Phân Loại Tốc Độ Thẻ Nhớ Lớp 10- Fptshop.com.vn
Blog

Phân Loại Tốc Độ Thẻ Nhớ Lớp 10- Fptshop.com.vn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Thẻ nhớ là gì?

Ngày nay, bạn có thể tìm thấy thẻ nhớ ở bất cứ đâu vì nó là một phụ kiện công nghệ phổ biến và có mặt khắp mọi nơi. Từ máy ảnh đến điện thoại thông minh và máy chơi game, những thẻ nhớ này lưu trữ lượng dữ liệu khổng lồ. Việc phân biệt giữa các loại thẻ nhớ và tốc độ thẻ nhớ Class 10 có thể gây khó khăn cho nhiều người.

Có bao nhiêu thẻ nhớ Class 10?

Đầu tiên chúng ta cần biết rằng có hai loại thẻ nhớ: full size và mini size. Thẻ nhớ kích thước đầy đủ còn được gọi là thẻ nhớ sd và thẻ nhớ micro còn được gọi là microsd.

Đối với thẻ nhớ sd cũng có 3 loại là sd-sdhc-sdxc. Chúng đều có cùng kích thước nên sẽ vừa với khe cắm sd. Các thiết bị sử dụng thẻ sdxc có thể sử dụng cả sdhc và thẻ sd, nhưng các thiết bị sử dụng thẻ sdhc sẽ không thể sử dụng thẻ sdxc do một số vấn đề tương thích cụ thể. Chúng sẽ được thể hiện rõ ràng trong hình dưới đây:

Phân Loại Tốc Độ Thẻ Nhớ Lớp 10- Fptshop.com.vn

Có 3 loại thẻ nhớ microsd: microsd – microsdhc – microsdxc. microsd là phiên bản nhỏ nhất và đây là thẻ chúng tôi sử dụng nhiều. Giống như hai thẻ full-size sdhc và sdxc ở trên, microsdhc và microsdxc có mức dung lượng cao hơn nhiều so với microsds thông thường. Khi mua thẻ nhớ microSD, bạn sẽ nhận được một bộ chuyển đổi nhỏ để chuyển đổi nó thành thẻ SD kích thước đầy đủ.

Tốc độ thẻ nhớ Class 10

Thẻ nhớ Class 10 có nhanh không?

Hiệp hội thẻ nhớ (sd Association) quy định thẻ nhớ microSD có 4 cấp độ: class 2 – class 4 – class 6 – class 10. Các con số trên xếp hạng đại diện cho tốc độ ghi. Dữ liệu tối thiểu cho thẻ nhớ, Loại 2 = 2mb/s – Loại 4 = 4mb/s – Loại 6 = 6mb/s – Loại 10 = 10mb/s. Đây chỉ là tốc độ tối thiểu cho mỗi bài học, sẽ có một số khác biệt nhỏ trong việc đọc và viết thực tế.

Khi mua thẻ nhớ loại 10, bạn sẽ thấy “tối đa 80mb/giây”, có nghĩa là thẻ có tốc độ tối đa là 80mb/giây. Đối với đại đa số người dùng công nghệ, tốc độ này là hoàn hảo cho các tác vụ hàng ngày như chụp ảnh và quay video.

Ngoài ra, nếu bạn cần thẻ nhớ cao cấp nhanh hơn, hãy xem xét thẻ nhớ được xếp hạng uhs. uhs là viết tắt của tốc độ cực cao. Thẻ nhớ UHS thường được sử dụng để quay video 4k cường độ cao. Các loại UHS được chia thành 2, 1 và 3, và tốc độ ghi dữ liệu tối thiểu lần lượt là 10mb/s và 30mb/s.

Tốc độ thẻ nhớ Class 10

XEM CSONG: Hướng dẫn cách lưu ứng dụng đã tải xuống vào thẻ nhớ – Những điều bạn cần biết về bộ điều hợp thẻ nhớ

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *