Blog

Làm thế nào để biết nếu ai đó đọc tin nhắn Bumble của bạn

Từ chối, đối với nhiều người, là một viên thuốc rất khó nuốt và viên thuốc ngày càng khó nuốt hơn mỗi lần bị từ chối là kết quả cuối cùng của một thông điệp trên Bumble. Người ta sẽ nghĩ rằng sự phát minh và sự phổ biến của hẹn hò trực tuyến, ít nhất sẽ làm cho viên thuốc dễ xử lý hơn, nhưng không phải vậy. Khi bạn thấy tin nhắn đã được gửi thành công và không có một phản hồi nào được thực hiện, điều đó có thể khiến bạn đổ mồ hôi hột.

Thành thật mà nói, nó có thể tồi tệ hơn. Bumble có thể biến xác nhận đã đọc trở thành một phần của phương trình và khiến mọi người phải đổ mồ hôi gấp đôi khi biết tin nhắn của họ đã được gửi đi, đã được đọc và cuối cùng là bị bỏ qua. Nhưng trên cùng một ghi chú, vẫn có thể biết liệu ai đó đã đọc tin nhắn của bạn trên Bumble? Bumble có một số chức năng bí mật có thể cho bạn biết rằng ai đó đã đọc tin nhắn của bạn không? Vâng, có và không, nhưng chủ yếu là không. Nó phức tạp hơn một chút vì vậy chúng ta hãy chia nhỏ nó.

Bạn có thể biết nếu ai đó đọc tin nhắn Bumble của bạn không?

Thật không may, không thể biết ai đó đã đọc tin nhắn của bạn trên Bumble. Bumble không cung cấp xác nhận đã đọc cho người dùng của mình, vì vậy việc cố gắng tìm kiếm các dấu kiểm hoặc thông báo đã thấy khi bạn gửi tin nhắn để xem liệu người khác đã đọc nó là một việc lãng phí thời gian của bạn. Để kiểm tra xem ai đó đã đọc tin nhắn Bumble của bạn hay chưa, bạn sẽ cần tìm manh mối vì bản thân Bumble sẽ không tiết lộ cho bạn.

1. Kiểm tra vị trí của họ

Vì không có tính năng xác nhận đã đọc để có dấu kiểm kép, biên nhận đã đọc để biết khi ai đó đã đọc tin nhắn của bạn, nên bạn có thể sử dụng một phương pháp khác liên quan đến việc biết vị trí của người nhận. Việc biết vị trí đối sánh của bạn sẽ không cho bạn biết chính xác nếu tin nhắn của bạn đã được đọc hay chưa, nhưng nó có thể cho bạn biết rằng gần đây họ đã xem tin nhắn đó, ít nhất là đủ lâu để sử dụng tin nhắn đó.

Giả sử bạn sử dụng Bumble mỗi sáng tại quán cà phê yêu thích của bạn và đó là nơi bạn thực hiện trận đấu của mình, và giả sử họ ở nhà khi trận đấu diễn ra. Khi đó, hai bạn cách nhau 10 dặm. Khi bạn kích hoạt ứng dụng Bumble tiếp theo và kiểm tra hồ sơ của họ, bạn có thể xem liệu vị trí của họ có được cập nhật gần đây hay không; Bumble chỉ cập nhật vị trí của bạn nếu bạn sử dụng nó, không theo thời gian thực.

Làm thế nào để giúp? Chà, nếu bạn đăng ký vào một ngày, ở cùng một địa điểm và họ đột nhiên cách xa nhau 20 dặm hoặc 5 dặm, thì gần đây họ đã sử dụng Bumble. Nói cách khác, họ đang trực tuyến và có khả năng họ đã bỏ qua tin nhắn của bạn hoặc họ quá bận. Quá mơ hồ để biết, nhưng đó vẫn là một cách gián tiếp để biết họ đang trực tuyến ít nhất là vào một thời điểm nào đó sau khi tin nhắn của bạn được gửi đi.

2. Ghi lại Trang hồ sơ của họ

Nếu bạn chụp ảnh màn hình trang cá nhân của họ và sau đó chụp một bức ảnh khác, chẳng hạn như một hoặc hai ngày sau đó và nhận thấy những bức ảnh mới hoặc tiểu sử của họ đã được thay đổi, thì rõ ràng là họ đã trực tuyến tại một thời điểm nào đó. Việc họ có phớt lờ tin nhắn của bạn hay họ đã đọc và chọn không trả lời thì rất khó để biết chắc chắn.

3. Điều gì về Dịch vụ của bên thứ ba?

Không có dịch vụ như vậy có sẵn. Có một số dịch vụ có thể cung cấp cho bạn trạng thái hoạt động gần đây nhất của chúng, nhưng một số dịch vụ như biên nhận đã đọc thì không thể thực hiện được. Loại thông tin đó sẽ phải liên quan đến việc vi phạm quyền riêng tư của tin nhắn của ai đó, một hành động rõ ràng là rất bất hợp pháp.

Bây giờ, hãy nhìn xem, nếu bạn đang tiến xa đến mức này để trở thành một nhà điều tra kinh dị nào đó, thì có lẽ bạn đang làm điều đó vì tất cả những lý do sai lầm. Tốt nhất là bạn chỉ nên chấp nhận lời từ chối một cách duyên dáng và chuyển sang trận đấu có thể tiếp theo. Bạn không biết chuyện gì đang xảy ra ở phía bên kia. Họ có thể bận rộn, lo lắng hoặc thậm chí sợ hãi khi tiến về phía trước. Có lẽ việc gửi cho họ một ảnh GIF để phá băng hơn nữa là điều cần thiết.

Nhưng đây là điều cần phải nhai lại: ngay cả khi cuối cùng họ từ chối bạn, họ vẫn tìm thấy ở bạn điều gì đó phù hợp với hai bạn. Một người nào đó vẫn tìm thấy điều gì đó đủ mong muốn trong bạn để có thể kết nối ngay từ đầu.

Rate this post