Blog

Làm thế nào để bỏ theo dõi hàng loạt trên Twitter (Với một cú nhấp chuột) | Qwitter

Chúng tôi đã tìm ra 5 cách mà bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt những người theo dõi trên twitter, những người mà bạn cho là hồ sơ giả mạo hoặc bạn chỉ muốn xóa danh sách của mình.

Twitter là một ứng dụng truyền thông xã hội thú vị khi phát tán bất kỳ tin tức nào trực tuyến và làm cho nó trở thành xu hướng trên toàn thế giới.

Theo thiết kế của Twitter, bất cứ khi nào bạn theo dõi bất kỳ ai, tweet của họ sẽ hiển thị cho bạn trên nguồn cấp dữ liệu Twitter của bạn. Bây giờ nếu bạn không muốn thấy dòng tweet của họ trong dòng thời gian của mình, bạn cần hủy theo dõi người đó. Một cách đơn giản để thực hiện việc đó theo cách thủ công bằng cách truy cập hồ sơ của người đó và Bỏ theo dõi họ.

Điều gì sẽ xảy ra nếu có rất nhiều tài khoản Twitter bạn đang theo dõi và bạn muốn hủy theo dõi họ ồ ạt hoặc bạn muốn hủy theo dõi tất cả mọi người trên Twitter chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Điều đó thậm chí có thể? Đúng!

Bạn phải cố gắng hủy theo dõi từng người dùng bằng cách nhấp vào nút hủy theo dõi bên cạnh tên của họ. Bạn phải thất vọng với quá trình đó.

Có, không có. các công cụ và ứng dụng trực tuyến dành cho cả Android và iPhone mà bạn có thể hủy theo dõi hàng loạt tài khoản twitters.

Trước khi bắt đầu quá trình, chúng tôi khuyên bạn nên lưu tất cả những người theo dõi mình vào danh sách Twitter. Trong trường hợp, nếu bạn làm sai điều gì đó, bạn có thể quay lại và theo dõi những người đó một lần nữa. Bạn có thể học ở đây về việc tạo danh sách trên Twitter càng nhiều người vào đó.

Cách bỏ theo dõi mọi người trên Twitter

1. Bỏ theo dõi mọi tài khoản theo cách thủ công

Đây là cách dễ nhất và có lẽ là Đường cao tốc để hủy theo dõi mọi người trên Twitter. Mở tài khoản Twitter của bạn trong trình duyệt. Đi tới “theo dõi” để xem danh sách những người bạn theo dõi. Nhấp vào Theo dõi bên cạnh hồ sơ của mọi người để hủy theo dõi họ.

2. Sử dụng Tweepi.com

tôi) Mở Tweepi trang internet trong trình duyệt

ii) Nhấp vào Đăng nhập và Xác minh bằng Twitter Auth

iii) Điền vào Đăng ký của bạn các chi tiết như electronic mail, tên người dùng và mật khẩu

iv) Bấm vào danh sách của những người bạn theo dõi.

v) Bây giờ có 2 lựa chọn. Nếu bạn muốn làm với số lượng lớn bạn cần phải mua đăng ký nếu không bạn có thể làm thủ công từng cái một

3. Sử dụng tiện ích mở rộng của Chrome (Phương pháp miễn phí)

Đây là một cách miễn phí và nhanh hơn nhiều để hủy theo dõi hàng loạt người trên Twitter. Nhưng có một điều bạn cần lưu ý là chọn những người bạn muốn hủy theo dõi. Bạn cần nhấn nút hủy theo dõi và tất cả các tài khoản Twitter mà bạn theo dõi sẽ bị hủy theo dõi bởi hồ sơ Twitter của bạn.

Đó là trước khi sử dụng quy trình này, lưu tất cả những người theo dõi của bạn vào danh sách Twitter Như đã giải thích ở trên.

Bây giờ để Thực hiện theo quy trình này, hãy tải xuống thêm phần mở rộng chrome này đây cho trình duyệt của bạn

Mở tài khoản Twitter của bạn và Chuyển đến phần Hồ sơ

Hiện nay Nhấp vào FollowinNS. Bạn sẽ thấy danh sách các tài khoản đang theo dõi bạn.

Bạn sẽ thấy nút Bỏ theo dõi tất cả ở trên cùng. Nếu bạn không thể nhìn thấy nó, hãy làm mới trang. Xem dưới đây để biết thêm chi tiết.

4. Circleboom

Là một công cụ quản lý xã hội, Circleboom có ​​thể giúp bạn những thứ như thông tin chi tiết về người theo dõi, hành lý chết (người gửi spam, tài khoản không hoạt động và giả mạo) và một loạt các khả năng khác có thể cải thiện trải nghiệm Twitter tổng thể của bạn.

Ngoài ra, bạn cũng có thể hủy theo dõi hàng loạt tài khoản Twitter chỉ bằng một vài cú nhấp chuột. Và bạn có thể lọc các tài khoản này thành các thông số rất cụ thể mà bạn muốn có. Bạn có thể sắp xếp các tài khoản theo:

 • Số lượng người theo dõi
 • Các từ khóa và thẻ bắt đầu bằng # cụ thể
 • Các tài khoản cũ bao nhiêu.
 • Số lượng tweet

Và như thế.

Chất đống hủy theo dõi trên Twitter Làm theo các bước dưới đây:

 1. Nhật ký vào trong Circleboom sử dụng tài khoản Twitter của bạn.
 2. Từ menu ở bên trái màn hình của bạn, nhấp vào “Vòng kết nối”.
 3. Điều này sẽ hiển thị nhiều danh mục người theo dõi khác nhau của bạn như “Không theo dõi lại”, “Giả mạo / Spam”, “Không hoạt động”, “Lựa chọn quá mức”, v.v.

Sau đó, bạn có thể chọn bất kỳ danh mục nào, truy cập các hồ sơ được liệt kê và hủy theo dõi chúng.

5. iUnfollow

Ngay từ cái tên, công cụ này chủ yếu là để hủy theo dõi những người trên Twitter. Vì vậy, nó hơi khác với Circleboom ở trên. Tuy nhiên, có những chức năng khác. Với iUnfollow, bạn có thể

 • Kiểm tra các tài khoản cụ thể để theo dõi lại.
 • Quyết định theo dõi các yêu cầu hủy bỏ (nếu bạn đang cố gắng theo dõi các tài khoản riêng tư).
 • Kiểm tra danh sách tài khoản không theo bạn trở lại.

Để hủy theo dõi những người sử dụng iUnfollow, đây là các bước:

 1. Truy cập trang internet iUnfollow.
 2. Trên trang chủ, nhấp vào “đăng nhập với Twitter ”để kết nối tài khoản của bạn với iUnfollow.
 3. Sau khi cấp quyền cho ứng dụng iUnfollow, bạn sẽ được chuyển đến trang Bỏ theo dõi với tất cả các tài khoản không theo dõi lại bạn. Nhấn vào Nút hủy theo dõi trên những người mà bạn không muốn theo dõi.

Với iUnfollow, bạn có thể hủy theo dõi tối đa 50 tài khoản mỗi ngày đối với phiên bản không phải trả phí.

Cũng đọc: Cách xóa người theo dõi trên twitter

Câu hỏi thường gặp

Có giới hạn hủy theo dõi trên Twitter không?

Không có giới hạn nhưng cách bạn làm có thể khiến bạn gặp rắc rối. Kiểm tra câu hỏi bên dưới.

Bạn có thể hủy theo dõi bao nhiêu tài khoản trên Twitter mỗi ngày?

Có một giới hạn nhưng không ai biết con số chính xác vì Twitter không tiết lộ nó. Nhưng những người hủy theo dõi tích cực chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của Twitter – không phải là điều tốt. Vì vậy, điều quan trọng là phải thực hiện điều độ.

Rate this post