Blog

ISPS là gì và phụ phí ISPS trong xuất nhập khẩu

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Phí ISP là gì?

isps phụ phí isp là gì? – Khi tính toán chi phí vận chuyển sản phẩm từ một quốc gia, bạn phải lưu ý rằng công ty vận chuyển chỉ cho bạn biết chi phí vận chuyển và không báo cáo các chi phí bổ sung. Đó là lý do tại sao tốt nhất bạn nên tự làm quen với các khoản phí này, chẳng hạn như mã an ninh cảng và tàu quốc tế. (Nhà cung cấp dịch vụ Internet)

isp là gì? Phụ phí isp là gì?

Vào đầu thiên niên kỷ mới, nhiều cuộc tấn công khủng bố dưới nhiều hình thức đã xảy ra trên thế giới. Tuy nhiên, vụ tấn công kinh hoàng và điển hình nhất là vụ tấn công khủng bố vào Tòa tháp đôi (Trung tâm Thương mại Thế giới) ở Mỹ vào ngày 11/9 khiến hơn 3.000 người thiệt mạng và hơn 600 người bị thương. Cho đến ngày nay, chủ nghĩa khủng bố vẫn tiếp tục gieo rắc nỗi kinh hoàng khắp thế giới.

Sự ra đời của ISP (Quy định An ninh Cảng và Tàu Quốc tế) là một trong những nỗ lực của các quốc gia trên thế giới nhằm ngăn chặn chủ nghĩa khủng bố. ISP là tập hợp các quy định và khuyến nghị nhằm tăng cường bảo vệ chống khủng bố trên biển nhằm đảm bảo an toàn cho tàu, cảng, hàng hóa và thủy thủ đoàn. Các hướng dẫn được Tổ chức Hàng hải Quốc tế (imo) phát triển sau cuộc họp ở London năm 2002 như một phần của Công ước về An toàn Sinh mạng trên Biển (solas).

isps áp dụng cho:

 • tàu chở khách
 • Tàu hàng có tổng dung tích từ 500 trở lên
 • Thiết bị khoan di động
 • Minato cung cấp dịch vụ giao thông quốc tế cho các đối tượng trên.
 • vai trò isp

  • Thực hiện vai trò và trách nhiệm tương ứng của tất cả các bên liên quan toàn cầu và trong nước để đảm bảo an ninh hàng hải
  • Trao đổi/Chia sẻ Thông tin Liên quan đến Bảo mật
  • Đảm bảo với chủ tàu rằng các biện pháp an ninh hàng hải phù hợp được áp dụng cho tàu của họ
  • Theo khuôn khổ ISPS, các công ty vận tải biển, cảng và bến cảng phải có nhân viên/nhân viên an ninh phù hợp trên mọi tàu, mọi bến cảng và mọi hãng tàu để chuẩn bị và thực hiện kế hoạch an ninh.

   phụ phí isps – isps.charge

   ISP phải được triển khai để đảm bảo an toàn và bảo vệ mọi người, bao gồm cả hàng hóa và những người liên quan. Đối với các công ty vận chuyển và cảng, việc sử dụng nhân viên có trình độ và được đào tạo có thể thực hiện các biện pháp an ninh cần thiết sẽ phát sinh chi phí.

   Ngoài nguồn nhân lực, chi phí lập kế hoạch và thiết bị để triển khai các ISP và đảm bảo an toàn cho đội ngũ và công nhân cảng là một gánh nặng đáng kể. Vì vậy hãng tàu tính thêm khoản phí này để bù đắp cho các chi phí trên.

   Khách hàng có thể tính phí ISP cho phí bảo mật của nhà mạng và/hoặc phí bảo mật của thiết bị đầu cuối

   • Phí bảo mật của nhà cung cấp dịch vụ: Đúng như tên gọi, phí này do các hãng tàu/hãng vận chuyển tính để trang trải các chi phí họ phải chịu khi triển khai một ISP.
   • Phí bảo mật thiết bị đầu cuối: Như tên gợi ý, cổng/thiết bị đầu cuối tính phí nhà khai thác/nhà cung cấp dịch vụ đối với chi phí họ phải chịu khi họ triển khai mã isp trên cổng/thiết bị đầu cuối có liên quan.
   • Lee>

    Thông thường, phí isp là một phần của báo giá vận chuyển hàng hóa và cần được thanh toán cùng với cước phí, vì vậy bất kỳ ai trả cước phí (người gửi hàng hoặc người nhận hàng) cũng phải trả phụ phí isp.

    Phí ISP không cao. Tùy thuộc vào cảng và thiết bị đầu cuối, mức phí này có thể thay đổi một chút. Đây là một khoản phí nhỏ nhưng bắt buộc khi bốc dỡ container. Do đó, bạn cần tính đến điều này khi tính tổng chi phí vận chuyển. Sau đó Nguyễn Đăng phân tích một loại phụ phí vận chuyển chung cho mọi người. Bạn có nghĩ rằng mức phí này là quá cao? Để lại bình luận của bạn trên bài viết gốc và mọi người sẽ biết!

    Bạn muốn gửi hàng đi nước ngoài? Bạn đang có đơn hàng xuất nhập khẩu cần tìm đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín trên 10 năm kinh nghiệm?gọi Nguyễn Đăng Việt Nam Nhận tư vấn miễn phí ngay hôm nay!

    ————————————————— Công ty TNHH Nguyên Đăng Việt Nam Địa chỉ: Phòng 401, số 1, ngõ 329, đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam Website: https ://nguyendang.net.vn/ Tel: +84-24 7777 8468 Email: ovs.group@nguyendang.net.vn Thành viên mạng lưới: wwpc, gla, fiata, vla facebook: https://www.facebook.com/ nguyendangvietnam/ twitter: https://twitter.com/nguyendanglog youtube: http://www.youtube.com/c/nguyendangvietnam flickr: https://www.flickr.com/people/157240348@n02/


Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *