Blog

Nhóm nghi phạm “khỉ” ít người biết: Lai lịch rộng lớn đến bất ngờ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Đến ngày thứ 5, công an đã bắt được nghi can Lê Quốc Tuấn (tức Tuấn Thủy hay Tuấn “khỉ”, sinh năm 1987, ngụ huyện Củ Chi), nghi can trong vụ nổ súng. Tề Đồng có năm người bị giết.

một trong những cảnh sát

Là nghi can trong một vụ xả súng, quá khứ của Le Guojun khiến nhiều người bất ngờ. Tuấn Hậu từng là cựu binh và là lính mới sau khi gia nhập lực lượng công an.

Tuấn là con trai út trong gia đình, trước đây cuộc sống ở địa phương còn rất khó khăn. Cha mẹ anh đã qua đời, cha anh là tài xế xe buýt đưa đón học sinh và mẹ anh điều hành một công việc kinh doanh nhỏ của gia đình. Tuấn là con trai út và duy nhất.

Sau khi tốt nghiệp trung học năm 2005, Monkey King nhập ngũ gần hai năm và trở về nhà mà không có việc làm. Mãi đến năm 2009, Duẩn bắt đầu làm công chức, làm việc tại Trại tạm giam Chí Minh (Công an TP.HCM), chịu trách nhiệm áp giải các bị can vụ án hình sự ra hầu tòa xét xử.

Điều đáng nói, trong thời gian này, Duẩn trúng tuyển vào trường trung cấp cảnh sát, thuận lợi cho đơn vị vừa học vừa làm. Dần dần, Duẩn được biên chế vào lực lượng công an chính quy.

Năm 2015, Duẩn được điều động về Đội Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Công an quận 11. Mới đây, đối tượng trúng tuyển vào Trường Đại học Công an TP.HCM, cấp bậc quân hàm lúc bấy giờ. Vụ việc diễn ra với tư cách là một trung úy.

Chị Viên, chị kế của bố mẹ Tuấn, thẳng thắn cho biết: “Tuấn từng là niềm tự hào của gia đình, khi gặp khó khăn, cả nhà không cùng xuất thân mà tự lực chiến đấu. anh ấy cũng là một người con hiếu thảo, hàng xóm và người quen của anh ấy rất tốt bụng.

thường xuyên tại các sòng bạc lớn

Gia đình của anh ấy, bao gồm cả người vợ đẹp trai của anh ấy, không biết gì về các mối quan hệ xã hội của anh ấy. Bà Viên cho biết: “Vì Tuấn phải làm lụng vất vả lắm. Lớn lên chưa từng bị tai nạn nên khi Tuấn gây án, ai cũng bàng hoàng. Giờ thì tôi không còn tin vào nó nữa, nhưng phải thôi. tin nó . ”

Tuấn là người quen tại sòng bạc Vườn Nhãn, 121 Đường số 5, ấp Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi – nơi xảy ra vụ xả súng đẫm máu.

Ít nhất hai cư dân sống cạnh sòng bạc cho biết khi họ nhìn thấy danh tính của Tuấn qua các phương tiện truyền thông và mạng xã hội vào dịp Tết Nguyên đán năm ngoái, cả hai đều cho rằng anh ta là khách quen ở đây.

Cho đến nay, cảnh sát đã xác định được hai người có liên quan đến nghi phạm Duan, trong đó có Li Guoming đã tự ra đầu thú, còn Fan Qingxin hiện chưa rõ tung tích và đang bị truy bắt. cuộc điều tra. Theo cơ quan công an, từ chiều mùng 5 đến rạng sáng mùng 6, nghi can Duẩn đã thực hiện liên tiếp 3 vụ cướp bằng súng AK, trong đó có 2 vụ làm 5 người chết, 1 người bị thương. Điều đáng nói, trong vụ nổ sòng bạc, Tuấn đã lấy trộm chiếc ô tô cùng 1 tỷ đồng trong cốp xe.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *