Blog

Lou Hoàng – download.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Lời bài hát ta là gì của nhau

Ngay từ khi ra mắt, bài hát này đã được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Ca khúc “Ta là gì của nhau” thuộc thể loại r&b nhẹ nhàng, lấy cảm hứng từ ca khúc bae bae của bigbang.

Ngay từ khi ra mắt, bài hát đã đạt thứ hạng rất cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến và được nhiều bạn trẻ hát theo. Nếu yêu thích bài hát của nhau, hãy chú ý đến mv và lời bài hát trong bài viết dưới đây:

lời bài hátđịnh mệnh giữa chúng ta– lâu đài ồn ào

Có những lời không cần nói, im lặng, anh đã hứa với em, anh xin lỗi, anh vẫn không thể chơi với em, trái tim anh bây giờ đã đóng băng, em đã qua một người xa lạ, tâm trí anh bây giờ đang suy nghĩ, có lẽ Nụ cười đã từng như thế Là quà tặng cho người yêu trong gương, em không biết, nếu em sai, hãy từ biệt tình yêu, không cần bằng chứng. dk: nếu cô đơn đôi khi đừng cố ôm nhầm người nếu đôi khi thà đừng nhắm mắt dụ hai người thành người yêu anh tin từ nay em không cần người mà em yêu nữa trên đó không phải là tôi. Lời 2: Lời hứa kiếp sau trong tin nhắn vẫn chưa đến được với tôi. Bây giờ tôi là ai nữa Bạn là eahЅ Bạn sẽ không biết một người như thế Những người đằng sau những lời nói cố gắng che giấu nó Em yêu vì vậy hãy dừng lại ở đây Bao nhiêu lần tôi nói với bạn lời hứa của tôi tình yêu không bao giờ mất. Đã bao lần em nói với anh từng lời Giờ đây lòng anh buồn, chắc em ra khỏi nơi này, là anh, em sẽ cố quên đi tình yêu Giờ ta vì anh mà ra đi Nếu em sai, bạn không cần phải chứng minh điều đó. dk: Nếu đôi khi bạn cảm thấy cô đơn, đừng cố gắng ôm nhầm người. Bạn thân, từ giờ tôi không cần người bạn thích, đó sẽ không phải là tôi Đôi khi bạn cảm thấy cô đơn Đừng cố ôm nhầm người Nếu đôi khi tốt hơn hết là đừng nhắm mắt lại và giả vờ rằng bạn là ai. chắc em sẽ không cần Người anh yêu sẽ không phải là em dk: đôi khi thấy cô đơn đừng cố ôm lấy nhầm người nếu đôi khi có chuyện tốt hơn đừng nhắm mắt nhìn ta xa nhau, từ người yêu thành người yêu tốt nhất bạn có thể là Bạn của tôi, bạn không cần phải…không phải tôi không phải tôi.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *