Khóa Học Autodesk Dynamo Revit Chính Hãng Hà Nội
Blog

Khóa Học Autodesk Dynamo Revit Chính Hãng Hà Nội

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Các khóa học revit dynamo autodesk đích thực là nơi các chuyên gia được đào tạo để áp dụng các công cụ dynamo vào các mô hình bim. Tôi có thể đào tạo khóa học này ở đâu tại Hà Nội?

Khóa học Revit máy phát điện

Khóa học Dynamo Revit chính hãng của Autodesk dạy những gì?

dynamo revit là một công cụ autodesk được xây dựng cho revit. Công cụ này sử dụng lập trình trực quan để thực hiện 2 tác vụ chính: tạo hình thể hiện mối quan hệ giữa các tham số và đọc và ghi dữ liệu từ cơ sở dữ liệu bên ngoài. Không có tích hợp với Builder, được hiểu đúng, đó là một tiện ích bổ sung cho Smarter Digital Revit.

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trên nền tảng Generator. Bạn cũng có thể sử dụng các mô hình thiết kế dựa trên cơ sở dữ liệu bằng công cụ Revit. Ngoài ra, khóa học sẽ cung cấp kiến ​​thức về API và cách kết hợp dữ liệu.

Khóa học revit dynamo chính hãng Autodesk có khó không?

Khi học Revit, chúng ta thường được giới thiệu về các chức năng chỉnh sửa và đồng bộ hóa tự động của bộ công cụ này. Máy phát điện được thiết kế cho việc này. Đặt ngôn ngữ mã hóa cho bản vẽ và hình ảnh để làm cho mọi thứ thông minh hơn và thuận tiện hơn. Generator là môi trường lập trình trực quan nên không khó sử dụng.

Với ưu điểm xây dựng kiến ​​thức, tài liệu, video hướng dẫn thân thiện với đại đa số học viên, các khóa học chân chính không hề khó. Các khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra, Autodesk cung cấp miễn phí các video hướng dẫn cơ bản. Bạn có thể học chúng trước khi vào trung tâm.

Khóa học Revit máy phát điện

Tìm khóa học autodesk dynamo revit chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Cách dễ nhất để tìm các khóa học chính hãng là tìm một trung tâm được ủy quyền. Trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk là nơi đầu tiên để học hỏi. Đơn giản vì bộ tạo được tạo bởi autodesk. Đây là nơi có thể cung cấp cho bạn những kiến ​​thức chuẩn và cơ bản nhất, trong trường hợp bạn chưa đủ tự tin về tiếng Anh để theo học một khóa học quốc tế bài bản và chất lượng cao hơn. Cách dễ nhất để tìm Trung tâm ủy quyền là tìm kiếm trang Trung tâm đào tạo ủy quyền (atc) của Autodesk. Ở Việt Nam hiện có 4 trung tâm đào tạo như vậy. Tại Hà Nội có 2 chi nhánh là revit vietnam và hanoi bim.

revit vietnam – Trung Tâm Đào Tạo Ủy Quyền Autodesk Hà Nội

Revit Việt Nam được thành lập và phát triển từ tiền thân là công ty xây dựng công trình Point Group, là đơn vị đào tạo giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, nghiên cứu và đào tạo. Revit Việt Nam có đội ngũ được đào tạo bài bản gồm các chuyên gia nổi tiếng trong ngành, tự tin vào hệ thống đào tạo Autodesk tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam và kiến ​​thức ứng dụng hợp lý.

Trong các khóa học tại Revit Việt Nam, học viên được hướng dẫn tận tình để đạt chuẩn đầu ra và lấy chứng chỉ Autodesk. Ở góc độ chuyên môn, đây quả thực là sự hỗ trợ đắc lực cho những ai định sử dụng công nghệ chip để theo đuổi nghề kỹ sư xây dựng.

Khóa học autodesk dynamo revit đích thực trên revit vietnam

Tại các trung tâm đào tạo Autodesk được ủy quyền, đào tạo máy phát điện mất khoảng 20 giờ, tùy thuộc vào tốc độ và chi tiết của người hướng dẫn. Trong revit vietnam, khóa học bao gồm 10 bài kiến ​​thức, thực hành và 1 bài ôn tập. Mỗi buổi học kéo dài 2 giờ. Trung bình, sinh viên mất từ ​​1 đến 1,5 tháng để hoàn thành chương trình.

Chương trình đào tạo revit dynamo cụ thể như sau:

Bài 1: Tìm Hiểu Về Máy Phát Điện

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *