Blog

Khái niệm rủi ro cao và lợi nhuận cao, rủi ro cao và lợi nhuận cao!

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Lý thuyết tài chính truyền thống cho rằng lợi nhuận tiềm năng của một người từ một khoản đầu tư có liên quan trực tiếp đến rủi ro của khoản đầu tư đó. Nói cách khác, rủi ro cao đi kèm với phần thưởng tiềm năng cao. Bạn đang làm gì: triết lý lợi nhuận cao là gì!

Bị ảnh hưởng bởi cốt truyện từ nhiều năm trước, nhiều người luôn có cảm giác sợ hãi khi nhắc đến chứng khoán. Nó gắn liền với hình ảnh thả người từ các tòa nhà cao tầng, phá hoại, nhà tù và dân thường chứ không phải thả cầu. Cho đến nay, đầu tư chứng khoán đã vấp phải sự xa lánh và ghê tởm của phần lớn người dân Việt Nam, bao gồm cả thế hệ trẻ.

Tuy nhiên, nếu bạn chia rủi ro và lợi nhuận trên , thì khoản đầu tư sẽ nằm trên một đường thẳng và tiền điện tử sẽ cao nhất trên trục lên tới х.

Tiền điện tử rõ ràng là khoản đầu tư rủi ro nhất trong thị trường tài chính hiện tại, vì nó là thương hiệu mới ở giai đoạn sơ khai: không được kiểm soát và biến động mạnh về giá.Xem thêm: Bảng giá vàng 98 2021 hôm nay 1 miếng, bảng giá vàng 98 hôm nay bao nhiêu tiền 1 miếng

Bitcoin ra đời cách đây hơn 10 năm, đến nay chỉ có 02 sự kiện khách quan khiến nhà đầu tư thua lỗ, đó là sự phá sản của mt-gox và fbi đánh bại btc-e. Tuy nhiên, số lượng nhà đầu tư thua lỗ vì các loại tiền điện tử như Bitcoin là rất lớn chứ không hề nhỏ và con số này cao gấp nhiều lần so với những nguyên nhân khách quan nêu trên. Hầu hết các sai lầm và thua lỗ là do mua cao và bán thấp mà không có chiến lược cắt lỗ. Việc tham gia vào Bitcoin/tiền điện tử có giải quyết được vấn đề này không? Tài sản của người dân sẽ tăng gấp 5 hoặc 10 lần, điều đó có nghĩa là cũng có những cơ hội tuyệt vời để kiếm tiền.

Khi đầu tư, hãy hiểu bản chất của thị trường mà chúng ta tham gia. Nếu bạn muốn tìm một thị trường sinh lời cao, nhanh chóng để đổi đời, thì bạn phải biết rằng cơ hội cạn túi cũng nhanh như cách bạn kiếm tiền.

Đầu tư vào Bitcoin có nguy cơ mất tiền, nhưng thực tế là bạn đang đầu tư và bạn sẽ phải chấp nhận một số rủi ro nếu muốn tham gia vào thị trường tài chính toàn cầu này. high risk – high return (rủi ro cao – lợi nhuận cao), tiếng Việt dịch: “ăn nhiều”.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *