Blog

Iphone bị lock phải làm sao – Điện Lạnh Limosa

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Activation Lock là tính năng được Apple phát triển nhằm hạn chế khả năng iPhone của người dùng bị đánh cắp.Đây là tính năng bảo mật rất cao, tuy nhiên nếu iphone bị khóa và không thể kích hoạt Vậy thì sao? Cách unlock và kích hoạt iPhone Bài viết dưới đây limosa sẽ cho bạn câu trả lời.

Đầu tiên. Mã kích hoạt iPhone là gì?

Khóa kích hoạt là một tính năng được thiết kế để giúp ngăn không cho iPhone của bạn bị truy cập hoặc tấn công nếu điện thoại bị mất hoặc bị đánh cắp.

Khi bạn sử dụng tính năng tìm iphone, tính năng này cũng được kích hoạt theo yêu cầu của người dùng, giúp thiết bị của bạn gần như bất khả xâm phạm và chỉ có thể mở khóa bằng cách nhập đúng mật khẩu. .

Trên thực tế, nếu không có mật khẩu và tài khoản icloud, iPhone đã kích hoạt rất có thể trở thành “cục gạch” thực sự vì không sử dụng được bất kỳ chức năng nào.

Tuy nhiên, nhiều người dùng hiện nay không khỏi ngỡ ngàng khi biết iPhone của mình bị khóa mạng và kích hoạt sẵn. Điều này thường xảy ra với những người dùng đã mua iPhone từ các nguồn không xác định hoặc thiết bị đã bị bỏ qua.

Nếu bạn bị mắc kẹt trong tình trạng này, nó thực sự khó sửa chữa.

Tất nhiên, bây giờ bạn đã hiểu Mã kích hoạt iPhone là gì. Tìm hiểu thêm các cách để mở khóa iPhone đã kích hoạt ở phần sau của bài viết này.

2. Cách xóa mã kích hoạt icloud trên iphone

Mặc dù Khóa bảo mật là một tính năng rất an toàn nhưng có một số cách để bạn có thể mở khóa iPhone của mình nếu khóa được kích hoạt. Dưới đây là một số cách để đến limosa:

 • Sử dụng dns thay thế:
 • Điều này sẽ giúp bạn truy cập vào iPhone bị khóa kích hoạt bằng địa chỉ dns thay thế.

  Đầu tiên, hãy tiếp tục và khởi động lại iPhone của bạn. Thiết bị sẽ bắt đầu quá trình kích hoạt giống như khi mua, vui lòng thực hiện theo các bước được hiển thị theo thứ tự.

  Khi thiết lập wifi, chạm vào nút home nằm ở cuối màn hình. Hãy tiếp tục và chọn thêm cài đặt wifi (more wifi settings) và các mạng wifi có sẵn sẽ xuất hiện.

  Tất cả những gì bạn phải làm là kết nối với mạng wifi và khi hoàn tất, hãy chọn biểu tượng “i” ở bên phải của wifi đã kết nối.

  Hãy tiếp tục và chọn cấu hình dns, sau đó chọn thủ công. Chọn Dự án+thêm máy chủ. Bây giờ hãy nhập bất kỳ thông tin nào sau đây:

  • Mỹ/Bắc Mỹ: 104.154.51.7
  • Châu Âu: 104.155,28,90
  • Châu Á: 104.155.220.58
  • Châu Phi, Úc và các nước khác: 78109.17.60
  • Sau đó nhấp vào Lưu.

   Quay lại màn hình hiển thị kết nối wifi và bấm chọn để kết nối lại mạng. Khi iphone cố gắng kích hoạt, cuối cùng nhấn nút quay lại.

   • Sử dụng dịch vụ bẻ khóa:
   • Có một số dịch vụ mở khóa kích hoạt mở khóa iphone Danh tiếng, nhưng bạn cần phải trả tiền để sử dụng chúng. Nếu cần unlock và kích hoạt iPhone, bạn có thể tham khảo các trang web hỗ trợ sau:

    • Mở khóa iphone:
    • Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ http://iphoneunlock.vn/imei/productsandservices.html để tìm dịch vụ mở khóa icloud.

     Tiếp đến bạn chọn model iPhone đang sử dụng, imei của iPhone cần mở khóa tài khoản icloud. Bạn có thể kiểm tra imei của máy bằng cách bấm *#06# trên bàn phím.

     Bước tiếp theo là xác nhận dịch vụ, và bạn cần thanh toán khoảng 650.000 cho một lần unlock

     • iphoneimei.net
     • Đây là dịch vụ unlock iphone lock kích hoạt uy tín hiện nay. Để mở khóa, hãy truy cập https://iphoneimei.net/, sau đó chọn phiên bản điện thoại của bạn và nhập số imei của điện thoại.

      Chọn Tiếp theo và nhấp vào Mở khóa ngay!

      Bây giờ bạn có thể thanh toán bằng thẻ visa hoặc mastercard và phí mở khóa 1 lần là khoảng 750.000. Tiếp theo, nhập email của bạn để cập nhật quá trình mở khóa.

      Cuối cùng hoàn thành yêu cầu thanh toán.

      3. Những điều nên và không nên khi mua iPhone đã qua sử dụng

      Để tránh mua phải hàng nhái, hàng trôi nổi, hàng lock. limosa khuyến cáo một số lưu ý khi chọn mua iPhone cũ:

      – Kiểm tra bên ngoài: Lưu ý tránh mua máy bị móp méo, va đập có thể ảnh hưởng đến linh kiện bên trong.

      – Kiểm tra linh kiện phần cứng: Yêu cầu mở máy xem bên trong xem có dấu hiệu bị thay thế linh kiện hay có sự can thiệp từ bên ngoài.

      – Kiểm tra xem iPhone của bạn có bị khóa mạng hay không: Mở Settings > General > About > Carrier Lock. iPhone quốc tế sẽ không hiển thị giới hạn sim ở đây.

      – Để kiểm tra xem thiết bị của bạn có được kết nối với icloud hay không, hãy vào Settings > Factory Reset Your iPhone > General > Reset > Erase All Content and Settings.

      Nếu máy yêu cầu nhập mật khẩu icloud thì sẽ bị icloud ẩn, nếu máy khởi động lại bình thường nghĩa là không có vấn đề về icloud

      Đây là thông tin về chủ đề khóa điện thoại Xe hơi sang trọng. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn thêm, vui lòng liên hệ hotline 1900 2276 – 0933599211, website limosa.vn hoặc fanpage limosa để được giải đáp nhanh chóng.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *