Blog

Server thử nghiệm Pubg là gì- Muarehon | Chọn đúng mua giá rẻ

hktc.info xin giới thiệu bài viết

Máy chủ thử nghiệm pubg là gì? Đây là câu hỏi được rất nhiều người chơi quan tâm khi chơi tựa game bắn súng sinh tồn này. Trước khi trò chơi được phát hành cho toàn bộ cộng đồng pubg, số lượng người tham gia bản beta của trò chơi quá ít để thử nghiệm. Bài viết dưới đây http://onlineaz.vn sẽ giúp các bạn hiểu pubg test server là gì và cách tải chúng như thế nào? Hãy cùng khám phá nhé!

Máy chủ thử nghiệm phát hành là gì?

Máy chủ thử nghiệm pubg là phiên bản thử nghiệm của game bắn súng sinh tồn trước khi cập nhật chính thức. Thông thường, trước khi mang đến một bản cập nhật chính thức, các nhà phát triển game sẽ mang đến một phiên bản thử nghiệm để xem người chơi trải nghiệm như thế nào.

Bạn đang xem:

Tìm hiểu máy chủ thử nghiệm pubg là gì?

Theo thống kê của công ty trò chơi, số lượng người chơi trong phiên bản beta công khai lên tới 60.000. Con số này minh họa một phần sức hấp dẫn của việc phát hành máy chủ thử nghiệm pubg. Bản beta của pubg còn rất ít nên hãy nhanh tay trải nghiệm nếu chưa hết hạn nhé!

Mục đích của việc thử nghiệm các bản dựng máy chủ là để tìm và sửa bất kỳ lỗi nào trong trò chơi. Đồng thời đánh giá mức độ hài lòng của người chơi với trò chơi sinh tồn hấp dẫn này. Trải nghiệm thú vị, người chơi có thể tham khảo các cách tải server thử nghiệm pubg sau:

Các bước tải server test pubg

bước 1: Người chơi đã đăng nhập vào tài khoản Steam của mình.

Nếu chưa có, hãy cài đặt và đăng ký tài khoản tại đây.

Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, người chơi sẽ cần nhập mã (có phí) vào mục “Activate Product on Steam” để kích hoạt.

bước 2: Hãy tiếp tục và mở giao diện Steam của bạn và chọn Thư viện. Tiếp theo theo đường dẫn phát hành: Máy chủ thử nghiệm -> Bấm Cài đặt -> Bấm Tiếp theo -> Kết thúc -> Phiên bản dùng thử sẽ được tải xuống.

Nhận trải nghiệm phiên bản máy chủ thử nghiệm phát hành

Tại sao phiên bản máy chủ thử nghiệm pubg lại phổ biến như vậy?

Ai cũng biết pubg là game bắn súng sinh tồn góc nhìn thứ 3 đã nhanh chóng nổi tiếng trên toàn thế giới ngay khi ra mắt. Trò chơi thậm chí còn đe dọa đến sự thống trị của Liên Minh Huyền Thoại và nhiều trò chơi phổ biến khác hiện nay.

xem thêm:

parkour: trò chơi tuyệt vời cho máy chủ thử nghiệm pubg

Có thể lập luận rằng parkour là một thay đổi lớn để khởi động lối chơi. Ngay cả những khe hở nhỏ nhất trong phiên bản trước, vốn chỉ dành cho những bức ảnh thẳng thắn, cũng giúp việc vượt qua địa hình trở nên dễ dàng hơn. Ngoài ra, người chơi có thể sử dụng chế độ parkour trong game để leo tường cao thấp.

Để chiến thắng game bắn súng sinh tồn bạn nên tham khảo cách phát hiện kẻ địch trong pubg mobile hiệu quả nhất.Bây giờ hãy xem bạn có thể tận dụng những khả năng nào khi chơi một mình với đối thủ của mình

Parkour giúp giảm lỗi của người chơi khi cố gắng kết hợp c + dấu cách khi đi địa hình. Không chỉ vậy, việc chinh phục các ô cửa và tấn công các ngôi nhà sẽ tăng tốc độ trò chơi lên đáng kể. Đặc biệt những người chơi thích cắm trại sẽ có nhiều điều kiện hơn khi phòng thủ. Ngoài ra, parkour ở khe cửa cũng tạo cảm giác chuyển động tuyệt vời của cửa kính vỡ.

Lối chơi của pubg cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi hệ thống phương tiện và một số vật phẩm cơ bản (chẳng hạn như “bò tót”) đã được điều chỉnh. Điều chỉnh tiếng máy xe nghe tiếng “ù” sẽ tăng uy lực, át tiếng súng đạn. Ngoài ra còn có một số điều chỉnh mới đối với địa hình trong trò chơi và các nơi ẩn náu khác ở một số địa điểm nhất định.

Thử nghiệm phát hành thú vị

Hệ thống vũ khí mới, phạm vi

Ngoài chế độ parkour, những thay đổi tức thời về hệ thống vũ khí và ống ngắm đã khiến người chơi chơi trên máy chủ thử nghiệm pubg phải ngạc nhiên. Đặc biệt kính ngắm trong pubg(x8) nay đã được làm lại hoàn toàn giao diện. Việc loại bỏ thanh khoảng cách đồng nghĩa với việc các cầu thủ đã quen với việc điều chỉnh vị trí 100m cũng phải học cách điều chỉnh cự ly nếu muốn ném bóng chính xác hơn.

xem thêm:

Và theo trải nghiệm của người chơi, độ giật và sát thương của vũ khí cũng đã được điều chỉnh khá mạnh. Đặc biệt lỗ xanh giúp giảm đáng kể độ giật của súng akm. Mặt khác, game thủ vẫn cần học cách “tiêu diệt” AKM, không phải ở chế độ tự động mà theo vòng tiêu chuẩn như Vector.

Với những thông tin hữu ích trên, chắc hẳn người chơi đã có câu trả lời thích đáng cho câu hỏi “máy chủ thử nghiệm pubg là gì?” Để có thể trải nghiệm phiên bản hấp dẫn này, game thủ cần nhanh chóng tải chúng về thiết bị của mình, bởi thời gian thử nghiệm trên các máy chủ thử nghiệm phát hành là rất ngắn. nhanh lên!

loại:

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết của hktc.info

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *