Blog

Quả Nuts – Hạch thực phẩm hữu ích cho sức khỏe

Nuts là gì? Quả Nuts (nut) được dịch sang tiếng Việt có nghĩa là “quả hạch”, một loại hạt được biết đến phổ biến ngày nay.

Giá trị dinh dưỡng của các loại hạt Nuts

Có nhiều loại hạt Nuts với các công dụng khác nhau:

Hạnh nhân

Hạnh nhân không chỉ ngon mà còn giúp giảm cân và hạ huyết áp, đặc biệt là cho những người thừa cân, béo phì. Bên cạnh đó, hạnh nhân còn giúp kiểm soát lượng đường trong máu sau mỗi bữa ăn và giảm chứng viêm ở những người bệnh đái tháo đường tuýp 2.

Quả óc chó

Quả óc chó giàu axit béo omega-3 và axit alpha-linolenic. Khi ăn quả óc chó, bạn có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, huyết áp và tuần hoàn máu. Ngoài ra, quả óc chó còn giúp giảm cholesterol toàn phần và cholesterol LDL, tăng lượng cholesterol HDL (loại cholesterol tốt) và giảm nguy cơ viêm nhiễm.

Hạt điều

Hạt điều giúp cải thiện huyết áp và khả năng chống oxy hóa trong cơ thể. Đặc biệt, hạt điều có tác dụng đối với những người bị hội chứng chuyển hóa.

Mua các sản phẩm hạt dinh dưỡng của Calo Nuts tại đây nhé!

Kết luận

Nuts, hay còn gọi là quả hạch, là một loại hạt thực phẩm hữu ích cho sức khỏe. Bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại Nuts và các công dụng của chúng. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết sắp tới của Calo Nuts để cập nhật thêm thông tin hữu ích.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *