Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube
Youtube

Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube

Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube là một trang xem video Youtube tự động giúp bạn kiếm tiền từ credit miễn phí để tăng lượt xem cho video Youtube của mình. Vagex hiện đang là một trong những trang trao đổi view Youtube nổi tiếng và được đánh giá cao.. Chính vì vậy, bài viết này hktc.info sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng Vagex một cách hiệu quả nhất và kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube.

Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube

Cách sử dụng Vagex kiếm credit

Bước 1: Tải Vagex Viewer để kiếm credit. Chọn “Members Area” ở phía trên cùng bên phải của trang web => Chọn “Viewer” => Kéo xuống cuối trang và chọn “Phiên bản mới nhất” dưới phần “Vagex Viewer”.

Cách sử dụng Vagex – Cài Vagex Viewer

Cách sử dụng Vagex – Tải Vagex Viewer kiếm credit

Bước 2: Cài đặt Vagex Viewer. Mở file đã tải về và chọn “Cài đặt” => Sau khi cài đặt hoàn tất, chọn “Chạy” để bắt đầu sử dụng.

Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản và bắt đầu kiếm credit. Hai cửa sổ mới sẽ hiện ra. Nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào cửa sổ “Vagex Login Information” => Lưu.

Cách sử dụng Vagex – Đăng nhập để bắt đầu kiếm credit

Sau đó, bạn chỉ cần chọn 1 video và Vagex Viewer sẽ tự động chạy video liên tục. Số credit bạn kiếm được sẽ được hiển thị ở ô “Credit Earned”.

  • Lưu ý: Khi chạy Viewer lần đầu, hãy đăng nhập bằng Email và Password bạn đã đăng ký. Sau khi đăng nhập, điền Account ID vào ô UserID và nhấp Watch để Viewer tự động chạy và số credit của bạn tăng mà không cần làm gì thêm.

Để tăng thêm credit cho mỗi video, bạn có thể thiết lập Auto-Like, Auto-Subscribe, Auto-Favorite và Auto-Comment. Mở Viewer, nhấp vào Pause => nhấp vào Setting và chọn các tùy chọn Auto. Sau đó, Viewer sẽ hiển thị trang đăng nhập Youtube để bạn đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản Youtube, hãy đăng ký tại Youtube.com bằng Gmail.

Tạo tài khoản trên Vagex

Bước 1: Truy cập vào link https://vagex.com/ và chọn “Đăng ký” để tạo tài khoản.

Kiếm tiền trên mạng với Vagex tăng lượt xem Youtube

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin đăng ký như tên đăng nhập, địa chỉ email, mật khẩu và mã xác nhận. Sau đó, đồng ý với các điều khoản và nhấn “Đăng ký”.

Cách sử dụng Vagex – Điền đầy đủ thông tin đăng ký

Bước 3: Kích hoạt tài khoản bằng cách vào email đã đăng ký và nhấp vào link xác nhận.

Cách sử dụng Vagex – Kích hoạt tài khoản

Bạn cũng có thể gửi link này cho bạn bè của bạn. Mỗi người đăng ký thông qua link của bạn sẽ giúp bạn nhận được 10% số credit mà họ kiếm được.

Bước 4: Đăng nhập bằng tên đăng nhập hoặc email, sau đó nhập mật khẩu và nhấn “Đăng nhập”.

Cách sử dụng Vagex – Đăng nhập để bắt đầu kiếm credit

Cách sử dụng credit trên Vagex để tăng lượt xem, lượt thích và người theo dõi Youtube

Sử dụng số credit bạn kiếm được từ việc xem video trên Vagex Viewer, bạn có thể tăng lượt xem, lượt thích và số người theo dõi cho các video và kênh của mình.

Bước 1: Thêm video. Bạn có thể thêm tối đa 5 video. Chọn “Members Area” ở đầu trang => Kéo xuống cuối trang và chọn “Thêm video”.

Cách sử dụng Vagex thêm video Youtube

Bước 2: Chỉnh sửa các thông số để sử dụng credit. Sao chép đường link video Youtube mà bạn muốn tăng lượt xem vào ô “Youtube Video URL” => Chọn số giây xem tối thiểu và tối đa cho mỗi lượt xem (số giây càng cao, càng mất nhiều credit) => Đặt số lượt xem tối đa trong một ngày cho mỗi địa chỉ IP.

Chỉnh sửa các thông số sử dụng credit theo mong muốn

Nếu bạn chỉ muốn tăng lượt xem, không cần chọn ô “Nhận lượt thích/Đăng ký”. Hoặc nếu muốn, bạn có thể chọn cả hai ô đó và đặt số credit tối đa muốn sử dụng cho mỗi lượt thích/đăng ký. Số credit tối thiểu là 5 credit. Sau đó, chọn số credit muốn sử dụng cho video ở ô “Phân bổ credit” => Thêm.

5/5 - (1 bình chọn)