Mumble Rap là gì – Một Số Khái Niệm Trong Hip Hop – Thienmaonline
Blog

Mumble Rap là gì – Một Số Khái Niệm Trong Hip Hop – Thienmaonline

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Mumble rap hay soundcloud rap là gì là một thể loại rap rất khó định nghĩa bởi nó có rất nhiều điểm đặc biệt và một lịch sử kỳ lạ. Câu trả lời hay nhất là đây!

Phong cách rap thay thế trong hip-hop đã gia tăng trong vài năm qua. Một thế hệ rapper mới đang nhanh chóng nổi tiếng. future, lil pump, lil yyyy, lil uzi vert và cardi b chỉ là một vài trong số những ngôi sao sáng nhất của ngành công nghiệp âm nhạc dẫn đầu làn sóng văn hóa rap mới dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc.

Xem: Grunt Rap là gì

Các rapper như: tupac, nas, các nhóm rap lớn khét tiếng như nwa, eric b. và rakim, và giáo phái Wu-Tang đã thống trị thập niên 80 và 90, hip-hop thời kỳ đầu hoàn toàn là về kể chuyện, giai điệu hay và tất nhiên, một số âm nhạc tiệc tùng.

Grunt Rap là gì?

Những bài hát phổ biến nhất vào thời điểm đó là những bài bạn nghe trên các bản nhạc rap như: “in da club” của snoop dogg, “drop it like it hot” của snoop dogg và “drop it like it hot” của snoop dogg snoop dogg It’s nóng ở đây. ‘ Cuối cùng nó đã bắt đầu một phong cách rap khác vì các quy tắc không còn được tuân theo. Theo thời gian, thể loại này sẽ hoạt động tự do hơn, dẫn đến phong cách rap hiện tại được gọi là “grunt rap”.

Đối với những bạn không nghe rap và không hiểu tại sao thuật ngữ “grunt rap” được sử dụng để mô tả phong cách rap này, hầu hết đều đồng ý rằng các rapper ngày nay không thực sự thốt ra những từ đó trong phần rap của họ. Hoặc lặp lại từ để làm cho nó giống như nó có vần điệu.điều này đã xảy ra trước đây “gulu” rap.

rap càu nhàu hoặc rap đám mây âm thanhLà một thuật ngữ thể loại phát âm ngắn hơn Chém rap.

rap càu nhàu Mỗi bài hát đều khác nhau bởi vì mỗi rapper có một giai điệu khác nhau. Thuật ngữ “grunt rap” không đủ để định nghĩa thể loại rap này, bởi vì bản thân thể loại này không chỉ là một cái tên.“Rap càu nhàu”.

Xem thêm: Tri thức là gì – tri thức của con người trong sự phát triển của xã hội

rap thì thầm Thường khó giải mã vì lời bài hát hòa quyện tự nhiên với giai điệu du dương. Tập trung vào tổng thể bài hát và phần trình diễn thay vì thực hiện chặt chẽ phần trữ tình, kết quả là những bài hát giàu cảm xúc, sáng tạo và đa tầng, có sức ảnh hưởng rộng rãi đến nhiều thể loại khác. .

Là một người viết lời tài năng, Stephen Neddy cho biết: “Sẽ luôn có những nghệ sĩ gặp khó khăn trong việc hiểu, cho dù đó là vì họ không hiểu lời bài hát hay họ rap quá nhanh. Tất nhiên là có một số khác biệt, nhưng chắc chắn không khó hơn so với trước đây.”

phàn nàn về lịch sử của rap

Bản thân thuật ngữ này được đặt ra bởi wiz khalifa trong một cuộc phỏng vấn buổi sáng với chương trình nổi tiếng ’97 ebro vào năm 2016, nhưng bản thân thuật ngữ này đã xuất hiện vào khoảng đầu đến giữa năm 2010. Khalifa nói. “Bây giờ ổn rồi. Nó sẽ phát triển. “

Một thể loại bắt nguồn từ miền nam Hoa Kỳ, giai điệu tuôn trào một cách tự nhiên. Lần đầu tiên tôi nghe nó, tôi rõ ràng đã bị ảnh hưởng bởi nhạc hip-hop, giai điệu đẹp, tràn ngập sự sáng tạo, về cơ bản tôi có thể làm bất cứ điều gì với nhịp điệu.

soundcloud được ghi nhận với nhiều thành công trong thể loại rap lẩm bẩm. Dễ dàng ghi, tải lên và chia sẻ nhạc hợp pháp kỹ thuật số soundcloud giống như hãng thu âm của riêng bạn – mọi người đều có thể đăng ký.

Xem thêm: Phụ lục tiếng anh là gì, Phụ lục

Mặc dù phong cách mới này đã lên ngôi trong những năm gần đây nhưng nhiều fan hip-hop vẫn chưa quên phong cách rap cũ, trữ tình và ý nghĩa hơn. Một số nghệ sĩ vẫn cảm thấy như vậy như joey bada$$, dave East và tất nhiên là kendrick lamar và j. hiếp dâm.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *