Blog

Mạch nước phun là gì? Đâu là nhà phân phối Máy lọc nước Geyser số 1 Việt Nam hiện nay?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Máy lọc nước Geyser từ lâu đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin dùng, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp máy lọc nước geyser Trung Quốc nhưng enterbuy vẫn là thương hiệu được khách hàng tin dùng nhất. Tuy nhiên, hành trình đưa Geyser Việt Nam đến với người tiêu dùng Việt Nam của enterbuy cũng có những bước thăng trầm.

1. Về mạch nước phun – mạch nước phun là gì?

Mặc dù Geyser Việt Nam là một thương hiệu nổi tiếng nhưng nhiều người vẫn chưa biết Geyser là gì. Đây là thương hiệu chuyên sản xuất các thiết bị lọc nước đã hình thành và phát triển hơn 30 năm.

Năm 1980, Viện bức xạ LB Klopin của Nga đã nghiên cứu xử lý vật liệu phóng xạ trên tàu ngầm sơ khai, đến năm 1986, vật liệu này chính thức ra đời. Họ được gọi là Aragon. Các nhà nghiên cứu cũng đã thành công trong việc đưa vật liệu này vào ứng dụng thực tế, giúp xử lý nguồn nước nhiễm phóng xạ ở vùng thảm họa Chernobyl-Ukraine.

Tuy nhiên, ngoài vai trò xử lý chất phóng xạ trong nước, Aragon còn có vai trò diệt vi khuẩn gây bệnh. Và đây chính là tiền đề cho sự ra đời của mạch nước phun.

Mạch nước phun là gì?sự ra đời của mạch nước phun

Năm 1986, Gaisel chính thức được thành lập với mục tiêu ứng dụng rộng rãi hơn vật liệu Aragon vào đời sống và phục vụ nhu cầu xử lý nước sinh hoạt.

Nhiều sản phẩm, thiết bị của Geyser đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt tại Nhật Bản, Mỹ và các quốc gia khác, trong hơn 30 năm qua, Geyser đã đạt được 40 bằng sáng chế và 28 chứng nhận quốc tế về bằng sáng chế, chứng tỏ sản phẩm của thương hiệu này thực sự an toàn và hiệu quả.

Hiện sản phẩm của Geyser đã được phân phối tại hơn 20 quốc gia trong đó có Việt Nam. Các sản phẩm geyser Việt Nam được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng.

2. Lịch sử mạch nước phun ở Việt Nam

Geyser chính thức gia nhập thị trường Việt Nam năm 2009. Sau hơn 10 năm không ngừng nỗ lực, Geyser Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc và gặt hái được nhiều thành công.

Có thể nói, Geisel hiện là một trong những thương hiệu máy lọc nước gia đình nhập khẩu nguyên chiếc Trung Quốc được ưa chuộng nhất, đáp ứng đầy đủ yếu tố chất lượng. – Thẩm mỹ – An toàn – Giá thành.

Nhìn lại 10 năm qua, Geysers Việt Nam đã trải qua nhiều cột mốc đáng nhớ như:

 • Năm 2009, Gaisel chính thức ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước lắp ráp đầu tiên tại Việt Nam
 • Năm 2014, Gaisel mang máy lọc nước nhập khẩu đầu tiên đến nước tôi
 • Năm 2015, geser vietnam cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước ecotar được phát triển và sản xuất theo thực trạng nguồn nước Việt Nam, đảm bảo khả năng lọc chất lượng nước và xử lý vi khuẩn hiệu quả.Hiệu quả hơn
 • Năm 2015, Geiser cho ra đời máy lọc nước ecotar

  • Năm 2018, Geyser Việt Nam chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm do Geyser sản xuất tại đất nước Đông Dương.
  • Năm 2019, Geyser tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước mới là máy lọc nước ion canxi ứng dụng công nghệ mới nhất của Geyser lb Nga.Sản phẩm này không chỉ cho hiệu quả lọc cao hơn mà còn mang đến nguồn nước trong lành
  • Đồng thời, cũng trong năm đó, geyser vietnam cũng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm bằng cách:

   • Mở tổng đài 8137 kích hoạt bảo hành điện tử
   • Sử dụng số sê-ri để xác minh hàng nhập chính hãng
   • Tự động thay thế lõi định kỳ thông qua lời nhắc hệ thống crm.
   • Hơn 30 năm hình thành và phát triển Geyser

    >> Bài viết tham khảo: Máy lọc nước geyser có dễ sử dụng không? Tôi nên chú ý điều gì khi mua thiết bị?

    3.enterbuy——đại lýMáy lọc nước nano geyser chính hãngquan chức việt nam

    Enterbuy tên đầy đủ là Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam. Tiền thân của công ty là nhà phân phối chuyên nghiệp các thiết bị lọc nước ra đời từ năm 2004. Từ những đại lý nhỏ đến những đại lý lớn hiện nay.

    enterbuy vẫn kiên định với phương châm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy lọc nước thực sự chất lượng với giá tốt nhất. Đó là lý do enterbuy được đăng ký là nhà phân phối chính thức của Geyser Việt Nam.

    enterbuy là đại lý chính thức của geyser việt nam

    Cung cấp máy lọc nước nhiều năm, enterbuy hiểu hơn ai hết cách sử dụng máy lọc nước nano geyser vietnam đơn giản và hiệu quả như thế nào. Bên cạnh đó, enterbuy cũng không ngừng mong muốn giới thiệu đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm máy lọc nước chất lượng nhất, tốt cho sức khỏe nhất. Lợi ích và sức khỏe của khách hàng là mục tiêu chúng tôi luôn theo đuổi.

    Đại lý máy lọc nước Geyser – enterbuy có đội ngũ nhân viên tâm huyết, trình độ chuyên môn cao, am hiểu tính năng của máy lọc nước Geyser và luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm. Phù hợp nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế của bạn. Tôi tin rằng với sự chuyên nghiệp của mình, các sản phẩm của enterbuy và geyser vietnam sẽ ngày càng được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ nhiều hơn nữa.

    Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam

    Địa chỉ:

    Hà Nội: Số 114, phường Nhân Chính, đường Nguy Tiên, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

    TPHCM: 74 đường số 1, kdc cityland park hill, gò vấp, hcm

    Tác giả: Nguyễn Minh Tuyền

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *