Máy toàn đạc tiếng anh là gì?  ⋆ Máy Trắc Địa – Rtkvn.vn
Blog

Máy toàn đạc tiếng anh là gì? ⋆ Máy Trắc Địa – Rtkvn.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Tên tiếng anh của máy toàn đạc là gì?

Máy toàn đạc (tiếng Anh: total station) hay “máy kinh vĩ toàn đạc”

máy toàn đạc điện tử Nó là một thiết bị quang học và điện tử đa chức năng để khảo sát và xây dựng. tổng đài Là một máy kinh vĩ điện tử Máy đo khoảng cách điện tử tích hợp (EDM) để đọc khoảng cách giữa hai đỉnh (điểm đo cố định và điểm đo khác).

Nikon NPR-332

Tiếng anh của máy toàn đạc là total station

Thi Công Máy Toàn Đạc Điện Tử

Cấu tạo khá phức tạp, gồm 11 bộ phận, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của máy, bao gồm: tay cầm, núm quang học, kính ngắm, điều chỉnh tiêu cự, giác hút dài, màn hình hiển thị, màn hình hiển thị và bàn phím, nút tháo pin, còi dọc. , máy hiện sóng dọc. Khóa, Khóa phạm vi ngang, Phạm vi ngang, Núm khóa cơ sở.

Công dụng của máy toàn đạc điện tử

Hiện nay, máy toàn đạc điện tử Đóng vai trò quan trọng trong xây dựng và khảo sát.một số ứng dụng tuyệt vời máy toàn đạc điện tử Ví dụ: khảo sát địa hình, trong các công trình dân dụng như nhà cao tầng hay xây dựng cầu đường,..

Nikon NPR-332Máy toàn đạc tiếng anh là Total Station

Thương hiệu máy toàn đạc

Máy toàn đạc Leica

Máy toàn đạc Leica Còn rất nhiều mẫu khác như Máy toàn đạc Leica ts02.Sản phẩm hoàn hảo được đánh giá cao khi các phép đo đòi hỏi độ tin cậy và độ chính xác cao theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Thụy Sĩ. Với công nghệ edm, ts02 plus mang đến sự cân bằng tối ưu giữa độ chính xác, phạm vi và độ tin cậy cũng như thời gian đo.

Leica ts02 plus Chuyên dùng cho khảo sát xây dựng, đo đạc, trắc địa, đo khoảng cách giữa 2 mia, cắm mốc tại công trường hoặc đo đạc không thể, offset,.. định dạng dữ liệu đầu ra của máy đo độ cao là raw, dxf, txt,.. qua đường truyền Và có khả năng đo không gương lật ở khoảng cách dưới 500 mét.

Máy toàn đạc Topcon

Máy toàn đạc điện tử topcon gts-255 Là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Máy toàn đạc Topcon Một trình quản lý tệp có giao diện dễ sử dụng, chương trình và dạng cây thư mục, với các phép đo linh hoạt, được nhiều tổ chức tin tưởng và sử dụng.

Máy có thời gian đo cạnh từ 0,4s-1,2s và đạt chuẩn chống nước ipx66. Độ chính xác góc 5 inch và độ phóng đại ống kính 30 lần và màn hình đồ họa sáng cũng giúp cho việc khảo sát trắc địa dễ dàng hơn và thu được các thông số chính xác hơn. Có 24.000 điểm.

Máy toàn đạc Nikon

máy toàn đạc nikon dtm 322 Được coi là có dữ liệu chính xác nhất và giá cả hợp lý nhất. Khối xử lý phép đo dài EDM nhanh có độ chính xác cao, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng ghi 10.000 điểm đo, cải thiện tốc độ làm việc.

Dữ liệu đo đạc tại hiện trường được máy toàn đạc Nikon xử lý mà không cần bất kỳ phần mềm hỗ trợ nào khác. Nikon DTM 332 còn có thể xuất các định dạng khác cho các phần mềm chỉnh sửa như Autocad, dữ liệu của các file Autocad cũng có thể được nhập vào DTM 332 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

xem thêm

Máy toàn đạc điện tử Leica flexline ts07 – Máy toàn đạc điện tử Leica

Máy in laser tiếng anh là gì?

hướng dẫn sử dụng điện tử leica flexline ts02

Máy lọc nước tiếng anh là gì?

Hướng dẫn nhanh cách sử dụng gps 2 tần rtk khảo sát điện tử e300

Bosch

Cảnh báo: 2 thủ đoạn phức tạp dụ khách hàng mua rtk gps

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *