trên tỷ giá hối đoái hiện được ilgamos cung cấp.

     đệ trình khác

     Hơn nữa, trong các kế hoạch trả thưởng của ilgamos và trong phần trình bày của công ty, luôn đề cập đến quyền mua vàng vật chất với mức chiết khấu tự nhiên vào bất kỳ lúc nào, theo yêu cầu hoặc ký kết. miễn phí vận chuyển.

     Ilcoin lừa đảo đúng hay sai?

     Năm 2016, 1 ilcoin ilc = 1 EUR trong danh mục đầu tư ilgamos, năm 2018 giá tăng 1 ilc = 5 EUR và năm 2019 1 ilc = 10 EUR. Tuy nhiên, giá trị của ilc coin đã giảm mạnh vào thời điểm hiện tại.

     Nhưng đây chưa phải là cái khó nhất, cái khó nhất là “bán mà không ai mua”. ilc chỉ được niêm yết trên các sàn giao dịch nhỏ với khối lượng giao dịch rất hạn chế và kém thanh khoản, đây chỉ là một kênh để ilgamos phát hành hàng hóa cho các nhà đầu tư muốn giá ilc trở lại mệnh giá (1eur)

     Thị trường tài chính tiền điện tử vốn đã rủi ro và dễ bay hơi. Phải có một hệ sinh thái hoàn chỉnh và các dịch vụ hỗ trợ để phát triển ổn định và bền vững. Đã có nhiều đồng tiền hoàn thiện hệ sinh thái và phí dịch vụ, công nghệ này đã được ứng dụng rộng rãi trong thực tế, tại sao lại không chọn một đồng tiền có sức mạnh “siêu tiềm năng”. Hầu hết những người đầu tư vào ilcoin thường thiếu kinh nghiệm hoặc không quen thuộc với thị trường tiền điện tử mới.

     nhận được kết luận

     Nói tóm lại, ilcoin không thể bị tuyên bố là lừa đảo, nhưng tiềm năng thực sự của nó vẫn đang được chứng minh. Vì vậy, bạn cần hết sức cẩn thận khi mua ilcoin, hay đơn giản bạn nên nghĩ đó là sự đa dạng hóa danh mục đầu tư.

     màn hình Ikovit nhận được nhiều hơn ngoại tệ nóng Tiềm năng!

     xem thêm: Dự án tiền điện tử (cb) lừa đảo hơn 200 tỷ nhà đầu tư và mất hết tiền

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *