Blog

ISUSPM.exe là gì? Tập tin này có chứa virus không? – Lag.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

isuspm.exe là gì?

isuspm.exe là viết tắt của bộ lập lịch dịch vụ cập nhật installshield. Chương trình sẽ tự động tìm kiếm và thực hiện bất kỳ cập nhật nào đối với một số phần mềm được cài đặt trên máy tính của bạn. Nó có thể được cài đặt sẵn trên máy tính của bạn và chạy như một quá trình khởi động.

isuspm.exe chỉ xuất hiện trên các hệ điều hành windows như windows xp, windows 7, windows 8 và windows 10. Tuy nhiên, việc sử dụng cpu và ram có thể dẫn đến hiệu suất thiết bị kém.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra tệp isuspm.exe để tìm vi-rút hoặc phần mềm độc hại và cách xóa chương trình để giữ an toàn cho máy tính của bạn. .

Tệp isuspm.exe có vi-rút không?

Kiểm tra vị trí của tệp exe này để xem đó có phải là phần mềm vô hại hay vi-rút không. Vị trí của tệp này là c:program filesstarzinstallshield update serviceisuspm.exe.

Để kiểm tra xem các tệp .exe có gây hại cho thiết bị của bạn hay không, bạn có thể khởi động Trình quản lý tác vụ. Sau đó bấm vào các cột và thêm người ký đã được xác minh vào các cột đó.

Nếu quá trình được liệt kê là “Đã xác minh” thay vì “Chưa xác minh”, tệp trên có thể là vi-rút.

isuspm.exe về bản chất không phải là phần mềm độc hại hoặc vi-rút. Tuy nhiên, hầu hết các phần mềm độc hại và vi-rút xâm nhập vào máy tính của bạn bằng cách ẩn trong các tệp exe. Nếu máy tính của bạn vô tình xuất hiện file isuspm.exe.

Cách xóa hoặc gỡ cài đặt isuspm.exe

Để xóa isuspm.exe khỏi máy tính của bạn, hãy làm theo các bước bên dưới. Nếu isuspm.exe đã được cài đặt như một phần của phần mềm trên máy tính của bạn, thao tác này sẽ gỡ cài đặt phần mềm đó.

  1. Nếu tệp là một phần của chương trình phần mềm, tệp cũng sẽ chứa trình gỡ cài đặt. Sau đó, bạn có thể chạy chương trình gỡ cài đặt trong thư mục, ví dụ: c:tệp chương trình>macrovision>acresso software manager>macrovision software manager>isuspm.exe_uninstall.exe.
  2. isuspm.exe cũng có thể được cài đặt bằng Windows Installer.Để gỡ cài đặt, hãy truy cập cài đặt hệ thống và mở các tùy chọn thêm hoặc loại bỏ các chương trình.
  3. sau đó tìm kiếm isuspm.exe hoặc tên phần mềm quản lý phần mềm acreso trong thanh tìm kiếm hoặc thử tên nhà phát triển macrovision.
  4. Sau đó bấm vào nó và chọn tùy chọn gỡ cài đặt chương trình Xóa tệp isuspm.exe khỏi máy tính của bạn. Giờ đây, chương trình phần mềm Trình quản lý phần mềm acresso và tệp isuspm.exe sẽ bị xóa khỏi máy tính của bạn.
  5. Cách khắc phục isuspm.exe

    Một máy tính sạch sẽ và gọn gàng là một trong những cách tốt nhất để tránh các vấn đề với isuspm.exe.Điều này có nghĩa là chạy quét phần mềm độc hại, sử dụng quản lý dọn dẹpSFC/Quétvà gỡ cài đặt các chương trình không cần thiết. , giám sát mọi chương trình tự khởi động (sử dụng msconfig) và bật các bản cập nhật Windows tự động. Đừng quên luôn tạo bản sao lưu thường xuyên hoặc ít nhất là xác định các điểm khôi phục.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *