Blog

One Piece là gì- Cdsp Ninh Thuận

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Một trong những bộ truyện tranh dài nhất của Shonen Jump, nhưng cốt lõi của câu chuyện nằm ở đâu?

One Piece thường được coi là một trong những bộ truyện tranh hay nhất mọi thời đại, nhưng kho báu chính xác của nhượng quyền thương mại là gì?

Một bài hát được viết bởi Eiichiro Oda bắt chước Monkey D. Luffy bắt đầu hành trình trở thành One Piece. Lấy cảm hứng từ Shanks tóc đỏ, Luffy quyết định thành lập băng của riêng mình và bắt đầu trở thành One Piece. Là thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm, Luffy và băng của mình đã gặp phải rất nhiều nhân vật cản đường họ. Và sở hữu một cái tương đương với việc trở thành một cái, vậy kho báu này là gì và có thể tìm thấy nó ở đâu?

One Piece mở ra một kỷ nguyên mới cho thế giới

One Piece Roger (gold d.roger) đã công khai ngay trước khi bị xử tử. Roger là một tên cướp biển khét tiếng vào thời của ông và được coi là một trong những tên cướp biển vĩ đại nhất – hung dữ nhất trên biển. Tuy nhiên, cuối cùng Roger phát hiện mình bị bệnh nan y, và quyết định thực hiện chuyến hải trình cuối cùng ở vùng biển nguy hiểm nhất, quyết tâm khám phá những bí mật của thế giới.

Trong chuyến đi này, Vua Hải Tặc và thủy thủ đoàn của mình là những người duy nhất thực sự đến được hải trình cuối cùng trên đảo lớn – một trò đùa hay một vụ cá cược. Sau khi hoàn thành, Roger đầu hàng Thủy quân lục chiến và bị xử tử. Trước khi qua đời, ông tuyên bố rằng một trong những kho báu lớn nhất của mình sẽ được tìm thấy trên biển, ám chỉ đến Đại Đạo. Điều này đã thôi thúc nhiều người tìm kiếm kho báu huyền thoại này, nhưng một mảnh là gì?

Roger đặt tên cho hòn đảo cuối cùng là một trò đùa

Người hâm mộ biết kho báu tồn tại, như chứng thực của Râu Trắng và Riley Silver. Trong chương manga của Wano Arc, cảnh nghịch ngợm hạ cánh của phi hành đoàn One Piece được chiếu, nơi Roger tìm thấy di sản của Happy Boy bí ẩn. Trò đùa do Jolly Boy để lại hài hước đến mức Roger bật cười và nhắc anh đặt tên cho hòn đảo cuối cùng. Mặc dù ít được biết đến, nhưng ngay cả những tên cướp biển đáng sợ nhất thế giới, bao gồm cả Dharma và Kaido, đều thèm muốn một kho báu phải đủ ảnh hưởng hoặc quyền lực để thu hút sự chú ý của chúng. Mọi người.

Văn bản liên quan đến kho báu

Mặc dù bản chất chính xác của công việc này vẫn chưa được biết, nhưng vẫn tồn tại nhiều giả thuyết khác nhau. Trên thế giới có một loại đá gọi là ký tự, được viết bằng ký tự cổ, mà chỉ một số ít người biết. Mỗi tảng đá mang một thông điệp đã bị lãng quên từ lâu và các văn bản chính thức của Rio được cho là chứa lịch sử thực sự của thế giới. Vị trí của nó vẫn chưa được biết nhưng có thể là một phần của một loạt bí ẩn. Mặt khác, One Piece cũng có thể là một trong ba vũ khí cổ đại mà Chính phủ Thế giới đã cố gắng phá hủy trong Thế kỷ trống: Pluto (tàu chiến), Poseidon (công chúa tiên cá có thể nói chuyện với Aquaman) và Uranus. là không rõ, có lẽ nơi ở của nó là một trò đùa?

Một cục vàng?

Có phải những kho báu này chỉ là sự giàu có vô tận để thu hút những tên cướp biển khác khám phá di sản của Merry Boy? Để tìm được quân cờ, bạn cần 4 đoạn đường, nối các địa điểm liệt kê ở trên, bạn có thể lấy được địa điểm Đảo bè, dẫn đến một trò đùa. Hiện tại, Luffy có hai đối tượng và đang tìm kiếm hai đối tượng khác. Luffy đã đạt được mục tiêu trở thành One Piece và cuối cùng đã tiết lộ sự thật về kho báu.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *