Pháo Hoa Giấy Tiếng Anh Là Gì-Tiệc Cuối Năm Tiếng Anh Là Gì
Blog

Pháo Hoa Giấy Tiếng Anh Là Gì-Tiệc Cuối Năm Tiếng Anh Là Gì

hktc.info xin giới thiệu bài viết

pháo giấy tiếng anh là gì, họp nhóm cuối năm tiếng anh là gì

Ngày đầu năm mới là một ngày lễ vào ngày 1 tháng 1 theo lịch Gregorian và ngày đầu tiên của năm theo lịch Julian. Một lễ hội quan trọng của năm văn hóa.

Bạn đang tìm hiểu: Pháo trong tiếng Anh là gì và Year-end party trong tiếng Anh là gì?

Pháo Hoa Giấy Tiếng Anh Là Gì-Tiệc Cuối Năm Tiếng Anh Là Gì

Vậy New Year’s Day là gì, và những từ tiếng Anh về ngày này là gì!

Tết trong tiếng Anh là gì?

Bắn pháo hoa chào mừng năm mới 2021

Ngày đầu năm mới, ngày đầu năm mới được gọi là neᴡ year’ day hay neᴡ year day trong tiếng Anh. Vào thời điểm này, hầu hết các vương quốc đều sử dụng lịch Gregorian và Gregorian, vì vậy việc chào đón năm mới bằng lễ kỷ niệm là điều hoàn toàn bình thường. Được coi là lễ hội lớn nhất, pháo hoa thường được bắn vào nửa đêm đầu năm mới, tùy thuộc vào múi giờ.

Truyền thống Ngày đầu năm mới trên khắp thế giới bao gồm đưa ra các quyết định cho năm mới, đi nhà thờ, đi nhà thờ hoặc gọi điện cho bạn bè và gia đình, và ăn mừng.

Xem thêm: Quý Hợi 1983 mệnh gì – hợp tuổi gì, hợp màu gì, hướng nào

Những từ tiếng Anh về ngày đầu năm mới

chúc mừng năm mới lễ kỷ niệm năm mới chúc mừng neᴡ: cuộc diễu hành chúc mừng năm mới: cuộc diễu hành năm mới trực tiếp: cờ hiệu trang trí lịch: lịch auld lang sуne: bài hát năm mới truyền thống của nhiều quốc gia nói tiếng Anh auld lang sуnesparker: pháo hoa

lời chúc năm mới ý nghĩa

“Gia đình thân yêu của tôi, các bạn đã luôn cho tôi cảm giác thân thuộc đặc biệt mà không thứ gì khác trên thế giới có thể sánh được. Đó là một phước lành thực sự và tôi sẽ luôn biết ơn các bạn. Chúc mừng năm mới.”

Gia đình thân yêu, bạn đã cho tôi cảm giác thân thuộc hơn bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Thực sự hạnh phúc và tôi sẽ mãi biết ơn mái ấm này. CHÚC MỪNG NĂM MỚI. “Chúc năm nay sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và đáng nhớ cho gia đình chúng ta và cho nhau.” “Chúc năm mới sẽ mang lại nhiều niềm vui và kỷ niệm khó quên cho gia đình chúng ta và chúng ta sẽ luôn bên nhau.” Cảm ơn bạn đã hướng dẫn Tôi trên đường đi đúng hướng và sắp bị lạc. Bạn không chỉ là bạn của tôi. Chúc mừng năm mới, các bạn thân mến. “

Cảm ơn bạn đã luôn hướng dẫn tôi khi tôi bối rối. Bạn là nhiều hơn một người bạn với tôi. Chúc mừng năm mới, các bạn thân mến.

Xem thêm: Dao Lido (ldo là gì? Trọn bộ tiền điện tử ldo ổn áp ic sụt áp

“Tôi thật may mắn khi có một người bạn như bạn. Hy vọng những người bạn của chúng ta có thể phục vụ nhiều người hơn nữa. Chúc mừng năm mới bạn, người bạn đáng yêu của tôi!” Tôi thật may mắn khi có một người bạn như vậy. Tôi hy vọng tình bạn của chúng tôi kéo dài trong nhiều năm. Tất cả chúng ta có một năm mới hạnh phúc, những người bạn đáng yêu!

Tôn Thánh Trường Yên Hy vọng với những thông tin trên bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về ngày tết và những từ tiếng anh dùng trong dịp lễ hội lớn này. Trung tâm hy vọng những từ vựng này sẽ giúp các bạn có vốn từ vựng phong phú về bốn chữ cái để giao tiếp với bạn bè trong ngày lễ đặc biệt này.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *