Blog

Lưu Ý Về Quan Hệ Cửa Sau – cpcs.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Mối quan hệ cửa sau là gì?

Quan hệ tình dục cửa sau (quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tình dục khiêu dâm) là quan hệ tình dục xảy ra khi đối tác đưa dương vật, tay hoặc dụng cụ tình dục khác vào hậu môn của đối tác.

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn để làm gì?

Lừa tình được nhiều bạn trẻ khai thác và coi là một kiểu yêu mới đáng để thử. Mối quan hệ này mang lại những lợi ích như thế nào, chẳng hạn như:

– Quan hệ qua đường hậu môn giúp tăng khoái cảm, hưng phấn và tươi mới cho mối quan hệ.

Backdoor sex giúp thỏa mãn nhu cầu tình dục mà không sợ hỏng kế hoạch.

– Các cặp đôi đồng tính nam có thể quan hệ kiểu này để thỏa mãn nhu cầu tình dục của nhau và giúp gắn bó với nhau hơn.

Phải hiểu mối quan hệ backdoor

Có đủ chất bôi trơn trong hậu môn để bôi trơn âm đạo?

Câu trả lời là hậu môn không được bôi trơn như âm đạo của phụ nữ. Khi được kích thích tình dục, âm đạo và dương vật sẽ tiết ra chất nhờn giúp quá trình giao hợp diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, hậu môn là cơ quan không tiết ra chất nhờn khi quan hệ tình dục nên việc quan hệ bằng đường hậu môn sẽ làm tổn thương lớp niêm mạc, dẫn đến cảm giác đau rát khi quan hệ tình dục. Chất bôi trơn được khuyên dùng vào thời điểm này để tránh chảy máu hậu môn, đau và nhiễm trùng.

hậu môn đầy vi khuẩn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường xuyên làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, làm tăng khả năng bị nhiễm trùng hậu môn với vi khuẩn có hại. Nên sử dụng bao cao su hoặc màng tránh thai để tránh rủi ro khi quan hệ tình dục.

Bệnh trĩ tồi tệ hơn khi quan hệ tình dục ngoài trời

Ngoại tình với một cặp vợ chồng không gây ra bệnh trĩ, nhưng nó có thể làm cho bệnh nặng hơn ở những người đã mắc bệnh này. Lý do là ma sát có thể gây kích ứng búi trĩ, làm tăng nguy cơ chảy máu, nhiễm trùng và phát triển.

Nguy cơ mắc bệnh rò hậu môn cao

Hậu môn được tạo thành từ các mô rất mỏng, nhạy cảm, dễ bị rách và rò rỉ khi quan hệ tình dục thô bạo. Nguy cơ rò hậu môn hiếm gặp nhưng cực kỳ nghiêm trọng, vì vậy thực hành tình dục an toàn có thể giúp các cặp vợ chồng ngăn ngừa rách và rách hậu môn.

Cơ hậu môn có thể bị ảnh hưởng

Xung quanh cơ hậu môn có cơ vòng co bóp kém. Việc giao hợp nhiều lần với nhị hoa có thể gây yếu cơ và co thắt không tự chủ, làm tăng nguy cơ táo bón, chảy mủ và tiểu không tự chủ.

Còn mối quan hệ cửa sau thì sao?

Trao đổi, bàn bạc với nhau trước khi yêu

Estasy sex ít được các cặp đôi sử dụng, vì vậy hãy khuyên bạn tình chuẩn bị tâm lý trước khi giao hợp. Nếu quan hệ quá đột ngột, đối phương sẽ mất cảnh giác, không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đôi bên sẽ gặp phải những tổn thương, rủi ro không đáng có.

Sát trùng trước khi quan hệ

Hai bạn có thể cân nhắc sử dụng thuốc theo toa trước khi bắt đầu quan hệ để giữ vệ sinh cho cả hai. Tuy nhiên, để đảm bảo đúng liều lượng và sử dụng thuốc đúng cách, bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn cách sử dụng thuốc hiệu quả nhất.

Toàn bộ cơ thể, đặc biệt là vùng kín cũng cần được vệ sinh sạch sẽ cẩn thận để tránh nguy cơ lây nhiễm bệnh cho bạn tình.

nên cắt móng tay

Khi quan hệ bằng tay ở cửa sau, bạn nên cắt móng tay trước khi quan hệ để tránh tổn thương, chảy máu và viêm nhiễm hậu môn.

Sử dụng bao cao su

Nên sử dụng bao cao su, màng ngăn, v.v. khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn để giảm nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Ngoài ra, nếu cả hai vợ chồng muốn thay đổi tư thế quan hệ tình dục khác như quan hệ bằng đường âm đạo hoặc bằng miệng thì nên thay bao cao su mới để đảm bảo sạch sẽ, tránh lây nhiễm bệnh.

chất bôi trơn không thể tách rời

Để đời sống tình dục an toàn và suôn sẻ thì không thể thiếu chất bôi trơn giữa vợ và chồng. Hậu môn thường rất khô và không có đủ chất nhờn để bôi trơn nên việc sử dụng gel bôi trơn có thể giúp giảm ma sát và nguy cơ tổn thương màng nhầy, đồng thời tăng hưng phấn cho các cặp đôi.

màn dạo đầu đầy đủ và chậm

Màn dạo đầu không thể thiếu trong mỗi lần quan hệ, giúp tăng ham muốn và cải thiện tâm trạng, cơ vòng hậu môn dần giãn ra và sẵn sàng tiếp nhận dị vật. Vì vậy, màn dạo đầu phải được thực hiện thật hoàn hảo thì cuộc yêu mới trọn vẹn. Sau khi đối tác của bạn đã sẵn sàng giao hợp, hãy từ từ đưa dương vật, tay hoặc dụng cụ hỗ trợ tình dục khác vào hậu môn, di chuyển ra vào từ từ. Bạn nên tránh những tư thế quan hệ khó, quan hệ quá thô bạo để đảm bảo sức khỏe.

Để ý đến thái độ của bạn tình khi ân ái

Khi ân ái, hai người cần để ý đến thái độ của nhau. Nếu cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, hãy tiếp tục. Trong quá trình quan hệ nếu bạn tình bị đau, bầm tím, chảy máu và không muốn tiếp tục thì nên dừng lại ngay. Nếu chảy máu nhiều, kèm theo đau, rách, loét hậu môn thì nên đến cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

tần suất chú ý

Các cặp đôi nên hạn chế sinh hoạt tình dục qua lỗ sinh dục để tránh những rủi ro không đáng có. Thay vào đó, bạn có thể thử các hình thức yêu an toàn hơn như oral sex, thổi kèn, v.v.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *