Kiểm tra cửa hàng VALORANT của bạn mà không cần đăng nhập vào máy khách
Blog

Kiểm tra cửa hàng VALORANT của bạn mà không cần đăng nhập vào máy khách

VALORANT đã được phát hành hơn một năm trước và kể từ khi thành lập, nó đã thu hút được hàng triệu người chơi tích cực từ khắp nơi trên thế giới. Trong khi bản thân trò chơi nhận được một số sự phẫn nộ từ cộng đồng FPS, chủ yếu là CS: GO, VALORANT đã trở thành trái tim của cộng đồng FPS và Thể thao điện tử. Riot Video games đã cố gắng làm cho trò chơi trở nên độc đáo nhất có thể trong khi vẫn giữ được bản chất của những gì tạo nên một trò chơi FPS hay. Một trong những tính năng khiến VALORANT khác biệt so với các đối thủ là cửa hàng mỹ phẩm trong trò chơi. Không giống như các trò chơi trực tuyến thông thường, VALORANT không có hệ thống quay vòng cửa hàng cố định. Thay vào đó, người chơi nhận được mỹ phẩm trong trò chơi (da vũ khí) ngẫu nhiên mỗi ngày. Do đó, việc bạn có mua được pores and skin vũ khí mà mình mong muốn bấy lâu hay không hoàn toàn phụ thuộc vào số phận của bạn. Tuy nhiên, Riot Video games hiện đã chính thức phát hành một trang internet cho phép bạn kiểm tra cửa hàng trong trò chơi thông thường và các khoản tín dụng của bạn không có thực sự đăng nhập vào máy khách.

Nếu bạn đã từng hồi hộp chờ đợi trang bị vũ khí đến cửa hàng trong trò chơi của mình, bạn có thể quen với việc đăng nhập vào ứng dụng khách Riot Video games mỗi ngày và thất vọng khi không nhận được nó. Could mắn thay, điều đó đã kết thúc ngày hôm nay! Giờ đây, bạn có thể kiểm tra cửa hàng VALORANT của mình từ bất kỳ thiết bị nào mà không cần khởi chạy ứng dụng Riot Video games. Đầu ngày hôm nay, Riot Video games đã phát hành một trang internet chính thức nơi bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Riot Video games của mình và kiểm tra vòng quay cửa hàng trong trò chơi cũng như các khoản tín dụng hiện tại của bạn. Chỉ mất vài phút và tiết kiệm thời gian cho bạn khi bạn không có PC hoặc máy tính xách tay bên mình.

Kiểm tra cửa hàng VALORANT của bạn mà không cần đăng nhập vào máy khách
Nguồn: VALORANT STORE

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi thời gian trước khi vòng quay cửa hàng trong trò chơi tiếp theo diễn ra. Nó đơn giản mà! Bạn cũng có thể mua ĐỊNH GIÁ Điểm (VP) từ trang internet thông qua Amazon, điều này có thể thuận tiện nếu cổng giao dịch trong trò chơi không hoạt động. Bạn có thể đăng ký CỬA HÀNG CÓ GIÁ TRỊ và được thông báo về vòng quay cửa hàng trong trò chơi của bạn qua e-mail mỗi ngày. Các tính năng khác, chẳng hạn như Cài đặt VALORANTCrosshair Generator, cho phép bạn xuất toàn bộ cài đặt trong trò chơi và các thông số chân chéo và nhập tất cả cài đặt trong trò chơi của bạn bè hoặc các thành viên cộng đồng khác của bạn.

Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy cho Gia Lai PC biết ý kiến ​​của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Rate this post