Blog

một câu chuyện màu là gì? Đừng Nhầm Màu Sắc Với Ngôn Ngữ – Book Drive

hktc.info xin giới thiệu bài viết

một câu chuyện màu là gì?

Có câu chuyện hay nào khiến người ta phát cuồng, phát cuồng vì độ “hot” của nó không. Độ nổi tiếng ở đây nói đến nội dung truyện và sức hấp dẫn của truyện đối với người đọc. Người mới bắt đầu có thể không thể hiểu hết toàn bộ nội dung của câu chuyện chỉ bằng cách nghe tên của loại câu chuyện. Vì vậy, rất dễ nhầm lẫn nó với một loại khác.

 1. Điều gì tạo nên một câu chuyện hay?

  Color Story là một câu chuyện tình yêu lãng mạn, nhưng kịch tính, táo bạo và nồng nàn hơn một câu chuyện ngôn tình. Đặc điểm lớn nhất của truyện có thể nói là 16+, 18+ và chi tiết những cảnh làm tình giới hạn độ tuổi khán giả. Các nhân vật được tạo hình hoàn hảo, nam nữ chính đều có nhan sắc và khí chất vô song. Bởi vì nó là một câu chuyện hay, có thể có rất nhiều tình dục trong câu chuyện. Chính điều này đã khiến người ta say mê những cảnh lãng mạn của nam nữ chính.

  Tuy nhiên, trẻ vị thành niên dưới 18 tuổi nên cân nhắc kỹ trước khi xem, bởi những cảnh “người lớn” khá nhạy cảm, dễ khơi dậy ham muốn kích thích và kiểm soát hành vi của bản thân ở thế hệ trẻ.

  Một số người thường nhầm lẫn truyện màu với truyện tình yêu vì cả hai đều mang âm hưởng lãng mạn và nói về tình yêu giữa nam và nữ. Nhưng thực ra hai thể loại này hoàn toàn khác nhau. Những câu chuyện tình yêu thường nhẹ nhàng và sâu sắc hơn, và cái được theo đuổi là một câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng và đa nghĩa.

  Trong khi câu chuyện sâu sắc ít trong sáng hơn, nhiều cảnh yêu đương hơn, thiên về tình dục của một mối quan hệ. Nhưng đừng nhầm lẫn truyện kể với truyện sex. Ranh giới giữa hai người rất mong manh vì cả hai đều có khuynh hướng tình dục. Nhưng câu chuyện về màu sắc còn hơn thế nữa, mang đến ý nghĩa và giá trị vượt xa vẻ bề ngoài.

  1. Có gì độc đáo hơn một loại tương tự?

   So với những tiểu thuyết ngôn tình thuần túy lãng mạn, “Yêu” chú trọng đến nội dung và tình cảm bên trong hơn là hình thức bên ngoài. Sau đó, câu chuyện đầy màu sắc này mang đến tình yêu từ cả hai hướng. Đây là bản chất của tình yêu và sự tương quan tình dục giữa các mối quan hệ. Đây có thể là quan niệm tình yêu hiện đại và thực tế, phù hợp hơn với giới trẻ ngày nay, nhưng với những người quan niệm bảo thủ thì có vẻ hơi nực cười.

   Cốt truyện cô đọng, kịch tính, hồi hộp và các tình tiết hấp dẫn được đẩy lên cao trào khiến người đọc toát mồ hôi hột hơn cả tình yêu dịu dàng. Vì vậy, khi đọc một truyện ngôn tình, bạn luôn có cảm giác nó hồi hộp, thú vị hơn, ít buồn ngủ và nhàm chán hơn so với những truyện ngôn tình cùng thể loại khác.

   Thế giới càng phát triển, con người càng hiện đại, giới trẻ càng thích đọc những truyện, tiểu thuyết độc đáo như vậy. Như nhiều nhà tâm lý học đã chứng minh, một mối quan hệ yêu đương là sự kết nối của hai trái tim, và tâm trí của thanh thiếu niên trở nên cởi mở và cởi mở hơn. Bạn vẫn nên tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia tâm lý hoặc chuyên gia tư vấn uy tín để hiểu rõ hơn mình đang mắc bệnh gì. Tóm lại, điều mà câu chuyện sắc màu mang lại nhiều hơn là ý nghĩa của tình yêu và hương vị của cuộc sống.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *