Phần mềm NX là gì, tìm hiểu về phần mềm NX CAD CAM cho công việc
Blog

Phần mềm NX là gì, tìm hiểu về phần mềm NX CAD CAM cho công việc

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Phần mềm nx là gì?

Phần mềm NX Siemens (còn được gọi là NX Unigraphics) là một giải pháp vòng đời sản phẩm toàn diện, từ khái niệm thiết kế CAD, phân tích mô phỏng CAE đến xử lý CAM… Phần mềm NX cung cấp cho bạn một bộ công cụ. Các công cụ tích hợp được phối hợp tốt đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu, mục đích thiết kế và hệ thống hóa toàn bộ quy trình. Vì vậy, phần mềm nx được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các lĩnh vực như: cơ khí, hàng không và quốc phòng, giao thông vận tải, máy móc thiết bị công nghiệp, điện tử và công nghệ cao. (Tổng quan phần mềm nx là gì)

NX Software không chỉ dẫn đầu về giải pháp công nghệ mà còn về giấy phép và số lượng giấy phép hiện nay. Vì vậy khi áp dụng tốt phần mềm nx chúng ta sẽ có lợi thế làm việc cho các công ty lớn, công ty hàng đầu tại các nước có nền kinh tế phát triển như Hoa Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hoa Kỳ. cả nước Việt Nam.

Nội dung liên quan: ♦ Bảng giá phần mềm bản quyền tốt nhất ♦ Nhà phân phối ủy quyền của Siemens tại Việt Nam ♦ Đào tạo chuyển đổi phần mềm doanh nghiệp.

Các gói của phần mềm nx chính hãng là gì?

Nhiều doanh nghiệp bối rối không biết nên mua gói mod nào để sản xuất. Khi chuyển sang phần mềm nx miễn phí (đầy đủ chức năng), hãy chuyển sang nx có giấy phép cao cấp (chức năng giới hạn đối với các gói mô-đun). Nhấp qua để xem các tính năng chi tiết cho từng gói mô-đun nx được cấp phép tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn:

Ưu điểm vượt trội của nx .software

1. Khả năng thiết kế nhanh Nhờ công nghệ mô hình hóa đồng bộ, phần mềm nx cung cấp cho người dùng khả năng thiết kế nhanh chóng. Hỗ trợ kỹ sư thiết kế linh hoạt, chỉnh sửa dữ liệu từ phần mềm khác, không có file trung gian về lịch sử thiết kế.

 • Giảm thời gian thiết kế và tăng năng suất
 • Cải thiện năng suất nhóm thông qua tái sử dụng.
 • Kết nối liền mạch dữ liệu từ các hệ thống CAD khác.
 • Thiết kế hiệu quả hơn so với yêu cầu sản phẩm
 • Phân tích trực quan giúp đưa ra quyết định thiết kế sáng suốt hơn.
 • 2. Chỉnh sửa dữ liệu Việc chỉnh sửa và tái sử dụng dữ liệu là một thách thức đối với các kỹ sư vì cần có nhiều thiết kế và sửa đổi để đưa sản phẩm ra thị trường. Vậy điều gì làm cho phần mềm nx trở nên khác biệt? Phần mềm nx cung cấp khả năng đọc và chỉnh sửa tất cả dữ liệu 2d (dxf, dwg) và 3d (text, step, parasolid, fem, par, pms…). Các kỹ sư có thể trực tiếp mở dữ liệu và chỉnh sửa nó.

  Ứng dụng khi mua phần mềm nx tại chỗ

  thiết kế cơ khí thiết kế nx cad

  Ghi lại toàn bộ quy trình thiết kế cơ khí bằng phần mềm NX. Sử dụng tất cả các công cụ trong môi trường Modeling-Assembly-Drafting. Vẽ mô hình 3d từ bản vẽ 2d hiện có và tự do. Xem xét việc mô hình hóa các sản phẩm có độ phức tạp cao, hiểu và sửa các lỗi mắc phải trong quá trình thiết kế.

  thiết kế nx khuôn mẫu

  Tất cả các công cụ có thể được sử dụng trong môi trường thiết kế khuôn ép và khuôn. Tạo cơ sở và mở rộng cho các sản phẩm thực với các tệp cấu hình phức tạp. Làm khuôn theo tiêu chuẩn, cải tiến kết cấu khuôn, tính toán phân tích, tạo ra khuôn có kết cấu tối ưu, thuận tiện cho việc lấy sản phẩm. Phần mềm nx là gì?

  Nơi tốt nhất cho bạn là gì?

  Cam kết: Cung cấp giá bản quyền phần mềm nx tốt nhất cho doanh nghiệp

  xây dựng chương trình nx cam

  Tạo các chương trình gia công cho bất kỳ chi tiết máy hoặc khuôn nào. Đảm bảo các thông số sau được thiết lập đầy đủ: chiến lược nạp, chế độ cắt, đầu ra và đầu vào của dụng cụ. Mỗi hoạt động trong chu kỳ gia công được tối ưu hóa để giữ thời gian ở mức tối thiểu. Ngoài ra, hãy thực tế khi xử lý các loại bề mặt cụ thể (sử dụng công cụ nào?, kiểu cắt?, các bước gia công thô và hoàn thiện?). Cung cấp cho các kỹ sư một nền tảng để nâng cao khả năng lập trình gia công tiên tiến đa trục.

  Programmer nx cam production còn cung cấp các công cụ lập trình cnc chuyên nghiệp giúp người dùng dễ dàng lập trình các sản phẩm phức tạp, đưa ra các chiến lược chạy dao tối ưu và hỗ trợ mô phỏng máy công cụ. Nó giúp giả lập hoạt động của máy để kiểm soát tốt hơn nguy cơ bị mẻ, gãy dao. Đặc biệt, phần mềm nx hỗ trợ máy phay 4 và 5 trục, máy tiện kết hợp, thư viện bộ xử lý hậu kỳ, v.v.

  tìm hiểu phần mềm nx cad cam cho công việc

  Công ty 4ctech Việt Nam – Đại lý ủy quyền phần mềm Siemens nx tại Việt Nam. Với nền tảng kỹ thuật chuyên sâu, các chuyên gia tại 4ctech Việt Nam hiểu rõ hơn ai hết các giải pháp bản quyền cad/cam. Đặc biệt là được đào tạo trực tiếp từ nhiều công ty. Các giải pháp phần mềm nx bản quyền tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất sẽ được tư vấn và đề xuất cho doanh nghiệp của bạn. Dựa trên sự hiểu biết của chúng tôi về các nhu cầu riêng biệt của mọi quy trình sản xuất và kinh doanh, chúng tôi đã giúp hàng nghìn công ty truy cập và sử dụng phần mềm nx được cấp phép để tận dụng tối đa các khoản đầu tư vào phần mềm của họ. phần mềm của tôi.

  Chúng tôi tập trung cung cấp phần mềm nx chính hãng tốt nhất của nhiều hãng nổi tiếng trong và ngoài nước: – giá mua phần mềm nx chính hãng ưu đãi nhất – dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng tốt nhất. Đường dây chuyên gia: (+84) 968 023 855 | [email protected]

  “4ctech Việt Nam đã tạo ra danh tiếng vì lợi ích tốt nhất của khách hàng”

  Top khách hàng đã và sẽ tiếp tục mua phần mềm bản quyền tại 4ctech vietnam

  Đặc biệt là việc mua bản quyền phần mềm nx nói chung việc mua bản quyền phần mềm cad/cam ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng và lợi ích mà nó mang lại là không hề nhỏ.Nhìn khách hàng lớn Bản quyền của chúng tôi đang được sử dụng trong và ngoài nước. Kết luận: Như vậy trong bài viết này 4ctech vietnam cung cấp đầy đủ và chi tiết để các bạn hiểu nx software là gì? ứng dụng phần mềm nx và chức năng làm việc. Giúp bạn nhìn thấy bức tranh toàn cảnh và mua đúng phần mềm nx hoạt động.

  Lợi ích khi mua phần mềm nx từ đại lý 4ctech Việt Nam

  Bạn sẽ nhận được gì: Tư vấn miễn phí để lựa chọn gói phần mềm phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí nhất – Cam kết cung cấp phần mềm chính hãng với giá tốt nhất – Dịch vụ và chính sách hậu mãi tốt nhất – Cung cấp miễn phí tài liệu chính hãng nx – Đào tạo trải nghiệm nx các chuyên gia kỹ thuật giúp bạn tối ưu hóa và nâng cao Chất lượng sản phẩm – hỗ trợ kỹ thuật miễn phí.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *