Ngày 1 tháng 11 là ngày gì? Ngày 1/11 là cung hoàng đạo gì – META.vn
Blog

Ngày 1 tháng 11 là ngày gì? Ngày 1/11 là cung hoàng đạo gì – META.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

khi nào là ngày 1 tháng 11? Sinh ngày 1 tháng 11 là cung gì, sinh ngày 1 tháng 11 là cung gì, chúng ta hãy cùng nhau tham khảo qua bài viết này nhé!

>> Xem thêm: Tháng 11 có bao nhiêu ngày?

1/11 là ngày gì?

Ngày 1 tháng 11 là Ngày Các Thánh, còn được gọi là Halloween hoặc Halloween. Halloween là một lễ hội long trọng được tổ chức hàng năm vào ngày 1 tháng 11 của Cơ đốc giáo phương Tây hoặc Chủ nhật đầu tiên sau Lễ Ngũ tuần của Cơ đốc giáo phương Đông để tưởng nhớ tất cả các vị thánh Cơ đốc giáo đã được hưởng phước lành trên thiên đàng, kể cả những người nổi tiếng và vô danh. Halloween là một ngày lễ chung ở nhiều quốc gia Công giáo trên thế giới.

>>> Xem thêm:

 • Ngày 11/9 là ngày gì? Ngày 9 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?
 • Ngày 23 tháng 11 là ngày gì? Sinh ngày 23 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?
 • Tháng 11 là tháng mấy?
 • Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

  Ngày 1 tháng 11 là cung hoàng đạo gì?

  Ngày 1 tháng 11 là ngày thuộc cung hoàng đạo Bò Cạp (24/10 – 22/11) hay còn gọi là Bò Cạp. Hổ Cáp là cung thứ 8 trong 12 cung hoàng đạo, thuộc hành Thủy và tương ứng với Thủy sinh trong phong thủy phương Đông.

  Thông tin chung về cung hoàng đạo Bọ Cạp

  cung hoàng đạo: Bọ Cạp vẫn là Bọ Cạp. Địa điểm: Thứ tám trong cung hoàng đạo. biểu tượng: bọ cạp. yếu tố: Mạnh > nước. Ngôi sao mạng: Sao Diêm Vương. Ngày may mắn trong tuần này: Thứ ba. Màu may mắn: Màu đỏ và màu hạt dẻ. Hoa may mắn: Hoa hồng, Salem tím, Mẫu đơn đỏ, Tulip tím, Phong lan tím. Con số may mắn: Số 2, 7 và 9. bầu trời: Cự Giải, Song Ngư. bạn: Bảo Bình, Sư Tử. Cung hoàng đạo không phù hợp: Chòm sao Kim Ngưu. Đá may mắn: Ngọc lục bảo, đá opal sáng.

  Trên đây là những thông tin về ngày 11 tháng 1 mà meta muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Đừng quên truy cập website meta.vn thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhé. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

  >>> Xem thêm:

  • Khi nào là kỳ nghỉ trong tháng mười một?mười một ngày lễ
  • Chòm sao sinh tháng 11, cung mệnh của bạn là gì?
  • thơ tình tháng 11, thơ tình tháng 11
  • Bài thơ về cô gái tháng 11 xinh đẹp chào cô gái tháng 11
  • chào tháng 11 tháng 11 xinh đẹp
  • Nếu bạn có nhu cầu mua sắm đồ gia dụng, điện máy-điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế-sức khỏe, thiết bị số-phụ kiện,… vui lòng truy cập website meta.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc có thể liên hệ trực tiếp để đặt các sản phẩm này:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *