Blog

Mẫu Jdpaint là gì? Hướng dẫn sử dụng Jdpaint – CNC Tuấn Kiệt

hktc.info xin giới thiệu bài viết

 • Ngày phát hành: 2018-08-02 17:34:23
 • Lượt xem: 8798
 • Để có được những sản phẩm cắt đạt chất lượng cao, đúng với nhu cầu và mong muốn của khách hàng, ngoài việc lựa chọn máy công cụ CNC phù hợp, còn cần sử dụng hệ thống phần mềm lập trình CNC hỗ trợ vẽ và tạo mẫu CNC để làm việc trên máy.

  Tiếp theo, cnc Tuấn Kiệt sẽ giới thiệu một công cụ đắc lực giúp máy cnc có thể làm tốt công việc gia công – template jdpaint.

  Mẫu jdpaint là gì?

  mẫu jdpaint Nó được vẽ dựa trên phần mềm jdpaint và xuất ra dạng file mềm. Ưu điểm của mẫu jdpaint này là bạn chỉ cần nhập file mềm này vào máy cnc là sản phẩm sẽ tự động khắc hiệu ứng y hệt sản phẩm gốc, hiệu quả thẩm mỹ như nhau, không có sự khác biệt giữa các máy.

  Hiện nay trên thị trường, jdpaint có đầy đủ các thể loại tranh khác nhau như: tranh màu nước, tranh động vật, tranh cành hoa, tranh chân dung, tranh bình phong, tranh phù điêu… đáp ứng nhu cầu đa dạng. Nhiều hình thức hơn, nhiều người hơn. Nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là những người sử dụng kỹ thuật chạm khắc gỗ.

  Một số mẫu jdpaint miễn phí trên cnc Tuấn Kiệt

  jdpaint giúp quá trình hoàn thiện gỗ trở nên chính xác và chi tiết hơn, giúp người thợ điêu khắc tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong quá trình tạo ra sản phẩm của mình. Và, nếu máy cnc được tích hợp với những mẫu jdpaint này, bạn vẫn có thể tạo ra những sản phẩm phức tạp nhất mà không cần đến những người thợ lành nghề.

  Cách tạo mẫu jdpaint cơ bản

  Các mẫu jdpaint chủ yếu được tạo bởi phần mềm jdpaint – một phần mềm được sử dụng chủ yếu trong ngành khắc, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Ban đầu, phần mềm chỉ dành cho khắc hàng loạt bằng hệ thống điều khiển nc studio hoặc eng 3d. Kể từ phiên bản đầu tiên, phần mềm này đã chứng minh được tính ưu việt của mình trong quá trình thiết kế điêu khắc.

  Thông tin thêm: tổng quan về ncstudio v5. v8

  Phần mềm jdpaint có thể chỉnh sửa và thiết kế các mô hình cnc 2D và 3D cnc và xuất hình ảnh bmp cho artcam thông qua phần mềm vsm.

  Sử dụng giao diện của phần mềm jdpaint-01

  Ưu điểm của phần mềm jdpaint

  • Phần mềm jdpaint là phần mềm đầu tiên thiết kế điêu khắc CNC 3D cao cấp. Nó không chỉ có khả năng xây dựng nhanh chóng mà còn có giao diện thân thiện, dễ sử dụng giúp khách hàng nhanh chóng quên đi hệ thống điều khiển của phần mềm.
  • Phần mềm jdpaint có thể thiết kế và chỉnh sửa mẫu cnc 2d, 3d jdpaint cho artcam thông qua phần mềm vsm. Ngoài ra, nó sửa lỗi trục z và đi kèm với nc convert 4.0.
  • Phần mềm jdpaint giúp người thiết kế tạo hình nhanh chóng với độ chính xác tương đối cao, tiết kiệm thời gian và công sức trong việc sử dụng máy móc.
  • Sử dụng giao diện của phần mềm jdpaint-02

   • Phần mềm jdpaint có nhiều công cụ tạo mẫu linh hoạt, giúp khách hàng nhanh chóng làm quen và sử dụng một số thao tác đơn giản để tạo ra các mẫu jdpaint 2d và 3d rõ nét và phức tạp, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất.
   • Ưu điểm lớn nhất của phần mềm này là cho phép người vận hành sản xuất hàng loạt sản phẩm có thiết kế gần giống với bản vẽ 2d, 3d ban đầu. Vì vậy, không cần thợ có tay nghề cao, chỉ cần thợ biết sử dụng phần mềm jdpaint và sự kết hợp giữa máy cắt CNC và phần mềm lập trình CNC là có thể vận hành máy dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.
   • Ngoài ra, hiện nay có rất nhiều cộng đồng thiết kế và cộng đồng làm việc trong lĩnh vực điêu khắc, chia sẻ một số mẫu jdpaint miễn phísau này bạn có thể tải về, giải nén và tích hợp với máy cnc là đã có thể sử dụng các mẫu jdpaint miễn phí này rồi.

    Xem thêm: hơn 1000 mẫu jdpaint miễn phí trên cnc Tuấn Kiệt

    Duanjie CNC Co., Ltd.

    Địa chỉ: Số 3, Đồng Kì Trưởng, Thành Phố Du Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

    Hotline: 0961.81.8899 VNĐ

    URL: http://cnctankiet.com/

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *