Blog

SE, HE, BE, OE, GE là gì?Biết các kiểu kết thúc của phim và truyện

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Nếu là fan của những bộ phim hay truyện ngôn tình chắc hẳn bạn đã từng nghe đến những cụm từ như se, he, be, oe, ge.Vậy ý nghĩa của chúng là gì? Bạn đã đóng vai trò gì trong sự thành công của các bộ phim và câu chuyện của mình? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Màu sắc là gì?

se là viết tắt của các từ tiếng Anh kết thúc buồnđể mô tả một câu chuyện kết thúc buồnĐây có lẽ là cái kết mà khán giả không mong muốn nhưng một cái kết như vậy thường để lại nhiều tiếc nuối và tiếc nuối trong lòng khán giả.

Anh ta là gì

ý nghĩa của anh ấy kết thúc có hậuĐiều này có nghĩa là kết thúc có hậu, kết thúc có hậuKết thúc có hậu..

Đây là cái kết mà hầu hết khán giả đều mong đợi, họ yêu thích bộ phim, chú ý đến các sự kiện và tình tiết trong phim, đồng cảm với từng nhân vật và mong cho nhân vật mình yêu thích một cái kết viên mãn nhất.

đó là gì?

đại diện kết thúc tồi tệDùng để chỉ truyện và phim kết thúc tồi tệCái dở ở đây không phải là cái kết quá bi thảm, mà là cái kết có chút không thỏa đáng, tạo cho người ta cảm giác hụt ​​hẫng, thậm chí khán giả cũng không hiểu nổi tại sao phim lại có cái kết rối rắm như vậy.

bạn là gì?

Ồ- kết thúc mở đây là một kết thúc mở Nó thường được sử dụng trong các bộ phim, truyện nổi tiếng hiện nay.

Điều nó mang đến cho người xem là một loại tò mò và một loại thất vọng, nhưng đây là cái kết thỏa mãn nhất, bởi vì mọi người sẽ tùy ý đưa ra những suy luận về tương lai của câu chuyện, và nói của mình. .

đây là kết thúc tò mò Và thông báo cho khán giả bắt đầu phần tiếp theo của bộ phim.

Lưới là gì?

ge là viết tắt của kết thúc có hậu Đề cập đến một câu chuyện có kết thúc được cho là ĐƯỢC RỒI, không quá buồn cũng không quá vui cũng không quá kịch tính. Xin lỗi mọi người, nhưng vẫn đủ tạo cho người xem ấn tượng tốt.

Trên đây là bài viết giải thích về kiểu kết bài se, he, be, oe, ge Thường dùng trong phim, truyện. Hy vọng bài viết này giúp bạn giải đáp thắc mắc của mình. Nếu bạn thấy bài viết này hay và ý nghĩa, hãy chia sẻ nó với bạn bè và gia đình của bạn. Chúc may mắn!

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *