Ngành Quản trị khách sạn tiếng anh là gì?
Blog

Ngành Quản trị khách sạn tiếng anh là gì?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Tiếng Anh luôn đóng một vai trò quan trọng trong ngành dịch vụ. Vậy quản lý khách sạn tiếng anh là gì?Hãy cùng xem qua bài viết này

Quản lý khách sạn hay còn gọi là quản lý khách sạn là việc quản lý và tổ chức các hoạt động của khách sạn một cách hiệu quả và hợp lý.

Đối với vị trí quản lý khách sạn, yêu cầu khả năng chịu áp lực cao để xử lý khối lượng công việc tương đối lớn là rất cần thiết. Trách nhiệm của người quản lý khách sạn bao gồm:

 • Lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, bếp, kế toán…;
 • Phân công công việc, nhiệm vụ cho nhân viên;
 • Xây dựng kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường;
 • Kiểm soát ngân sách và các chi phí hoạt động khác;  …
 • Hiện nay có rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên cả nước đào tạo các chuyên ngành liên quan đến quản trị khách sạn. Tuy nhiên, hầu hết các trường học ở Việt Nam chỉ tập trung vào giảng dạy lý thuyết mà thiếu các chương trình đào tạo thực tế và kinh nghiệm kinh doanh.

  Đi đầu trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Imperial International Hotel College trở thành đơn vị trình diễn thí điểm cho chính phủ phục vụ du lịch quốc gia, trả lời cho câu hỏi chứng chỉ quản lý khách sạn của trường đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

  Tại iihc, học sinh sẽ hiểu Quản lý khách sạn tiếng anh là gì?đồng thời nắm vững nghiệp vụ của ngành.

  Imperial International Hotel College (iihc) được biết đến là trường đào tạo khách sạn duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế, cung cấp các khóa học quản lý nhà hàng khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế.

  Dự án được liên kết thiết kế bởi Đại học Niagara New York, đội ngũ được dẫn dắt bởi các chuyên gia cao cấp của khách sạn 5* Imperial Hotel Hoa Kỳ. Đồng thời, được kiểm soát và đánh giá bởi tổ chức chứng nhận uy tín ncfe (Anh).

  30% kiến ​​thức lý thuyết của khóa học được giảng dạy bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được giảng dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận tại các khách sạn 5*.

  Hiện tại, Imperial College tiếp nhận hai chương trình đào tạo: chương trình ngắn hạn 4 tháng và chương trình dài hạn 2 năm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được Chứng chỉ quốc tế NCFE.

  Sinh viên hoàn thành chương trình 2 năm sẽ nhận được hai bằng cao đẳng (một của Việt Nam và một của ncfe-UK).

  Với sứ mệnh trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao được các khách sạn 4-5* tin tưởng, iihc sẵn sàng cùng bạn dấn thân vào con đường chinh phục vị trí lãnh đạo.

  iihc là môi trường đưa sinh viên đến gần với thực tế hơn, sinh viên có thể làm việc tại các khách sạn 4-5* sau khi tốt nghiệp.

  Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn trả lời câu hỏi này Quản lý khách sạn tiếng anh là gì? Còn chọn trường đào tạo chất lượng, đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  Những bài viết liên quan:

  Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *