Blog

Phân Biệt Giữa Trên Và Ngoài – Học Tiếng Anh Trực Tuyến

hktc.info xin giới thiệu bài viết

siêu việt là gì?

nhiều hơnQuá Cả hai đều có nghĩa là “cao hơn, cao hơn, cao hơn người khác”, nhưng được sử dụng khác nhau.

1. Sự giống và khác nhau giữa “above” và “above” và “above” – Khi một đối tượng cao hơn đối tượng khác, ví dụ: cao hơn đối tượng khác: mực nước cao hơn/hơnđầu gối của chúng tôi. (Nước cao đến đầu gối.) Bạn có thể nhìn thấy chiếc trực thăng cầu vượt cung điện? (Bạn có thấy chiếc trực thăng phía trên lâu đài không?) – Khi nói về tầm quan trọng hoặc cấp bậc. Ví dụ: Cônancy có một nơi cao hơn nhân viên khác. (Cô Nancy ở trên các nhân viên khác.) Chỉ có người giám sát là nhiều hơn Anh ta. (Chỉ có một giám đốc ở trên/xếp hạng trên anh ta.)

2. Chỉ sử dụng trường hợp “ở trên” – khi một đối tượng cao hơn đối tượng khác nhưng không cao hơn đối tượng đó, ví dụ: một cái cây cao hơn Một dãy nhà máy. (Cây mọc cao hơn cây.) – Khi đo nhiệt độ, chiều cao.Ví dụ: nhiệt độ sẽ không cao hơn 0 đêm nay. (Nhiệt độ sẽ không quá 0 độ C vào tối nay.) Núi Everest cao hơn mực nước biển khoảng 8.000 mét nhiều hơn mực nước biển. (Đỉnh Everest cao khoảng 8.000 mét so với mực nước biển.) ——beyond có chức năng là giới từ & xem cước nhiều hơn.(Xem bên trên để biết giá cả và vận chuyển.) Các quy tắc và quy định trên Có sẵn cho tất cả học sinh. (Các quy tắc và quy định trên áp dụng cho tất cả học sinh.)

3. Chỉ sử dụng “over” – sử dụng Quá Nó có nghĩa là “che, che, che cái gì khác”.Ví dụ: anh ấyMặc một chiếc áo khoác bên ngoài bộ đồ ngủ của bạn. (Anh ấy mặc áo khoác bên ngoài bộ đồ ngủ.) – Sử dụng vượt qua / vượt qua Khi người ta nói rằng một thứ vượt trội/vượt trội hơn một thứ khác.Ví dụ: Máy bay đang bay cầu vượt Đan mạch. (Máy bay đang bay qua Đan Mạch.) Cable chuyền/vượt qua địa điểm. (Sợi dây chạy ngang qua cánh đồng.) – Sử dụng Quá Khi bạn muốn nói “thêm” với tuổi, tốc độ, khoảng cách, thời lượng, số lượng.Ví dụ: bạn phải nhiều hơn Xem phim này năm 18 tuổi. (Bạn phải từ 18 tuổi trở lên mới được xem phim.) Cảnh sát nói rằng cô ấy đang di chuyển nhanh So sánh 110 km/giờ. (Cảnh sát nói rằng cô ấy đã chạy hơn 110 km một giờ.) 100.000 người đã tham dự lễ hội. (Hơn 100.000 người đã tham dự lễ hội.) – Sử dụng Quá với nghĩa là “xem trang sau, xem trang sau” Ví dụ: cuối tuần có vé máy bay giá rẻ: xemQuá .(Có các chuyến bay giá rẻ: xem trang tiếp theo.)

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *