Blog

Ngô trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ, Tra từ trên Vietgle

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Ngô là loại thực phẩm rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó xuất hiện hàng ngày, ở mọi nơi. Bạn có thể thấy điều đó qua những gánh hàng rong, những chiếc bánh ngô nóng hổi giữa mùa đông lạnh giá, những quầy hàng đêm ở trung tâm Hà Nội, v.v. Vậy bạn có biết “bắp ngô”, “cây ngô đồng” hay cả “bắp ngô” không? Bỏng ngô là gì? Tiếng Anh có nghĩa là gì? Bài viết hôm nay chủ yếu được chia thành hai phần: định nghĩa tiếng Anh về “corn” và những giai thoại về “corn”. Hi vọng bài viết đã giúp bạn thu thập được những kiến ​​thức bổ ích về tiếng Anh và loài cây này. Sử dụng tiếng Anh của bạn một cách khôn ngoan và cẩn thận để đạt điểm cao!

(Hình minh họa cây ngô đồng)

1. Định nghĩa từ “corn” trong tiếng Anh.Bạn đang xem: Ngô trong tiếng anh là gì

Vậy “ngô ngô” tiếng anh nghĩa là gì? bằng tiếng Anh, Ngô là từ dùng để chỉ ngô và các sản phẩm xung quanh ngô.Để mô tả chi tiết hơn các sản phẩm khác liên quan đến ngô, bạn có thể thêm danh từ hoặc tính từ để mô tả và thể hiện ý định của mình.

Về cách phát âm, ngô là một từ đơn âm tiết và cách phát âm không khác nhau nhiều. Tuy nhiên, vẫn có những khác biệt nhỏ trong cách phát âm giữa anh-anh và anh-Mỹ trong ngữ điệu. Trong tiếng Anh Anh, corn được phát âm là /kɔːn/, và trong tiếng Anh Mỹ, corn được phát âm là /kɔːrn/. Hãy cẩn thận khi đọc phần này. Nguyên âm chính của từ này là /ɔː/ – là một giai điệu dài. Cách phát âm của bạn phải đủ dài so với cách phát âm khác trong ngôn ngữ và câu. Khi muốn nhấn mạnh một từ nào đó, bạn có thể phát âm to hơn hoặc rõ ràng hơn. Hãy chú ý đến trọng âm trong câu để tạo ngữ điệu trôi chảy chuẩn “Tây” nhất nhé!

2. Công dụng của ngô.

(Hình minh họa cây ngô đồng)

Đáng ngạc nhiên, có 4 cách sử dụng khác nhau cho ngô. Chúng tôi đã viết lại chi tiết bên dưới, lồng ghép các ví dụ Anh-Việt cụ thể. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ nhớ và nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng của từ này.

Trong lần sử dụng đầu tiên, Ngô được dùng để chỉ tất cả các loại cây được trồng để lấy hạt.Chẳng hạn như lúa mì, ngô, v.v. Cũng có những ý nghĩa khác nhau để chỉ hạt của những cây này. Điều này hoàn toàn trái ngược với cách sử dụng hàng ngày của chúng ta. Lúa mì trong tiếng Anh gọi là lúa mì. Vì vậy, ngô chủ yếu được sử dụng để chỉ cây ngô. Bạn có thể xem thêm các ví dụ bên dưới.

Ví dụ:

Trong cách sử dụng thứ hai, Ngô được dùng để chỉ cây ngô, hạt ngô, một sản phẩm được trồng để lấy hạt to màu vàng dùng làm bột hoặc rau.Dưới đây là một số ví dụ khác:

Ví dụ:

(Hình minh họa cây ngô đồng)

Một công dụng cụ thể khác của ngô trong y học, Ngô được dùng để chỉ những vảy nhỏ trên bàn chân, đặc biệt là các ngón chân, đôi khi gây đau.Bạn có thể tham khảo cách sử dụng này với ví dụ sau:

Ví dụ:

Có lẽ nhiều người quên mất công dụng cuối cùng của ngô. Mình có thể cho thêm ví dụ và luyện tập thêm để các bạn dễ nắm vững và sử dụng thành thạo từ này nhé!

3. Sự thật thú vị về ngô.

Để mọi người dễ dàng ghi nhớ từ ngô, dưới đây là một số kiến ​​thức thú vị dành cho các bạn. Điều này có thể giúp bạn ghi nhớ từ nhanh hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết tiếng Anh trực tuyến về chủ đề này. Vì vậy, không chỉ giúp bạn cải thiện khả năng ghi nhớ từ và mở rộng kiến ​​thức, nó còn giúp bạn luyện các câu trả lời tiếng Anh và cải thiện khả năng đọc hiểu của mình. Xem thêm: Chữ Vạn có làm rách màng trinh không? Võ thuật?Tôi bị rách màng trinh và bị ngã xe

(hình minh họa)

Ngô có mặt trong tất cả các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày. Một túi bỏng ngô ở rạp chiếu phim hoặc ở cửa hàng kẹo… tất cả đều là sản phẩm từ ngô hoặc bột ngô. Đó là lý do tại sao những gói phim này được gọi là bỏng ngô. Ngô được sử dụng rộng rãi ở các nước trên thế giới, có giá trị dinh dưỡng cao, được dùng làm lương thực chính.

Tôi hy vọng bài viết hôm nay hữu ích cho bạn và giúp bạn trong quá trình học tiếng Anh của mình. Chúc may mắn và thành công!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *