Quy tắc xuất xứ của WO – Mua lại hoàn toàn
Blog

Quy tắc xuất xứ của WO – Mua lại hoàn toàn

hktc.info xin giới thiệu bài viết

W/O là gì?

Quy tắc xuất xứ là một trong những quy tắc cơ bản để xác định xuất xứ hàng hóa xuất khẩu. Vậy tại sao quy tắc xuất xứ hay các hiệp định thương mại thường được đề cập ngay từ đầu? Để giải đáp thắc mắc này, Công ty vận tải quốc tế Dragonsea xin được cùng bạn tìm hiểu!

1. Quy tắc xuất xứ thuần túy là gì?

Wo là viết tắt của whole got, có nghĩa là nguồn gốc thuần túy. Một sản phẩm được coi là có xuất xứ thuần túy khi được sản xuất hoàn toàn trên lãnh thổ của nước xuất khẩu hoặc hoàn toàn từ nguyên liệu có xuất xứ thuần túy tại nước xuất khẩu.

Quy tắc xuất xứ của WO - Truy cập đầy đủ 02

2. Fanchunyuan Wo.

Những lứa sau đây được coi là thuần chủng:

 • Thực vật và các sản phẩm từ thực vật được trồng và thu hoạch ở một quốc gia, một nhóm quốc gia hoặc khu vực.
 • Động vật sống được sinh ra và nuôi dưỡng tại quốc gia, nhóm quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đó.
 • Các sản phẩm động vật sống được đề cập trong khoản 2 của điều này.
 • Các sản phẩm thu được bằng cách săn bắn, đặt bẫy, đánh cá, trồng trọt, hái lượm hoặc săn bắn trong một quốc gia, một nhóm quốc gia hoặc khu vực.
 • Khoáng sản và các chất tự nhiên không thuộc khoản 1 đến khoản 4 của điều này được khai thác hoặc chiết xuất từ ​​đất, nước, đáy biển hoặc đáy biển của một quốc gia hoặc vùng biển hoặc lãnh thổ.
 • Vùng nước, đáy biển hoặc các sản phẩm dưới đáy biển bên ngoài lãnh hải của một quốc gia, nhóm quốc gia hoặc vùng lãnh thổ, với điều kiện là quốc gia, nhóm quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đó có quyền khai thác vùng nước, đáy biển và đáy biển một cách nhất quán. và luật pháp quốc tế.
 • Cá và các sản phẩm thủy sản khác được đánh bắt từ biển cả bằng tàu đã đăng ký và được phép treo cờ của quốc gia, nhóm quốc gia hoặc khu vực.
 • Các sản phẩm được chế biến hoặc sản xuất trên tàu sử dụng các sản phẩm nêu tại khoản 7 của điều này, được đăng ký tại quốc gia, nhóm quốc gia hoặc vùng lãnh thổ được phép treo cờ của quốc gia hoặc nhóm quốc gia đó. , hoặc lãnh thổ đó.
 • Các vật phẩm thu được trong quá trình sản xuất hoặc tiêu dùng tại quốc gia, nhóm quốc gia hoặc vùng lãnh thổ đó không còn thực hiện chức năng ban đầu, không thể sửa chữa hoặc phục hồi và phải được loại bỏ hoặc sử dụng làm nguyên liệu thô hoặc tái chế.
 • Hàng hóa thu được hoặc được sản xuất tại quốc gia, nhóm quốc gia hoặc khu vực đó từ các sản phẩm được đề cập từ khoản 1 đến khoản 9 của Điều này.
 • Quy tắc xuất xứ của WO - Truy cập đầy đủ 03

  3. tôi

  .danh sách

  Tờ khai hải quan hàng hóa xuất khẩu phù hợp tiêu chuẩn WO là một trong những chứng từ cần thiết để chứng minh hàng hóa có xuất xứ WO. Sau đây là tờ khai hàng hóa xuất xứ thuần túy bắt buộc.

  Quy tắc xuất xứ của WO - Truy cập đầy đủ 04

  4. Dịch vụ đăng ký eur.1 của công ty Dragonsea

  Công ty giao nhận vận tải quốc tế Sea Dragon có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ khai thuê hải quan, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng về thời gian nhanh nhất và thủ tục đăng ký hợp đồng từ eur.1. đơn giản nhất.

  Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Mr Long 090 262 0898 tham khảo ý kiến.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *