Blog

‘Save The Day’ nghĩa là gì, ‘Save The Day’ nghĩa là gì

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Có lẽ nhiều người trong chúng ta đã gặp nhiều thiệp cưới độc đáo, một số là giấy đăng ký kết hôn, và một số vẫn còn rất xa lạ với người Việt Nam. Vậy sự khác biệt giữa hai từ này là gì?

Thông thường một bộ thiệp cưới phương tây sẽ bao gồm:

1. Thiệp cưới Inᴠitationѕ: Bao gồm những thông tin quan trọng nhất như họ tên, thời gian, địa điểm. 2. Thẻ rsvp: đại diện cho cụm từ tiếng Pháp “répondeᴢѕ’il ᴠouѕ plaît”, có nghĩa là vui lòng trả lời, bạn có thể đến sự kiện không? 3. Hướng dẫn giao thông: Sơ đồ địa điểm tổ chức tiệc cưới4. Save the Date: Áp phích sẽ được gửi đến những người đã xác nhận đám cưới của họ, nhắc nhở họ rằng họ chắc chắn sẽ ở đó5.Thực đơn hoặc các tệp đính kèm được in khác: chương trình nghị sự, bưu thiếp, lời cảm ơn, danh thiếp, danh thiếp… Bạn đang thử: Hôm nay là ngày thứ mấy trong tuần

Đây là lẽ thường tình, nhưng tất nhiên họ cũng đang học phong tục thiệp cưới nhỏ gọn của người châu Á. Một bộ thiệp cưới sẽ giảm xuống chỉ còn:

1. Thiệp mời 2. rsvp card à saᴠe Ngày đến ᴡeddingѕ/Cưới kết hợp nghỉ dưỡng, trăng mật…

Bạn là họ: ‘ѕaᴠe the dayу nghĩa là, ‘ѕaᴠe the day’ có nghĩa là

Sự khác biệt giữa lời mời đám cưới và lời mời đám cưới

Ở phương Tây, thiệp mời đám cưới thường được gửi khoảng 4-8 tuần trước ngày cưới, và thiệp mời đám cưới được gửi khoảng 4-8 tháng trước ngày cưới. Tuy nhiên, thiệp cưới vẫn quan trọng hơn, mang ý nghĩa “thư mời chính thức”, và chức năng của thiệp chỉ là thông báo thời gian tổ chức hôn lễ. Giữ các tấm thiệp trong ngày dưới dạng potcard (một mảnh giấy nhỏ trong thư), hoặc nếu bạn là một tín đồ công nghệ hiện đại, bạn có thể gửi chúng qua email – email.

XEM CSONG: Tổ chức tài chính là gì – Nói về các tổ chức tài chính khác! ! !

mẫu thẻ ngày

mẫu ra mắt đám cưới

Tại sao chúng ta cần thiệp chúc mừng?

Lên kế hoạch cho đám cưới chiếm rất nhiều thời gian của cô dâu chú rể, có rất nhiều thứ cần chuẩn bị và càng cận ngày cưới thì càng rối bời. Khi chúng ta bận rộn với kế hoạch của riêng mình, thật dễ dàng để quên rằng khách cũng có kế hoạch của riêng họ. Các chương trình như thăm viếng, công tác hay du lịch gia đình thường được lên kế hoạch từ nhiều tháng trước… để đảm bảo đám cưới của bạn “di chuyển” vào cuộc sống bận rộn của khách mời. Này, lưu thẻ ngày đã trở nên cần thiết!

Nhiều nhà tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp gợi ý: Hãy thể hiện sự tôn trọng bằng cách gửi thiệp chúc mừng sinh nhật cho tất cả khách mời, đặc biệt là những người ở Pháp và để họ chủ động lên kế hoạch di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc cưới của bạn. Đừng quên gửi cho họ lời mời chính thức khi ngày đến gần!

Làm thế nào để thiết kế một tấm thiệp chúc mừng?

Nhiều nhà thiết kế muốn thiệp mời đám cưới của họ đồng bộ với thiệp mời và chủ đề đám cưới, trong khi những người khác không nghĩ rằng điều đó là cần thiết. Dù bằng cách nào, chúng vẫn phải phù hợp hoặc phản ánh ý tưởng phong cách đám cưới của bạn.

Nếu bạn có ý tưởng về thiệp cưới nhưng không có kỹ năng thiết kế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được trợ giúp thiết kế và in thiệp cưới. Độc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. . Thành phố Hồ Chí Minh.

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *