Mẹo diệt mối đen đúng cách- Cộng đồng CEO Việt Nam
Blog

Mẹo diệt mối đen đúng cách- Cộng đồng CEO Việt Nam

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Theo tín ngưỡng và quan niệm về đời sống tâm linh, nhiều người Việt Nam tin rằng mỗi người có một cõi trung giới khác nhau. Người có tâm hồn tốt sẽ mang lại may mắn, còn người có tâm hồn xấu sẽ mang lại xui xẻo cho người khác. Vì thế mới có tục đốt sao. Vậy đâu là phương pháp bôi đen chính xác? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp tốt nhất nhé!

cái gì đang cháy

Đặc biệt là phong tục tập quán, tín ngưỡng của người Việt Nam và người Châu Á rất Á Đông. Rất nhiều người khác nhau, giàu có và đặc biệt. Trong số đó phải kể đến tục đốt sao lâu đời hay còn gọi là phát long. Nó vẫn được truyền lại cho đến ngày nay.

Theo quan niệm tôn giáo, ngoài thể xác, con người còn có linh hồn và thể vía. Con người có ba hồn bảy sao, đàn bà cũng có ba hồn là chín sao. Và có những người có chiêm tinh tốt, loại người có thể mang lại may mắn, may mắn và giàu có cho người khác. Nhưng cũng có người mông xấu, mông xấu, mông nặng, đem lại xui xẻo, xui xẻo cho người khác. Đặc biệt đối với người bán hàng, tà khí sẽ khiến việc kinh doanh buôn bán ế ẩm, không thuận lợi.

Thế là tục đốt sao ra đời. Người ta tin rằng ngôi sao cháy giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ, quỷ dữ. Giúp chủ nhân giải tỏa âu lo và mang lại vẻ đẹp trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp.

Đốt mông đúng hay sai?

Rồng Phật có thể xua đuổi tà ma, nhưng thực chất đó chỉ là quan niệm được lưu truyền từ xa xưa. Vì vậy, đối với những người không duy tâm, nó có thể trở thành một thói quen. Thiêu đốt thể vía được coi là mê tín dị đoan, không khoa học.

Tuy nhiên, như chúng ta cũng đã thấy, trong đời sống của người Việt Nam hiện nay có rất nhiều phương pháp chưa được khoa học chứng minh. Nhưng chúng vẫn tồn tại và được con người gìn giữ, truyền lại. Hơn nữa, đốt sao dù đúng hay sai cũng không hại ai. Phương pháp này rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian và công sức. Đồng thời, các bậc tiền bối của chúng ta có câu: “Có thánh địa, có phép tắc giữ gìn”. Vì vậy dùng sao Hỏa để xua đuổi tà khí cũng rất tốt.

Kỹ năng giết móng vuốt đen chính xác

Burning Soul và Foehn Dragon tuy không xa lạ với người Việt nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng đúng cách. Vì vậy, nhiều người dù hỏa táng cũng không thể xua đuổi được mọi tai ương, xui xẻo trong công việc làm ăn. Do đó, thành thạo các kỹ năng bán hàng chính xác là điều cần thiết.

Khi mở cửa hàng, nếu có khách đến tham quan nhưng không mua, gia chủ có thể đốt sao để hóa giải vận hạn và hóa giải điều xấu. Bạn sử dụng một mảnh giấy nhỏ khi khách hàng rời khỏi cửa hàng. Sau đó, bạn nhóm lửa bên ngoài cửa.

Nếu là khách nam, tiếp tục khoanh tròn 7 lần tượng trưng cho 7 linh hồn bị đày ải. Nếu là khách nữ, bạn sẽ có 9 cơ hội để hóa giải 9 sao. Sau đó, khi đốt sao, lại tiếp tục niệm chú: “đốt sao, đốt cánh, đốt gan, đốt ruột – giữ lại đồ tốt, bỏ đồ xấu”.

Ngoài ra, còn có tục chỉ sao sau khi đi đám ma về hoặc đi qua chỗ tối tăm. Theo tín ngưỡng tôn giáo, điều này sẽ giúp loại bỏ những năng lượng xấu từ thế giới bên ngoài.

Trên đây là bài viết hướng dẫn các bạn cách diệt kiến ​​ba khoang đúng cách. Mong rằng qua những chia sẻ này, mọi người có thể hiểu thêm về phong tục tập quán, giúp xua đuổi tà khí, giúp sự nghiệp thuận buồm xuôi gió!

tin tức liên quan:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *