Blog

Sạc dự phòng di động là gì – Sạc dự phòng di động ở đâu rẻ hơn?

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Bạn đã bao giờ tắt điện thoại hoặc máy tính bảng khi cần mở email hoặc thực hiện một cuộc gọi quan trọng chưa? Nó thực sự gây khó chịu, thậm chí có hại. Trong những lúc như thế này, sạc dự phòng là một giải pháp tức thời.

Bạn đang xem: Sạc dự phòng là gì?

Trong 20 năm qua, chúng ta đã chứng kiến ​​sự chuyển đổi đáng kinh ngạc trong cách chúng ta mua thiết bị di động, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của chúng ta. Những tiến bộ nhanh chóng trong công nghệ đã làm cho các thiết bị di động trở nên nhỏ hơn và dễ dàng mang theo hơn cho bất kỳ ai. Với sự đề cao tính thực dụng, thiết bị di động dần trở thành thứ mà nhiều người không thể thiếu và tất nhiên họ không muốn “bỏ cuộc giữa chừng”. Hoàn thành. Lý do pin sạc dự phòng ra đời.

Sạc dự phòng là bộ sạc di động dành cho các thiết bị của bạn – một thứ tuyệt đối phải có nếu bạn di chuyển nhiều, làm việc…điện thoại, máy tính bảng, tất cả các thiết bị công nghệ… Yêu cầu chạy bằng điện Và ổ cắm điện không có sẵn ở khắp mọi nơi, vì vậy có một ổ cắm là tiện dụng. Tôi có một ngân hàng điện với một ngân hàng điện.

Những điều cần lưu ý khi mua pin điện thoại di động

sự lựa chọn phụ thuộc vào nhu cầu thực tế Cá nhân bạn. Nếu bạn chỉ có một chiếc điện thoại di động, bạn có thể mua một cục sạc dự phòng dung lượng nhỏ. Nhưng nếu bạn phải sạc ipad, máy tính bảng, v.v. thì bạn cần một cục sạc dự phòng có dung lượng lớn hơn. Sau đây Thế Giới Pin sẽ gợi ý cho bạn những điều cần quan tâm trước khi mua pin sạc dự phòng power bank.

1. Dung lượng pin:

Chức năng chính của nguồn điện di động và oát Đơn vị của nó và công suất này là milliampere/giờ, viết tắt là mah. Có thể bạn không tính được chính xác dung lượng pin dự phòng cho thiết bị di động của mình, nhưng theo nguyên tắc thông thường, dung lượng càng lớn thì càng nhiều dự trữ.Lý tưởng nhất là sạc dự phòng có dung lượng bằng pin của thiết bị to lớn.Ví dụ bạn đang dùng iphone 5s có ​​dung lượng pin là 1560mah thì bạn có thể chọn sạc dự phòng có dung lượng là 2600mah.

Trước khi quyết định mua sạc dự phòng, hãy lên danh sách tất cả các thiết bị Đối với điều này, bạn cần nguồn điện dự phòng. Để thuận tiện cho bạn, Thế Giới Pin xin đưa ra những gợi ý sau:

Để sạc đầy bất kỳ chiếc điện thoại nào, viên pin 2600mah là sự lựa chọn phù hợp.

Viên pin 5600mah sẽ phù hợp hơn với một chiếc máy tính bảng màn hình nhỏ như ASUS nexus 7.

Xem thêm: mysql là gì? hướng dẫn cài đặt máy chủ mysql hướng dẫn cài đặt máy chủ mysql

Tuy nhiên, một chiếc máy tính bảng màn hình lớn, viên pin 7000mah như Samsung galaxy note 10.1 n8000 cần một cục sạc dự phòng 10000mah mới đáp ứng được.

Nếu bạn có nhiều loại thiết bị cùng một lúc, bạn nên chọn 16800mah, 20000mah, 22000mah, 30000mah và các loại pin sạc dự phòng dung lượng lớn khác.

2. Kết nối:

Một số sạc dự phòng mới có cáp USB tích hợp bên trong. Model cũ hơn thì không, nó yêu cầu cáp USB đi kèm, điều này có thể gây ra một số rắc rối khi chúng ta quên hoặc làm mất cáp sạc.

Để sạc các loại thiết bị khác nhau, chúng ta có thể cần một bộ sạc để cắm thiết bị vào khe cắm tương ứng. Pin sạc dự phòng power bank chất lượng tốt thường được tích hợp sẵn cáp USB với nhiều chuẩn đầu ra có khả năng sạc cho mọi thiết bị di động của các hãng nổi tiếng như Sony, Apple, Samsung, LG, Nokia…

Đầu ra đa hệ thống, phù hợp với mọi thiết bị âm thanh di động

3. Giá cả và chất lượng:

Bên cạnh dung lượng pin, một yếu tố quan trọng khác ảnh hưởng đến quyết định mua pin sạc dự phòng của bạn là giá cả.nhưng bạn không nên cứu Mua pin đã được tân trang lại hoặc có thể sạc lại không có các tính năng cơ bản như sạc nhanh và tự động tắt khi được sạc đầy. tr>

Bạn có thể mua pin dung lượng cao giá rẻ, nhưng chúng thường không sạc được thiết bị của bạn hoặc làm hao pin.Nếu bạn định mua sạc dự phòng thì chúng tôi khuyên bạn không nên chọn những sản phẩm giá rẻ, sạc dự phòng tầm trung trở lên không tốn kém sẽ là một lựa chọn tốt.

4. thời trang

Có rất nhiều loại thiết bị di động như iphone, ipad, ipod, smart phone, máy tính bảng, mp3-mp4, tai nghe bluetooth… mẫu mã, màu sắc rất phong phú.Vì vậy, chúng ta cũng cần quan tâm đến tính thời trang của những viên pin sạc đi kèm thiết bị di động và nên để chúng có màu sắc “tone-tone” hoặc tương phản để nổi bật với nhau hơn, đảm bảo xinh đẹpnhưng thật tiện lợi khi có những sản phẩm thời trang giúp chúng ta cảm thấy tự tin hơn.

Sạc dự phòng có nhiều màu sắc và kiểu dáng phổ biến

Những thông tin trên đây mà chúng tôi cung cấp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gợi ý thiết thực và giúp bạn dễ dàng mua được bộ nguồn di động như ý.Ngoài ra, cần lưu ý Điều kiện bảo quản và mật độ sử dụng pin sạc.Pin sạc được sử dụng tốt nhất ít nhất một lần một tuần và xả ít nhất một lần một tháng. .Việc để pin sạc lâu dài trong môi trường khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của pin, trên 45 độ C sẽ làm giảm tuổi thọ của pin, trên 70 độ C dễ khiến pin bị hỏng hoàn toàn.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *