Blog

Mã thông báo NXT (NXT) là gì? Toàn bộ tiền điện tử NXT – Coin98 Insights

hktc.info xin giới thiệu bài viết

nxt là mã thông báo được khai thác 100% cổ phần, vì vậy không có phân phối mã thông báo.

Tuy nhiên, để mạng bắt đầu đặt cược, bcnext (người sáng lập nxt) đã bán một lượng nxt ban đầu thông qua một ico vào tháng 9 năm 2013, thu về 21 bitcoin.

Tôi không tìm thấy mục đích sử dụng của nxt trong sách trắng của nxt (thực tế là không có sách trắng hoàn chỉnh cho nxt).

Vì vậy, tôi sẽ liệt kê một số công dụng mà tôi thấy nxt có thể được sử dụng cho:

 • nxt được sử dụng làm phần thưởng khối cho việc đặt cược vào mạng.
 • nxt được sử dụng để thanh toán phí giao dịch được tạo trong mạng nxt.
 • Ngoài ra, nxt được sử dụng để bỏ phiếu và quản lý mạng.
 • Làm cách nào để khai thác tiền nxt (nxt)?

  Mặc dù nxt áp dụng cơ chế bằng chứng cổ phần, nhưng nxt chọn khai thác trước. Điều này có nghĩa là tổng nguồn cung của nxt sẽ không bao giờ vượt quá 1 tỷ mã thông báo.

  Nguồn cung cấp nxt hiện tại trên thị trường là khoảng 99%, vì vậy việc đặt cọc nxt không còn là một khoản đầu tư khôn ngoan.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn biết cách cầm cố nxt, bạn có thể tham khảo liên kết bài viết: https://www.cryptocompare.com/mining/guides/how-to-mine-nxt/

  ví lưu trữ tiền xu nxt (nxt)

  Hiện tại, bạn có thể lưu trữ tiền nxt trong ví chính thức do nxt phát hành. Phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động đầy đủ có sẵn.

  Để tải xuống ví nxt, bạn có thể truy cập tại đây: https://www.jelurida.com/nxt/downloads

  Ngoài ra, các nhà giao dịch tích cực có thể gửi nxt trên các sàn giao dịch danh tiếng Nơi các đồng tiền được liệt kê. Tuy nhiên nếu bạn hold nxt trong thời gian dài thì nên hạn chế dùng cách này để tránh tình trạng bị cắt sàn.

  Trao đổi tiền tệ nxt (nxt)

  Sau gần 6 năm hình thành và phát triển, nxt hiện hỗ trợ 13 sàn giao dịch lớn nhỏ.

  Tổng khối lượng giao dịch trung bình trong 30 ngày qua là gần 750.000 đô la, điều này cho thấy tính thanh khoản hiện tại của nxt khá kém.

  Tương lai của nxt Coin (nxt)

  Thực sự có quá ít thông tin về mục đích sử dụng của nxt coin nên rất khó để đánh giá các yếu tố có thể làm tăng giá trị của nxt. Ngoài ra, nxt không có lộ trình phát triển. Chỉ riêng sự kết hợp của hai yếu tố này cũng đủ khiến các nhà đầu tư lo lắng.

  Kể từ khi đạt đỉnh vào cuối năm 2017, nxt đã được fork gần 200 lần.

  Có nên đầu tư vào nxt coin (nxt)

  Tôi tin rằng sau khi đọc xong đoạn này, bạn cũng đã nắm được những thông tin cơ bản và cần thiết nhất về nxt (nxt) coin. Hi vọng với những thông tin được cung cấp xuyên suốt bài viết, bạn có thể xác định được cơ hội và rủi ro trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào đồng coin này.

  98 xu Sẽ tiếp tục quan tâm và cập nhật những thông tin mới nhất về dự án này.

  nhận được kết luận

  Sau 6 năm hình thành và phát triển, nxt vẫn chưa xác định được chỗ đứng của mình trên thị trường tiền điện tử. Bạn có nghĩ rằng thị trường này sẽ thay đổi nhanh như vậy sau 4 năm kể từ bây giờ không? Nxt có còn tồn tại không?

  Bạn có thể chia sẻ quan điểm và ý tưởng của mình trong phần bình luận ở cuối bài viết. Tôi cũng muốn nghe ý kiến ​​​​của bạn về đồng xu nxt.

  Nếu bạn thấy một bài đăng được thực hiện bởi bạn và nhóm của bạn 98 xu Cung cấp hữu ích. Đừng quên chia sẻ bài viết này để nhiều người cùng xem nhé!

  Xin chào, hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *