Mẫu Bằng Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh
Blog

Mẫu Bằng Tốt Nghiệp THPT Tiếng Anh

hktc.info xin giới thiệu bài viết

thpt cấp 3

Trung học phổ thông, trước đây gọi là phổ thông (thpt, ptth) là một cấp học trong hệ thống giáo dục Việt Nam hiện nay. Trường trung học phổ thông hay còn gọi là trường trung học phổ thông là cơ sở giáo dục chính quy ở Việt Nam dành cho học sinh từ 15 đến 18 tuổi, trừ một số trường hợp đặc biệt. Nó bao gồm các lớp: Lớp 10 (năm thứ nhất), Lớp 11 (năm thứ hai), Lớp 12 (năm thứ ba). Sau khi tốt nghiệp hệ thống giáo dục này, học sinh phải trải qua kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Mục tiêu đào tạo của cấp học này là giúp người học hình thành hệ thống kiến ​​thức tổng hợp toàn diện, theo kịp trình độ tiên tiến của thế giới, kế thừa truyền thống tốt đẹp của dân tộc. Học sinh nhìn chung nắm vững kỹ năng kỹ thuật và nghề, hình thành kỹ năng lao động kỹ thuật tổng hợp và kỹ năng nghề phù hợp với điều kiện kinh tế – xã hội hiện đại. Vì tinh thần doanh nhân ngày mai, vì sự phồn vinh của nhân dân, vì sự thịnh vượng của đất nước, vì sự công bằng, dân chủ và văn minh của xã hội, chúng ta hãy hình thành động cơ học tập.

Giáo dục trung học phổ thông là giai đoạn đặc biệt quan trọng, giúp học sinh củng cố và nâng cao kết quả học tập ở trung học cơ sở, hoàn thiện kiến ​​thức kỹ thuật và phương hướng giáo dục trung học phổ thông. Giáo dục trung học đóng một vai trò “trung tâm” trong cuộc sống của một người. Học sinh có thể lựa chọn con đường cho mình dựa trên kết quả học tập, rèn luyện, phấn đấu và hoài bão của mình.

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Tấm bằng tốt nghiệp trung học phổ thông Anh (hay còn gọi là high school diploma) được coi là hành trang quan trọng các em học sinh bước vào đời sau một quá trình học tập gian khổ.

Nhan-bang-tot-nghiep-thpt

Có người chuẩn bị đi học nghề, có người chuẩn bị đi học đại học, có người chuẩn bị đi du học, dịch thuật tiếng Anh và công chứng bằng tốt nghiệp cấp 3 và các giấy tờ liên quan là những khóa học gần như bắt buộc. Chúng tôi cũng có chuyên mục dịch thuật công chứng các loại văn bằng nên bài viết này tập trung vào dịch thuật văn bằng 2 tiếng anh tổng quát.

Ví dụ dịch không cần hình ảnh từ thpt sang tiếng anh

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam —————————————————

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

Họ và tên: ……………………………………… Ngày sinh: …………………………………………… ………… giới tính:Quốc gia:………………. Học sinh Trường: ……………………………………… Lớp:……….Ban kiểm tra:……….Loại:………. Loại hình học tập: Toàn thời gian…

Hà Nội,………

bộ trưởng bộ giáo dục và đào tạo

Hà Nội

(Đã ký và đóng dấu)

Số hiệu: … đã đăng ký. KHÔNG: …

Xem thêm bản dịch tại cao bằng

Ví dụ dịch tiếng Anh không có hình ảnh

bộ giáo dục và đào tạo

ảnh (đã đóng dấu)

Số đăng ký… Ngày…

Độc lập-Tự do-Hạnh phúc của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông

chứng minh

Họ và tên: ………………….. Ngày sinh: ……………….. Giới tính Nơi sinh: ……………….. Học sinh: ………………..

Vượt qua thành công kỳ thi tốt nghiệp trung học

Ngày chụp:………………….Hội đồng thi:……………….Thể loại:……………………..

Ngày… Tập huấn Giám đốc Sở Giáo dục Hà Nội (ký tên, đóng dấu)…

Nếu bạn hiểu rõ những mẫu đơn giản này, bạn có thể tự dịch chúng. Về công chứng bản dịch, Điều 61 Luật Công chứng 2014 (có hiệu lực từ ngày 01/01/2015) quy định như sau: Quy trình dịch văn bản, tài liệu từ tiếng Việt sang tiếng nước ngoài hoặc từ tiếng nước ngoài. Bản dịch tiếng nước ngoài sang tiếng nước ngoài phải được công chứng bằng tiếng Việt bởi người dịch hợp tác với cơ quan công chứng. Cộng tác viên phải là người tốt nghiệp đại học ngoại ngữ hoặc đại học khác thông thạo ngoại ngữ. Người dịch phải chịu trách nhiệm về tính chính xác và phù hợp của bản dịch của mình trước cơ quan công chứng. Đối với các bản dịch công chứng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Liên hệ với một chuyên gia để được giúp đỡ

Để sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách vui lòng thực hiện theo các bước sau 1: Gọi điện đến hotline: 0947.688.883 (Mr. Khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. Hồng) để được tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ (có thể bỏ qua bước này) Bước 2: Gửi hồ sơ của bạn Đến chi nhánh gần nhất, bạn có thể gửi hồ sơ về email: info@dichthuatmientrung.com.vn, để lại tên và số điện thoại, để bộ phận dự án gọi người liên hệ sau khi báo giá. Chúng tôi chấp nhận các tệp điện tử ở định dạng .docx, docx, xml, pdf, jpg, cad. Đối với các tệp dịch nội dung, khách hàng chỉ cần chụp ảnh bằng điện thoại thông minh của mình và gửi đến email. Đối với các tài liệu cần dịch thuật công chứng, vui lòng gửi bản scan (có thể scan tại quầy photo gần nhất) và gửi email cho chúng tôi để dịch thuật và công chứng. Bước 3: Xác nhận và đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (Hình thức: Tôi đồng ý với thời gian và đơn giá dịch thuật nêu trên. Việc thanh toán sẽ được chuyển khoản hoặc thanh toán bằng mã sau khi tôi nhận được tài liệu).Vui lòng cung cấp họ và tên, số điện thoại và địa chỉ để nhận hồ sơ BƯỚC 4: Cước dịch vụ trả trước

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *