Blog

Kem đánh răng dạng gel là gì? Nó có khác gì bột trắng không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Kem đánh răng dạng gel là gì?

Kem đánh răng là vật dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem đánh răng khác nhau.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểugel kem đánh răngNó là gì và lợi thế của nó là gì?

thành phần trong kem đánh răng

Bây giờ một số người nhầm lẫn kem đánh răng với kem đánh răng vì tên.Thành phần chính của kem đánh răng là florua, mài mònchất hoạt động bề mặt và một số chất tạo mùi.

Tức là hàm lượng florua trong kem đánh răng sẽ cao hơn, đồng thời chứa nhiều triclosan Để tăng tác dụng diệt khuẩn và một số thuốc khác thường dùng theo đơn.

Thành phần chính của bột và gel kem đánh răng

Trên thực tế, sự khác biệt giữa kem đánh răng dạng bột và kem đánh răng dạng gel chỉ ở hình thức bên ngoài, còn tác dụng lên răng dường như không có nhiều khác biệt.

Kem đánh răng dạng bột thường dcp . mài mòntrong khi kem đánh răng dạng gel chứa nhiều silicon.

Một số loại kem đánh răng phổ biến hiện nay

Tuýp kem đánh răng có fluor

Bột mì là một thành phần hữu ích tái tạomen Và khắc phục những dấu hiệu sớm của sự phân rã sâu răng.Kem Đánh Răng Fluoride Tăng Cường Men Răng Cho Răng Chắc Khỏe ngừa sâu răng.

Kem đánh răng kiểm soát cao răng

Nếu không được kiểm soát đúng cách, cao răng có thể tích tụ bên trên hoặc bên dưới đường viền nướu, dẫn đến bệnh nướu răng.một số loại kem đánh răng có tác dụng hạn chế mảng bám và cao răng.

Kem đánh răng đặc biệt dành cho răng nhạy cảm

Những người có răng nhạy cảm, dễ phản ứng với thức ăn nóng, lạnh hoặc cay nên sử dụng kem đánh răng có thành phần chống dị ứng, chẳng hạn như: kali nitrat hoặc Stronti clorua.

kem đánh răng làm trắng

Có rất nhiều loại kem đánh răng làm trắng trên thị trường.Những sản phẩm này thường không chứa chất tẩy trắng, nhưng mài mòn hoặc đánh bóngrăng Được thêm vào để loại bỏ vết bẩn khỏi bề mặt răng.

Một số mẹo chọn kem đánh răng

<3

 • coi như Nhu cầu của các thành viên trong gia đình: Nhu cầu nha khoa của mọi người là khác nhau, vì vậy điều quan trọng là phải xem xét nhu cầu cá nhân khi chọn sản phẩm phù hợp.
 • coi chừng hàng giả: Sử dụng sản phẩm kém chất lượng có thể gây ra những hậu quả khôn lường cho sức khỏe răng miệng của bạn.
 • Đây là câu trả lời cho câu hỏi mà nhiều người vẫn muốn biếtgel kem đánh răngđó là gì. Hy vọng bài viết có thể mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và thú vị!

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *