Làm sao biết màng trinh còn hay không?
Blog

Làm sao biết màng trinh còn hay không?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu một ngày nào đó mình sẽ trở thành trinh nữ hay mất trinh? Sẽ dễ xác định hơn nếu bạn đọc ở đây cách nhận biết màng trinh đang nghỉ ngơi.

Vấn đề bất động hay màng trinh bị rách là một vấn đề nhạy cảm đối với cả nam và nữ ở Việt Nam. Nếu bạn gái của bạn nghi ngờ về điều này, cô ấy có thể đến ngay bác sĩ hoặc thử những cách sau:

Làm thế nào để biết màng trinh của bạn đang nghỉ ngơi hay bong ra khi bạn không quan hệ tình dục

– Bạn có thể tự kiểm tra màng trinh tại nhà nhưng cần phải khẳng định trước, kết quả có thể không chính xác như tại bệnh viện.vì không phải ai cũng biết kết cấuThực tếthần hôn nhân làm thế nào để kiểm tra, độ sáng, tư thế Trong quá trình kiểm tra màng trinh còn nhiều hay ít. Ít ảnh hưởng đến thử nghiệm.

Làm thế nào để biết màng trinh của bạn đang nghỉ ngơi hay bong ra khi bạn không quan hệ tình dục

Ngoài ra, trong quá trình thăm khám nếu thao tác không đúng kỹ thuật có thể làm rách màng trinh hoặc gây viêm nhiễm vùng kín nên chị em cần hết sức cẩn thận khi tự khám.

– Cách kiểm tra trước khi quan hệ tại nhà không khó, dụng cụ để chuẩn bị là một chiếc gương lớn.

+ Hướng gương nghiêng 45 độ so với vị trí bạn đang ngồi.

+ Bạn gái ngồi trên ghế, giường hoặc nhà vệ sinh với chân bồn cầu trên sàn nhà loại chân, Chọn hướng mà bạn có thể nhìn rõ “cô bé” trong gương, Lỗ âm đạo của cô ấy có thể nhìn thấy rõ ràng.

+ Nhẹ nhàng trượt ngón tay giữa trên mép âm đạo Điều này sẽ giúp cổ tử cung giãn ra và dễ dàng nhìn thấy mà không cần thọc ngón tay vào.

Bạn nhìn vào lỗ âm đạo qua gương, Nếu có màng trinh, một mô mỏng hình bầu dục hoặc hình lưỡi liềm, Hình dạng màng trinh của mỗi người là khác nhau nên chị em cần xem xét kỹ lưỡng. Nếu màng trinh đã bị rách, bạn có thể thấy màng cuộn đều về phía thành âm đạo, hoặc có thể thấy một lỗ tròn ở giữa màng trinh.

Nếu bạn đã làm theo các bước trên mà vẫn không thấy, hãy nói chuyện với bác sĩ sản khoa, họ sẽ cung cấp các dụng cụ cần thiết và đèn để giúp bạn xác định.

2 cách để biết màng trinh của bạn có còn rụng khi quan hệ tình dục hay không

– Nếu bạn gái đã có quan hệ tình dục thì màng trinh có thể bị rách, dấu hiệu rách màng trinh khi quan hệ đầu tiên là màu hồng tươi và chảy máu đau đớn.

Làm thế nào để biết màng trinh của bạn đang nghỉ ngơi hay bong ra khi quan hệ tình dục

Khi màng trinh bị rách sẽ có máu hồng tươi chảy ra từ âm đạo, thường là khi giao hợp nên máu sẽ còn lẫn với dịch.

– Về cảm giác đau, cơn đau xuất hiện khi “cô bé” nhỏ hơn “cậu bé” hoặc khi “cô bé” chưa sẵn sàng mà “cậu bé” va chạm vào âm đạo khiến âm đạo ngứa ran, đau, rát, lâu dần sẽ bị đau. thời gian trôi qua, cảm giác sẽ dần yếu đi.

– Ngoài ra, các quý ông còn dạy bí quyết nhận biết gái còn trinh hay không là nhìn ngực, da ngăm đen, dáng đi lộ liễu… Tuy nhiên, điều này thường không đúng vì đôi khi là do di truyền. , da ngăm đen do di truyền và bẩm sinh, ngực nở nang hoặc dáng đi hai hàng, những dấu hiệu này không thể dùng để nhận biết.

Mẹo đánh giá tình trạng nguyên vẹn của màng trinh trong bài viết này không chính xác bằng việc đưa bạn gái đến bệnh viện để khám. Vì vậy, sau khi kiểm tra, đừng hoang mang về kết quả, việc có hay không có màng trinh không nói lên điều gì về tính cách của bạn.

Để biết thêm thông tin về sức khỏe:

>>>>Màng trinh có thể tiết lộ trinh tiết không?

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *