lạnh lùng và bí ẩn làm sao
Blog

lạnh lùng và bí ẩn làm sao

hktc.info xin giới thiệu bài viết

lối sống lạnh lùng

video cách sống nghiệt ngã

1. Chuyện thần bí

Chỉ nói khi cần thiết. Nếu bạn muốn tỏ ra bí ẩn, hãy nói càng ít càng tốt. Thực hành ghi nhớ một số điều khi chia sẻ suy nghĩ của bạn với người khác. Không phải vì bạn nhút nhát, mà vì bạn cảm thấy thoải mái với hiện trạng. Chỉ nói khi bạn cần, nhưng không cảm thấy cần phải nói mọi lúc.

 • Về mặt văn hóa, chúng ta thường nghĩ rằng một diễn giả giỏi là một diễn giả giỏi. Tuy nhiên, im lặng trong cuộc trò chuyện có lợi ích của nó. Tạo ra sự im lặng và nói những lời “đúng”. Bằng cách đó, lời nói của bạn sẽ có trọng lượng và sự hiện diện của bạn sẽ hấp dẫn.
 • Trở thành một người đánh giá. Những người bí ẩn thường khó đoán. Đưa ra một ý kiến ​​​​trái ngược ra khỏi màu xanh. Thay vì đi theo dòng chảy, hãy tìm những cách mới để xem và suy nghĩ về câu chuyện. Đặt câu hỏi thay vì đồng ý chỉ là để tránh bất hòa.

  • Trong cuộc họp, nếu ai đó nói cách giải quyết vấn đề của họ, hãy đưa ra phản hồi—cho dù bạn nghĩ họ đúng hay giữ im lặng. Bây giờ không có nghĩa gì khi nói điều tương tự về họ.
  • Đặt nhiều câu hỏi để chắc chắn rằng bạn đang đưa ra quyết định đúng đắn. Làm rõ, xác định và đặt câu hỏi cho mọi suy nghĩ để đi đến gốc rễ của vấn đề.
  • hướng câu chuyện nghiêm túc.Chuyện xã giao thường sáo rỗng. Chúng ta có thể nói về thời tiết, vấn đề công việc, con cái, phương tiện đi lại, chi phí sinh hoạt. Những người bí ẩn thường thích những cuộc trò chuyện sâu sắc hơn. Tìm hiểu cách chuyển hướng câu chuyện một cách thông minh và đọc tiếp để biết thêm nội dung thú vị.

   • Nếu bạn đang ở một bữa tiệc và xung quanh bạn là những người quen nhạt nhẽo, hãy tìm một người sẵn sàng nói khác đi và kết bạn với họ. Bắt đầu bằng một câu hỏi cụ thể hoặc tiếp tục câu chuyện bằng những câu hỏi thăm dò. Nếu ai đó tình cờ nói rằng họ thích xem phim, thay vì đồng ý, hãy hỏi “Tại sao?”
   • Sử dụng tiếng lóng hài hước. Hãy sáng tạo và nói điều gì đó thu hút sự chú ý của mọi người thay vì nói điều gì đó lạc lõng trong cuộc trò chuyện. Nếu ai đó hỏi bạn có khỏe không, bạn có thể nói “Tôi ổn” và nhanh chóng bị lãng quên. Hoặc bạn có thể nói, “Mùa xuân này cũng giống như mùa xuân năm ngoái.” Nếu ai đó hỏi trận đấu bóng chày diễn ra như thế nào, bạn có thể nói “rất tệ” hoặc “chán như một con gián.” Mọi người sẽ chú ý đến bạn.

    Xây dựng vốn từ vựng phong phú. Dành thời gian mỗi ngày để học từ mới và áp dụng chúng vào cuộc hội thoại. Sử dụng đúng từ và nghĩa sẽ giúp bạn nổi bật.

    2. Vui lòng giữ khoảng cách

    Chia sẻ ít về mình. Các mối quan hệ xã hội đã thay đổi cách chúng ta tương tác với nhau và tước bỏ sự thần bí của chúng ta. Đôi khi thật khó để thay đổi cách nhìn của mọi người về bạn vì họ hiểu bạn rất rõ. Đừng nói mọi thứ về bản thân bạn trong bất kỳ cuộc trò chuyện trực tuyến hoặc trực tiếp nào. Thay vào đó, đừng nói với người quen hoặc người lạ. Hãy cởi mở hơn với những người thân thiết với bạn.

    • Đừng chia sẻ quá nhiều về bản thân, sở thích và quan điểm của bạn về những thứ khác ngoài những gì bạn yêu quý. Nếu ai đó hỏi bạn đang đi đâu, hãy nói “Tôi sẽ quay lại sau”.
     • Xóa vị trí hiện tại của bạn và ngừng cập nhật các trang mạng xã hội như Twitter và Facebook. Khi trực tuyến, không tự xưng là công dân của một quốc gia cụ thể. Vui lòng xóa thông tin cá nhân khỏi các tài khoản đó bất cứ khi nào có thể.
     • Chọn bạn bè của bạn và chơi một cách khôn ngoan. Một số người cởi mở và đáng tin cậy đến mức họ thu hút sự chú ý gần như ngay lập tức. Tuy nhiên, các nhà thần bí rất cẩn thận trong việc tin tưởng người khác. Niềm tin và sự tôn trọng được xây dựng thông qua thời gian và kinh nghiệm, không phải phỏng đoán. Phải mất một chút nỗ lực để mọi người kết bạn với bạn.

      • Dành thời gian một mình với những người khác, không phải trong một nhóm lớn. Những người bí ẩn ít có khả năng pha trò khi họ ở trong một nhóm lớn. Tìm hiểu con người thật của một người chứ không phải vẻ bề ngoài của họ trong đám đông.
      • Nếu muốn giữ bí mật, bạn cần biết cách nhận biết khi nào thì nên kết bạn với ai đó. Thần bí không phải là ẩn sĩ. Những người này vẫn có bạn bè và người thân mà họ có thể tin tưởng và dựa vào. Chỉ là số lượng bạn bè lý tưởng sẽ ít hơn bình thường mà thôi.
      • Bình tĩnh dưới áp lực.Người bí ẩn biết cách kiềm chế cảm xúc nên luôn tỏ ra điềm tĩnh, điềm tĩnh. Điều này không có nghĩa là bạn nên tỏ ra lạnh lùng hay xa cách, mà nên kiểm soát cảm xúc của mình. Bất kể tình hình tốt hay xấu, hãy bình tĩnh.

       • Trở nên bí ẩn không có nghĩa là bạn phải chịu đựng mọi thứ. Gặp bác sĩ nếu bạn bị tổn thương về thể chất hoặc tinh thần. Sống lành mạnh không giả tạo. Chăm sóc cơ thể và sức khỏe của bạn trong mọi tình huống.
       • Sống trong khoảnh khắc Người đàn ông bí ẩn đến từ đâu? không biết. Họ sẽ đi đâu? bất cứ đâu. Đừng sống trong quá khứ, và đừng ảo tưởng về tương lai. Thay vào đó, hãy tập trung vào thời điểm hiện tại và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. [1] Luôn nhiệt tình và chủ động trong mọi tình huống. Trong cuộc đời này, bạn sẽ bí ẩn và thú vị như chính bạn.

        • Nếu bạn buồn vì chia tay, mất đi một thành viên trong gia đình hoặc thất bại vì điều gì đó, hãy nói chuyện với một người bạn thân và bước tiếp. Điều này không nên được nói trong công việc.
        • 3. Một người có cá tính

         Rèn luyện tâm trí của bạn. Thách thức suy nghĩ của chính bạn sẽ giúp bạn thực tế và lôi cuốn người khác. Đừng lãng phí thời gian của bạn để chơi trò chơi điện tử, thay vào đó hãy đọc sách. Đừng lãng phí thời gian trò chuyện trực tuyến, làm thơ. Tham gia vào các buổi động não và làm cả thế giới ngạc nhiên với kiến ​​thức của bạn.

         Tốt bụng và đáng tin cậy. Những người bí ẩn có thể thực sự bí ẩn, nhưng họ không ác ý hay tàn nhẫn. Trên thực tế, tính cách mạnh mẽ của họ có thể trấn an mọi người rằng họ sẽ không “buôn chuyện” hay bỏ rơi bạn bè khi gặp khó khăn.

         • Lang nghe nguoi khac. Thực hành lắng nghe người khác và thực sự chú ý khi họ kể câu chuyện của họ. Thường thì chúng ta thà đợi đến lượt mình nói hơn là tập trung hoàn toàn vào câu chuyện. Bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ bất thường của điều này đối với một số người.
         • Nhớ tên người khác và những gì họ nói. Những người bí ẩn có thể hơi lạnh lùng, vì vậy bạn có thể khiến ai đó ngạc nhiên bằng cách nhớ ngày sinh nhật của một người quen hoặc một câu chuyện mà họ tình cờ kể.
         • Theo đuổi sở thích của bạn. Hãy để tính cách lập dị của bạn tỏa sáng bằng cách theo đuổi những sở thích khác thường và thu hút sự tò mò của người khác. Hãy làm những điều khiến bạn hạnh phúc vì chúng phi thường chứ không phải vì chúng tầm thường.

          • Bạn có thể thu thập những đồng xu hoặc pha lê quý hiếm, hoặc đi cắm trại trong rừng vào cuối tuần để quan sát nấm. hình chụp. Học tiếng Latinh. Tìm những gì hấp dẫn bạn và theo đuổi nó.
          • Một người “đa-zi-năng”. ohay tv là một ẩn số tài năng. Một trang web bao gồm mọi khía cạnh của cuộc sống. Bạn càng biết nhiều cách để thực hiện mọi việc, bạn sẽ càng trở nên linh hoạt hơn và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ cần thiết của mình để áp dụng những kỹ năng đó vào cuộc sống của mình. Mọi người sẽ ngạc nhiên về khả năng của bạn.

           • Học cách bỏ bùa mê bằng một cỗ bài và không cho bất kỳ ai xem. Chỉ thể hiện kỹ năng của bạn nếu bạn đang ở một bữa tiệc và ai đó gợi ý điều đó. Bạn sẽ khiến mọi người ngạc nhiên khi thực hiện những trò ảo thuật bất ngờ.
           • Nếu bạn còn trẻ, hãy tìm một công việc bán thời gian. Khám phá thế giới công việc sẽ giúp bạn phát triển. Kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn nổi bật.
           • đi con đường của riêng tôi So với thế giới phức tạp này, những người bí ẩn thường có quan điểm riêng của họ. Họ được biết đến với thái độ điềm tĩnh và chu đáo. Đôi khi nó ngược lại với những gì hầu hết mọi người nghĩ. Những nhân vật bí ẩn như Rosa Parks và Batman. Họ không xin phép để làm bất cứ điều gì, họ chỉ đi theo cách riêng của họ bằng cách dựa vào khả năng của chính họ. Kiểm tra các nhân vật khác như Sherlock Holmes, Clint Eastwood và Julia Child.

            • Tìm kiếm những nhân vật bí ẩn xung quanh bạn. Bob Dylan và Miles Davis là các nhân vật Wikipedia, nhưng thủ thư thư viện thành phố của bạn, người bốc mộ, nhân viên pha chế và nghệ sĩ đường phố trong khu phố của bạn. Hãy tìm những người trầm tính xung quanh bạn, không chỉ những nghệ sĩ nổi tiếng. Bạn nên tìm kiếm những nhân vật bí ẩn điển hình khác.
            • cầu hôn

             • Nếu hẹn hò là một phần lý do khiến bạn muốn giữ bí ẩn, thì bạn cần nhiều hơn là bí ẩn. Đầu tư vào sự lôi cuốn, quan tâm đến người khác và luôn trông ổn.
             • Russell Brand là một ngoại lệ. Anh ấy thường vui vẻ và nhiệt tình, nhưng đồng thời cũng thông minh và bí ẩn.
             • Đừng nhầm lẫn việc không được biết đến với việc không biết chính mình. Biết mình là điều quan trọng để sống một cuộc đời tốt đẹp, và bạn cần biết mình trong suốt cuộc đời. Đừng quên chăm sóc bản thân – đọc tiếp, ghi lại những suy nghĩ của bạn, luôn tìm kiếm những trải nghiệm mới, thách thức nỗi sợ hãi và nghi ngờ của bạn, đồng thời luôn sẵn sàng học hỏi.
             • cảnh báo

              • Đừng cố trở thành một ai khác. Đừng bao giờ quên bạn là ai.
              • Luôn giao tiếp và cư xử lịch sự. Bạo lực nằm ngoài tầm kiểm soát, điều mà một nhân vật bí ẩn sẽ không bao giờ làm.
              • Đừng làm bất cứ điều gì bất hợp pháp. Bạn biết làm thế nào nó sẽ bật ra. Đây là điều cần tránh.
              • theo wikihow

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *