Nếu anh ấy không liên lạc với bạn thì sao?Áp dụng 3 mẹo này ngay bây giờ
Blog

Nếu anh ấy không liên lạc với bạn thì sao?Áp dụng 3 mẹo này ngay bây giờ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ngay khi mối quan hệ giữa hai người đang rất tốt, cho đến một ngày anh ấy đột nhiên im lặng.Vì thế nếu anh ta không liên lạc Vậy thì sao? Hãy cùng shila.vn áp dụng ngay 3 mẹo xử lý tình trạng này nhé.

 • “Cô bé” hồng hào, mịn màng nhờ sản phẩm này – kết quả sau 14 ngày
 • Hãy sử dụng sản phẩm này nếu bạn không muốn bị viêm nhiễm vùng kín nhé!
 • 1. Tìm hiểu lý do anh ấy không liên lạc với bạn

  2. Nếu anh ấy bận quá không liên lạc được với bạn thì sao?

  2.1 Im lặng chờ đợi, đừng suy nghĩ nhiều

  Không suy nghĩ quá nhiều

  Có thể anh ấy im lặng vì muốn tạo khoảng lặng trong mối quan hệ của bạn. Sự im lặng này cho anh ấy và bạn thời gian để suy nghĩ kỹ về mối quan hệ của mình. Các chị em đừng suy nghĩ lung tung. Điều này sẽ chỉ khiến bạn thất vọng và khiến anh ấy cảm thấy nặng nề trong mối quan hệ. Hãy chăm sóc cơ thể và nuông chiều bản thân trong thời gian bạn “không hoạt động”. Vì nếu bạn tử tế và tươi tắn, anh ấy sẽ kết thúc giai đoạn “đóng băng” khá nhanh.

  chờ bạn trong một thời gian dài

  Đôi khi im lặng là giải pháp tốt nhất cho một vấn đề. Nếu bạn tấn công anh ta nhiều hơn trong thời gian này. Tôi chỉ lo lắng rằng mọi thứ sẽ chỉ trở nên tồi tệ hơn. Vì có thể, “người ấy” đang bận công việc, hoặc có chuyện không hay. Nếu bạn tiếp tục nhắn tin hoặc gọi điện cho anh ấy để làm lành, chắc chắn là không.

  Trường hợp xấu nhất là anh ấy không liên lạc với bạn. Thì bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần để đối mặt với sự thật. Con trai luôn như vậy. Nếu anh ấy không còn hứng thú với bạn nữa, anh ấy sẽ cắt đứt mọi ràng buộc cho dù bạn có buồn đến đâu.

  2.2 Hỏi người bạn tốt của anh ấy

  Đôi khi vì quá sốt ruột, anh ấy không kìm được mà đột ngột ngừng nhắn tin và đi thăm bạn bè. Con trai là như vậy, rất nhiều vấn đề không thể nói với người yêu, nhưng lại dễ dàng nói với bạn bè. Hãy khéo léo rủ “những người bạn hardcore” đến nói chuyện. Có lẽ bạn sẽ nhận được một số thông tin giúp làm dịu đi những “con sóng đen tối” trong lòng.

  3. Anh ấy không thích bạn và không liên lạc với bạn thì phải làm sao?

  3.1 Xem xét mối quan hệ giữa hai bên

  Khi người yêu của bạn đột nhiên ngừng liên lạc, hãy xem xét lại mối quan hệ của bạn. Liệu tình yêu giữa hai bạn có đủ lớn để phát triển sang giai đoạn nghiêm túc hơn? Việc anh đột ngột ngừng nhắn tin là cách cô đánh giá lại tình hình. Mối quan hệ nên tiếp tục hay dừng lại? Nếu bạn gái của bạn nhắn tin cho bạn rất nhiều, thì bạn thực sự cần suy nghĩ lại về mối quan hệ này. Vì không có người đàn ông nào thích bạn và không để bạn chủ động cả.

  Nếu anh ấy chỉ im lặng một lúc rồi bắt đầu quan tâm, hãy nói chuyện với bạn như không có chuyện gì xảy ra. Có thể anh ấy bận, hoặc anh ấy đang gặp vấn đề gì đó trong cuộc sống. Trò chuyện vui vẻ, đặt những câu hỏi tế nhị và an ủi anh ấy. Biết đâu bạn sẽ ghi được nhiều điểm hơn trong mắt chàng.

  3.2 Nếu anh ấy không liên lạc với bạn thì sao?chấp nhận sự thật

  Nếu anh ấy thực sự không thích bạn. Chấp nhận sự thật phũ phàng. Dù đau nhưng thà bị thương một lần còn hơn tự lừa dối bản thân. Bạn không thể đủ bướng bỉnh để bước vào một mối quan hệ mà bạn không phải là nhân vật chính.chấp nhận nó và tìm cách thoát khỏi nó

  3.3 Chăm sóc bản thân

  Anh ấy đột nhiên ngừng nhắn tin và bạn có thể đoán mọi người nghĩ gì về bạn. Nếu anh ấy bận hoặc có vấn đề. Họ không ngần ngại báo trước cho bạn một tiếng. Cuối cùng, nó lại biến mất, biến mất và mọi thứ trở nên rõ ràng.

  Cảm xúc là thứ không thể đoán trước, nhưng chỉ cần bạn chú ý một chút là có thể đoán ngay được cảm giác của đối phương. Anh ấy có thể có mục tiêu mới với những cô gái khác, hoặc đơn giản là anh ấy không muốn nhắn tin cho bạn nữa. Nếu anh ấy không liên lạc với bạn thì sao? Bây giờ, thay vì tập trung vào anh ấy, hãy tập trung vào công việc và cuộc sống. Hãy chăm sóc bản thân, hãy là cô gái xinh đẹp nhất, anh ấy sẽ hối hận khi gặp lại bạn phải không?

  Đừng quá khó chịu khi anh ấy không liên lạc với bạn. Hãy luôn tự tin yêu đời và yêu bản thân mình, vì có thể người phù hợp với bạn vẫn chưa xuất hiện.Vui lòng sử dụng chăm sóc riêng của shila Giúp bạn luôn khô ráo và thoải mái khi làm những việc bạn yêu thích ngay hôm nay. Biết đâu người đàn ông của bạn sẽ quay lại với bạn ngay khi thấy bạn tự tin và yêu đời hơn.

  Nếu anh ấy không liên lạc với bạn thì sao? Đây quả thực là một câu hỏi khó trả lời. Tuy nhiên, với “mách nước” tâm lý trên của shila.vn, không phải lúc nào cô nàng cũng bị mất uy tín.

  >>>Xem ngay:

  >>>Xem ngay:

  • Đẹp hơn, xinh hơn và khỏe hơn với bộ shila này
  • Hãy sử dụng sản phẩm này nếu bạn không muốn bị viêm nhiễm vùng kín nhé!

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *